1 Click Tải Ngay Camtasia For Mac Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

1 Click Tải Ngay Camtasia For Mac Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
11 minutes, 18 seconds Read

1 Click Tải Ngay Camtasia For Mac Full + Hướng Dẫn Cài Đặt– natutool 

Camtasia For Mac là một công hoàn hảo để quay video màn hình máy tính từ bất kỳ thiết bị nào một cách dễ dàng. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời cùng khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay, Camtasia Studio đang trở thành một trong những phần mềm quay video màn hình được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng Top Thủ Thuật tìm hiểu cách tải cũng như cài đặt Camtasia For Mac Full nhé.

1. Giới thiệu công cụ Camtasia Studio

Camtasia là một trong những ứng dụng quay video màn hình máy tính phổ biến nhất hiện nay được phát hành bởi TechSmith. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao cho mục đích lưu trữ trên CD-ROM hoặc các thiết bị bộ nhớ ngoài. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video của họ trên mạng xã hội với Camtasia.

Phần mềm này hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn video khác nhau để phù hợp với các mục đích khác nhau của người dùng. Đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích, giúp bạn ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính, có khả năng chỉnh sửa video, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của mỗi người.

1 Click Tải Ngay Camtasia For Mac Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Xem thêm >>> [1 Click] Download MacOS Mojave 10.14 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Sở hữu Camtasia For Mac, người dùng có thể quay video cực hay chỉ trong 3 bước đơn giản:

Ghi màn hình: Thu hình mọi thứ – toàn bộ màn hình hoặc chỉ một cửa sổ. Thêm video, ảnh, audio hoặc bài thuyết trình PowerPoint.

Chỉnh sửa: Quy trình đơn giản giúp bạn chỉnh sửa cảnh dễ dàng. Kết hợp hoặc phân tách clip, cắt, tăng tốc hoặc giảm tốc độ cảnh quay. Rồi xem trước tức thì.

Thêm hiệu ứng: Mang sự chuyên nghiệp vào từng thước hình bằng nhiều hiệu ứng khác nhau. Thêm đánh dấu, hoạt ảnh, tiêu đề, chuyển tiếp… Chỉ cần kéo và thả hiệu ứng vào timeline.

2. Tính năng nổi bật trong Camtasia For Mac

Ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính của bạn

Khởi chạy các ứng dụng, trang web hoặc bản trình bày Keynote mà bạn muốn xuất hiện trong video và ghi lại mọi thứ xảy ra trên màn hình máy tính. Các tùy chọn ghi âm linh hoạt của Camtasia For Mac cho phép bạn tự do chụp toàn màn hình, cửa sổ hoặc một khu vực cụ thể.

Hỗ trợ ghi và ghi các phần quan trọng nhờ tính năng SmartF Focus

Tự động thu hút sự chú ý của người xem vào các chi tiết quan trọng của video của anh ấy. SmartF Focus phân tích vị trí của con trỏ chuột trên đó các cửa sổ đang hoạt động, khi văn bản được nhập và tự động dự báo các điểm tốt nhất để phóng to video của bạn.

Tạo video với công cụ đánh bóng chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo video với giao diện hấp dẫn trong khi làm việc với tốc độ và chất lượng đáng kinh ngạc. Giao diện chỉnh sửa được thiết kế lại của Camtasia for Mac sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn để xem lại những gì bạn cần một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian mà không làm giảm chất lượng.

Chỉnh sửa và khôi phục hình động

Dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem bằng cách thêm hiệu ứng nghiêng nhanh và đơn giản vào webcam cũng như công cụ chụp màn hình. Tất cả bạn cần làm là kéo và thả để thêm hiệu ứng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục video để đưa nó trở lại kích thước ban đầu.

Camtasia For Mac
Giao diện của Camtasia For Mac

Chia sẻ video mọi lúc mọi nơi

Chia sẻ video HD chất lượng cao bất cứ lúc nào trên hầu hết các thiết bị. Trình phát nhạc thông minh được tích hợp trong ứng dụng tương đối trực quan và phát hiện xem thiết bị trình duyệt hoặc trình duyệt có yêu cầu hỗ trợ phát lại Flash hoặc HTML5 hay không. Nó cũng tạo ra các yếu tố tương tác như điểm nóng, câu đố, mục lục, ghi chú, …

Hotspot

Hotspot cho phép bạn tạo một liên kết từ bất cứ thứ gì trong video. Dễ dàng biến hình ảnh, văn bản, đồ họa và nhiều thứ khác thành các siêu liên kết có thể nhấp, do đó cho phép người xem tương tác trực tiếp với nội dung video. Cho dù bạn liên kết đến mua hàng, tải xuống hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ trang nội dung. Hotspot sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem.

Bảng nội dung đầy đủ

Giúp người xem dễ dàng điều hướng đến các điểm cụ thể thông qua video của bạn, nhanh chóng tìm thấy chính xác những gì họ cần. Mục lục cho phép người xem truy cập nhanh vào các phần khác nhau của video. Bạn thậm chí có thể tạo một bảng mục lục ngay trong video mà bạn tải xuống và chia sẻ trên YouTube.

3. Những bổ sung mới của Camtasia For Mac 2021

 • Bổ sung thêm hơn 75 hiệu ứng chuyển cảnh mới.
 • Hiệu ứng âm thanh Audio Emphasize.
 • Bổ sung VU Meter trong trình chỉnh sửa.
 • Thêm các hiệu ứng làm mờ chuyển động và một số hiệu ứng khác.
 • Tùy chọn tạo proxy giúp cải thiện hiệu suất chỉnh sửa video.
 • Bổ sung thuộc tính Additional vào Quick Property Assets.
 • Thêm trình chỉnh sửa thuộc tính nhanh để tạo Quick Property Assets tùy chỉnh.
 • Thêm các phím tắt hoạt ảnh mới.
 • Khả năng thu gọn các phần tử Property Panel.
 • Tùy chọn bật tắt bỏ qua hiệu ứng hình ảnh trong Property Panel.
 • Cải thiện tính năng zoom / xoay Canvas.
 • Giao diện người dùng được cải tiến mới, dễ sử dụng và điều hướng hơn.

4. Yêu cầu hệ thống

 • Máy tính Mac có bộ xử lý Intel (thường là lõi kép 2.0GHz hoặc có thể nhanh hơn)
 • MacOS 10.10 trở lên
 • RAM 2GB (hoặc có thể RAM 4GB trở lên)
 • Ít nhất 4GB dung lượng đĩa trống
 • Cài đặt QuickTime X trở lên
 • Phát lại bằng thiết bị Smart Player được hỗ trợ trên Internet Explorer 11+, Safari 9+, iOS 9+, Chrome, Edge, Firefox, Android 4+ (yêu cầu phiên bản mới nhất)

5. Link Download Camtasia For Mac Full

6. Hướng dẫn Cài đặt & Sử dụng

Link tải trên đây của Top Thủ Thuật là link đã được Cr@ck sẵn, bạn chỉ cần tải phiên bản bạn muốn bằng cách nhấn nút Download ở trên. Sau khi tải về hoàn tất, bạn thực hiện việc cài đặt như bình thường và sử dụng thôi.

Camtasia For Mac
Sau khi cài đặt hoàn tất, mở phần mềm và sử dụng

Bạn có thể sử dụng Camtasia thật dễ dàng như:

 • Ghi hình: Trong Camtasia với cài đặt độ phân giải màn hình phù hợp, bạn cần chọn tắt micrô hoặc webcam rồi nhấn nút REC là có thể bắt đầu ghi.
 • Chỉnh sửa video: Với Camtasia For Mac, bạn cần kéo và thả video vào khu vực dòng thời gian, sau đó chọn độ phân giải đầu ra cho máy tính, sau đó cắt và xóa video theo ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo dài hoặc thực hiện các hoạt động phân đoạn video theo ý muốn. Khi nhấp chuột phải vào video đã chọn trong dòng thời gian, phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng một số tính năng khác như tăng hoặc giảm tốc độ video, dừng ghi hoặc chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng …
 • Chỉnh sửa video với nhiều tệp: Camtasia Studio chia dòng thời gian thành nhiều lớp với các số thứ tự từ Track 1 đến Track 2, Track 3. Sau khi thêm các tệp được chèn vào dòng thời gian, người dùng có thể sắp xếp thứ tự các tệp mà bạn thích.
 • Ngoài sự tiện lợi của việc thêm và xóa dữ liệu phổ biến, TechSmith cũng đã cung cấp hộp thoại menu Thư viện, nơi người dùng có thể thêm clip hoặc âm thanh có sẵn để tạo video hấp dẫn hơn.

Xem thêm >>> [1 Click] Tải Corel For Mac v21.2.0.708 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia For Mac mà Top Thủ Thuật muốn chia sẻ với bạn. Đừng quên Like, Share để ủng hộ đội ngũ admin viết thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *