Natutool

Tải Adobe lightroom CC 2017 Free Download

author
13 minutes, 16 seconds Read

Tải và cài đặt phần mềm Lightroom CC 2017 Vĩnh Viễn-natutool

Adobe lightroom CC 2017 Free Download natutool là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của Adobe, với đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết. Giúp các nhiếp ảnh gia hay những người không chuyên có thể chỉnh sửa và quản lý hình ảnh trên phần mềm này. So với Photoshop CS6 thì Lightroom CC 2017 còn sử dụng đơn giản hơn nhiều. Thậm chí còn hỗ trợ lưu trữ trên Cloud, để xem các dự án trên các thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Có gì mới trên Lightroom CC 2017

 • Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, dễ sử dụng
 • Tạo album và bản trình chiếu slide nhanh chóng
 • Là lựa chọn hàng đầu cho các nhiếp ảnh gia
 • Lightroom CC 2017 ra đời để xử lý hình ảnh kỹ thuật số

Chi tiết về phần mềm Lightroom CC 2017

 • Tên phần mềm: Adobe Lightroom CC 2017
 • Kích thước tập tin: 762MB
 • Hệ thống tương thích: 32-bit và 64-bit
 • Phiên bản: 28 tháng 5 năm 2017
 • Nhà phát hành: Adobe

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Lightroom CC 2017

Để đảm bảo phần mềm chạy mượt trên máy tính, bạn hãy xem xét qua cấu hình dưới đây. Và đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu sau trước khi tải về Adobe Lightroom CC 2017:

 • Hệ điều hành: Widnows 7/8/10
 • Bộ nhớ (RAM): 2 GB RAM trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB trống
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Các tính năng nổi bật của Lightroom CC 2017

So với các phiên bản tiền nhiệm, thì ở phiên bản Lightroom CC 2017 (64-bit / 32-bit) đều đã có những cải tiến mới. Đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa cơ bản và nâng cao, hiệu suất cũng được cải thiện với việc tạo bản xem trước nhanh hơn. Cùng Natutool tìm hiểu các tính năng mới trên ứng dụng này nhé!

Hỗ trợ Adobe Sensei

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đã được Adobe đưa vào phiên bản Lightroom CC 2017 để phân tích cách người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trên phần mềm này. Sau đó, nhà phát hành sẽ dựa vào công nghệ máy học đã thu thập được để xây dựng một hệ thống tự động hoàn toàn mới.

Ví dụ: Khi sử dụng tính năng tự động, phần mềm sẽ tự động chỉnh sửa độ tương phản, điểm nổi bật hay độ phơi sáng,… Thậm chí phần mềm còn có thể tự động tính toán và Crop hình ảnh, cân bằng trắng (White Balance) hay là Camera Profile chẳng hạn.

Adobe lightroom cc 2017 portable

Thông thường, chúng tôi tưởng tượng những nhiếp ảnh gia này lên kế hoạch cho những bức ảnh của họ sau khi nhận được chúng. Tất cả những gì họ sử dụng bề ngoài để tạo ra những bức ảnh này ở dạng cuối cùng trong Adobe Lightroom 2017.

Nếu bức ảnh của bạn phù hợp với kết quả của chương trình này, bạn chỉ có thể xác định năm giai đoạn khác nhau. Ngoài ra, thật đơn giản để thay đổi giữa việc nhấp vào nút này và nút tiếp theo.

Sử dụng công cụ này giúp việc tạo tài liệu hoặc trình chiếu từ các điểm đến được chỉ định trở nên đơn giản. Nó liên quan đến tất cả các nhiệm vụ chính, chẳng hạn như tính mở, sự phân biệt, độ sáng và độ rõ ràng, cùng với các nhiệm vụ khác. Nhìn chung, nhiều chuyên gia sẽ được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy này.

Adobe Lightroom 2017 là trình chỉnh sửa đồ họa tiện lợi được thiết kế đặc biệt để xử lý và quản lý hình ảnh điện tử. Nó được coi là giải pháp thay thế tốt nhất cho những người yêu thích ảnh kỹ thuật số và nhiếp ảnh gia. Có rất nhiều công cụ kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để sửa ảnh RAW để có được cái nhìn tốt nhất về chúng.

Adobe lightroom classic cc 2017

Kể từ khi Adobe phát hành Adobe Lightroom CC 2017, nhiều nhiếp ảnh gia đã háo hức mong chờ phiên bản mới. Nó là một hệ thống để quản lý và thao tác ảnh.

Các tính năng bên ngoài dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bao gồm khả năng đồng bộ hóa nhiều album từ các nguồn khác và nó đã được điều chỉnh cho giao diện cảm ứng.

Adobe lightroom CC 2017 Full

Ngoài ra, ứng dụng di động Lightroom dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng được cập nhật.
Các tính năng mới có trong phiên bản sản phẩm gần đây nhất của Adobe đã được công khai. Với phiên bản mới này, nhiều người sáng tạo sẽ có quyền truy cập vào lĩnh vực nhiếp ảnh vì nó tập trung vào tốc độ và hiệu quả.

Phiên bản mới này thay đổi cách người tiêu dùng sử dụng Lightroom vì nó bổ sung một số chức năng mà trước đây chỉ dành cho những người dùng có kinh nghiệm nhất. Đối với tất cả các nhiếp ảnh gia yêu cầu quy trình làm việc nhanh hơn, bản cập nhật này thật tuyệt vời.

Adobe lightroom cc 2017

Phiên bản mới nhấn mạnh tính kinh tế và tốc độ, cho phép nhiều nhà sản xuất hơn bước vào thế giới nhiếp ảnh. Hai chủ đề chính của phiên bản năm nay là tốc độ và hiệu quả.
Khi được Adobe giới thiệu vào năm 2015, Lightroom CC đã thay đổi hoàn toàn cách chỉnh sửa và xử lý ảnh sau khi chụp. Phiên bản mới nhất và mới nhất của Lightroom CC cung cấp khả năng tương tác liền mạch giữa nền tảng di động và máy tính để bàn và được phát hành vào mùa hè năm 2017.

Ứng dụng chỉnh sửa và xử lý hậu kỳ có tên Adobe Lightroom CC đã được giới thiệu vào năm 2015. Ứng dụng này tương thích với cả hệ điều hành Windows và Mac, đồng thời hỗ trợ tất cả các định dạng máy ảnh kỹ thuật số phổ biến. CC cho Lightroom Classic Vào mùa hè năm 2018, phiên bản mới nhất của Lightroom Classic CC đã được phát hành và nó hứa hẹn một phương pháp hoàn toàn mới để bạn sáng tạo với các bức ảnh.
Các tính năng chính:
Phát triển: Sử dụng các công cụ mạnh mẽ, thân thiện với người dùng để quản lý màu sắc, tông màu và tối ưu hóa ảnh.
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và phim của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội và dịch vụ video trực tuyến bằng cách xuất chúng.
Tạo các bản in và sách ảnh đẹp bằng tính năng in.
Chuyển các bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn lên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và YouTube.
Loại bỏ mắt đỏ khỏi hình ảnh và video của bạn để giữ chúng an toàn trước những con mắt tò mò (hoặc những con mắt khác).
Các tính năng khác bao gồm khả năng nhóm các hình ảnh của bạn thành các bộ sưu tập, chỉnh sửa cân bằng trắng tổng thể, cắt, xoay và sửa lỗi hình ảnh.
Thư viện: Truy cập tất cả ảnh của bạn từ một vị trí duy nhất, cho dù chúng được lưu trên máy tính, máy tính xách tay, điện thoại hay đám mây của bạn.

Bạn cũng có thể thích: Stickman Pirates Fight MOD APK

Bạn cũng có thể thích: subway surfers hack apk

Các tính năng chính:

 • Phát triển: Sử dụng các công cụ mạnh mẽ, thân thiện với người dùng để quản lý màu sắc, tông màu và tối ưu hóa ảnh.
 • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và phim của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội và dịch vụ video trực tuyến bằng cách xuất chúng.
  Tạo các bản in và sách ảnh đẹp bằng tính năng in.
 • Chuyển các bức ảnh đã chỉnh sửa của bạn lên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và YouTube.
 • Loại bỏ mắt đỏ khỏi hình ảnh và video của bạn để giữ chúng an toàn trước những con mắt tò mò (hoặc những con mắt khác).
 • Các tính năng khác bao gồm khả năng nhóm các hình ảnh của bạn thành các bộ sưu tập, chỉnh sửa cân bằng trắng tổng thể, cắt, xoay và sửa lỗi hình ảnh.
 • Thư viện: Truy cập tất cả ảnh của bạn từ một vị trí duy nhất, cho dù chúng được lưu trên máy tính, máy tính xách tay, điện thoại hay đám mây của bạn.

Lưu trữ đám mây

Với các phiên bản Lightroom CC 2017 bản quyền, bạn có thể sử dụng Cloud của Adobe để lưu trữ hình ảnh (bao gồm cả tệp RAW). Sau đó, bạn có thể xem và chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, ipad ở mọi lúc mọi nơi. Các thay đổi trên phần mềm sẽ tự động được đồng bộ trên các thiết bị còn lại.

Công cụ Tone Curve

Thông qua công cụ này chúng ta dễ dàng điều chỉnh độ chói của dải tông màu trong một bức ảnh. Có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được các tông màu, độ tương phản và màu sắc trên tấm ảnh khi chỉnh sửa bằng Lightroom 2017.

Tạo tông màu xử lý hậu kỳ

Hãy sử dụng công cụ Split Toning trên Adobe Lightroom CC 2017 để tách tông màu cho ảnh màu và sắc thái đối với ảnh B&W. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt màu sắc và độ bão hòa của bóng hay vùng sáng theo phong cách của riêng mình với công cụ chọn màu và điều chỉnh sự cân bằng giữa chúng.

Xem ảnh toàn màn hình

Khi chỉnh sửa các tấm hình, bạn muốn phóng rộng lên để xem chi tiết tấm ảnh xem có cần chỉnh sửa gì không. Thật đơn giản, chỉ cần nhấn phím F và hình ảnh trên Lightroom CC 2017 sẽ được phóng rộng ra, và Escape để trở về trạng thái mặc định. Mình thấy nó khá giống với phần mềm Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn.

Cách cài đặt và kích hoạt Lightroom CC 2017 vĩnh viễn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *