Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack + Portable đã kích hoạt

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn + PDF Portable

author
9 minutes, 0 seconds Read

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn + PDF Portable– natutool 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một công cụ để dễ dàng làm việc với các tệp PDF. Thì Adobe Acrobat Pro DC natutool  chính là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là công cụ mạnh mẽ nhất hỗ trợ người dùng trong quá trình việc với file PDF. Dễ dàng tạo chỉnh sửa hay thực hành những thao tác khác trên 1 file PDF tiện lợi. Còn chần chờ gì nữa mà không tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh Viễn + Portable đã kích hoạt để trải nghiệm ngay. Cùng theo dõi bài hướng dẫn sau để thực hành tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 (đã kích hoạt) nhanh chóng hơn nhé!!!

Tìm hiểu về phần mềm Acrobat Pro DC 2021

Acrobat Pro DC 2021 một trong những công cụ hỗ trợ người dùng làm việc với file PDF rất tiện lợi. Được nghiên cứu và phát triênt bởi công ty Adobe khá nổi tiếng với nhiều ứng dụng đồ hoạ.

Nhờ có phần mềm này mà người dùng có thể dêc dàng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác nhau. Chẳng hạn như: Word, Powerpoint, Excel, Image, HTML Web Page, Spreadsheet,…. Hoặc ngược lại. Nhờ vậy mà người dùng có thể làm việc trên file PDF một cách dễ dàng trên máy tính và cả thiết bị di động. Acrobat Pro DC dường như là công cụ đi đầu được nhiều người dùng ưa thích.

Thông tin cơ bản về Adobe Acrobat Pro 2021

Phần mềm Adobe Acrobat
Phiên bản Acrobat Pro mới nhất 2021
Phát triển bởi Adobe Systems
Dành cho Windows, Mac OS, Android, IOS
Giá Miễn Phí tại ViptoolAZ

Điểm danh những tính năng mà Acrobat Pro DC 2021 full mang lại

Hiện nay, chắc hẳn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc trên file PDF. Tuy nhiên Acrobat Pro DC luôn được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn để sử dụng. Bởi nó mang lại những hiệu quả cao trong công việc. Cùng điểm qua một vài tính năng của Acrobat Pro DC 2021 nhé!!!

Acrobat Pro DC 2021 hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa PDF

Giờ đây với công cụ Acrobat Pro DC bạn đã dễ dàng thực hiện các quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàng. Bất kì yếu tố nào trong PDF đều có thể chỉnh sửa khinkichs hoạt biểu mẫu trình đọc thực tế. Hầu hết các hoạt động trong file PDF đều được quản lý và chỉnh sửa bởi các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC.

Ngoài ra phần mềm acrobat reader còn cung cấp tính năng đồng bộ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa tài liệu (văn bản, hình ảnh) từ các thiết bị. Nhờ có tính năng này mà dường như các tài liệu dễ dàng chia sẻ với máy in xuất bản một cách nhanh chóng.

Acrobat Reader Tạo tài liệu PD một cách dễ dàng

Để tạo tài liệu PDF không còn là điều quá khó khăn. Bạn có thể sử dụng Word để soạn thảo tài liệu. Sau đó thực hiện chuyển đổi thành file PDF Adobe. Chẳng hạn từ ứng dụng không được hỗ trợ bạn có thể chụp màn hình của tài liệu sau đó thực hiện tạo tệp PDF. Việc chuyển đổi tệp PDF trên web được thực hiện rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập URL của trang web sau đó Adobe Acrobat Pro DC sẽ hoàn thành việc này nhanh chóng. Từ video, liên kết mọi thứ sẽ được thực hiện tự động nhờ Adobe Acrobat Pro DC 2021 64 bit.

Acrobat Reader Cung cấp biểu mẫu PDF

Một tính năng khá thú vị của phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 chính là hỗ trợ tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu. Người dùng có thể xem và điền vào biểu mẫu, hoặc có thể dùng reader để xem và in biểu mẫu. Ngoài ra với tính năng này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một biểu mẫu thành biểu mẫu có thể điền trong  Acrobat Pro.

PDF Adobe Pro Hỗ trợ xuất và chia sẻ dữ liệu

Với phiên bản Adobe Acrobat Pro 2021 người dùng có thể dễ dàng xuất file PDF thành Excel, Microsoft Word và PowerPoint,…. Một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra Acrobat reader còn hỗ trợ tính năng Gửi & Theo dõi giúp người dùng dễ dàng share cho bạn bè, đồng nghiệp qua Document Cloud. Đối với doanh nghiệ, khi sử dụng phần mềm này người dùng không cần đính kèm một tệp quá lớn vào email nữa. Mà chỉ cần có link bạn sẽ dễ dàng tải về.

Adobe Acrobat Pro 64 bit hỗ trợ tab công cụ tổ chức

Phiên bản Adobe Acrobat Pro 2021 đã mang lại cho người dùng công cụ tổ chức hết sức tuyệt vời. Nó hỗ trợ giúp người dùng tạo và chỉnh sửa theo chức năng một khung duy nhất.  Và dễ dàng thêm công cụ nào đó bằng phím tắt.

Như vậy, với một số tính năng kể trên cho thấy phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 full. Đã mang lại nhiều tính năng cần thiết đáp ứng được nhu câu và những khó khăn của người dùng khi sử dụng.

Download Adobe Acrobat Pro 2021 Full Vĩnh Viễn + Portable đã kích hoạt

Để tải về và trải nghiệm phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Vĩnh viễn mà không bị dính virus gây hại cho máy tính. Bạn có thể sử dụng đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới.

Tải Adobe Reader Acrobat Pro DC 2021 Full – Google Driver

Sau khi Adobe Reader Download xong bạn có thể tham khảo các bước cài đặt phần mềm Adobe PDF DC bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro 2021 thành công 100%

Sau khi tải thành công phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 về máy tính, để sử dụng được bạn cần tiến hành thực hiện các bước cài đặt. Bạn có thể tham khảo các bước cài đặt theo hướng dẫn từ VIPTOOLAZ nhé!

  • Bước 1: Sau khi tải Adobe Acrobat Pro 2021 thành công. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar

  • Bước 2: Tiến hành chạy file bằng Run As Administrator

  • Bước 3: Nhấn chọn Install Adobe Acrobat Pro DC

  • Bước 4: Nhấn chọn INSTALL để tiến hành cài đặt

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

  • Bước 5: Chờ một lát nhé, lúc này phần mềm đang tự động tiến hành cài đặt Install Adobe Acrobat Pro DC 2021

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

  • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, xuất hiện một cửa sổ như hình nhấn chọn FINISH để kết thúc

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

Như vậy, sau khi tiến hành thực hiện các bước như trên bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021. Thoải mái sử dụng các tính năng của phiên bản mà không cần phải thực hiện thêm các bước Active.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

Hi vọng bài hướng dẫn active adobe acrobat dc 2021 trên có thể mang lại những điều cần thiết cho nhiều bạn đang loay hoay tìm cách tải và cài đặt. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhanh chóng trải nghiệm các tính năng của phiên bản adobe pdf này nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *