Download và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn

Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Driver

author
16 minutes, 5 seconds Read

Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Vĩnh Viễn Google Driver-natutool

Bạn đam mê và đang muốn học cách làm phim, chỉnh sửa video, ứng dụng kỹ xảo điện ảnh,… nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Phần mềm nào hỗ trợ? Một trong những phần mềm có thể giúp bạn chính là phần mềm adobe premiere pro cc 2019 natutool. Bài viết dưới đây, Viptoolaz sẽ chia sẻ đến bạn link download Adobe Premiere Pro CC 2019 full. Phiên bản mới nhất và có đầy đủ tính năng ưu việt so với các phiên bản trước đó.

THAM KHẢO THÊM: Một số phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tại VIPtoolaz nhé!

Giới thiệu Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến của Adobe, hoạt động trên cả Windows và máy tính Apple. Nó có thể so sánh với chương trình chỉnh sửa video Final Cut Pro của Apple, nhưng đã trở thành chương trình được nhiều nhà sản xuất video lựa chọn.

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa không phá hủy, có nghĩa là không có gì bạn làm trong chương trình có thể thay đổi hoặc ghi đè lên các tệp phương tiện của bạn. Điều đó nói rằng luôn tốt để giữ một bản sao lưu dự án và các tệp phương tiện của bạn. Premiere Pro CC 2019 được dạy trong ba hội thảo của chúng tôi. Để có trải nghiệm chỉnh sửa video thực tế, hãy tham gia Premiere Pro dành cho Trình chỉnh sửa video trung cấp hoặc Chỉnh sửa video nâng cao. 

Adobe premiere pro cc 2019

Vì một số thành phần quan trọng đã bị tin tặc xóa, Premiere Pro Portable không thể đảm bảo hiệu suất ổn định. Sau khi bạn cài đặt phần mềm, bạn có thể không nhận thấy bất kỳ sự cố nào ngay lập tức, nhưng theo thời gian, tất cả chúng sẽ trở nên rõ ràng. Đóng băng liên tục, sự cố không mong muốn hoặc chương trình không sẵn sàng khởi chạy là một số triệu chứng của nó.

Vì nhà phát triển chính thức không cung cấp phiên bản như vậy nên bạn có thể truy cập nhiều trang web của bên thứ ba khác nhau nếu đang tìm Adobe Premiere Pro CC 2019 bản crack hoàn chỉnh hoặc phiên bản miễn phí Adobe Premiere Elements. Có một số vi-rút trên các trang web đó và trong những sản phẩm đó có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Adobe premiere pro cc 2019 mac download

Khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn, điều thường xảy ra trong quá trình cài đặt, chúng bắt đầu can thiệp vào hoạt động của máy tính hoặc thậm chí có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như đánh cắp danh tính, rò rỉ thông tin tài chính và các vấn đề khác. Phần mềm chống vi-rút có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Vấn đề pháp luật

Bạn sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề pháp lý nếu sử dụng, sao chép hoặc chia sẻ phiên bản bẻ khóa của Adobe Premiere Pro CC 2019. Hầu hết các quốc gia cấm hành vi như vậy và cuối cùng bạn có thể phải trả một khoản tiền phạt nặng hoặc có thể là án tù.

Không cập nhật

Nếu bạn mua Adobe Premiere, phần mềm của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên, cho phép bạn tận dụng các công cụ và tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. Vì bạn nằm trong số những người dùng bất hợp pháp nếu bạn tải xuống Adobe Premiere Pro CC 2019 full crack, bạn có thể quên các bản cập nhật.

Mọi người thường đánh giá thấp giá trị của sự trợ giúp kỹ thuật liên tục miễn phí mà các nhà sản xuất cung cấp cho những khách hàng sử dụng sản phẩm của họ. Theo thống kê, cả người dùng mới và người dùng lâu năm thường liên hệ với người quản lý của công ty khi họ cần trợ giúp về cách sử dụng sản phẩm hoặc đơn giản là có thắc mắc. Những cá nhân sử dụng phiên bản hack Adobe Premiere Pro không đủ điều kiện nhận lợi ích này.

Các bạn có thể dùng phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 để: 

 • Chỉnh sửa video, xử lý hình ảnh, các kiểu typographic.
 • Cắt ghép, chỉnh sửa các đoạn video nhỏ thành 1 video hoàn chỉnh.
 • Biên tập phim dựa trên các hiệu ứng, bộ lọc, trình kỹ xảo,…
 • Chèn logo, hình ảnh bản quyền vào phim. Làm phụ đề, các đoạn Intro, Outro của phim
 • Hỗ trợ xử lý âm thanh trong phim
 • Hỗ trợ xuất phim, video ra nhiều định dạng khác nhau.

Ở phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019 phần mềm đã được hãng Adobe đưa lên nền tảng điện toán đám mây giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng của Adobe ở bất cứ đâu một cách tiện lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ trên 2 nền tảng là MacOs và Windows, vì vậy bạn có thể export video từ hệ điều hành nào cũng được.

Phần mềm Adobe Premiere CC 2019 có tính năng gì mới?

Dưới đây là những tính năng mới của phiên bản Adobe Premiere 2019. Các tính năng dưới đây có thể khác nhau và phụ thuộc vào hệ thống máy tính của mỗi người. Cùng tham khảo xem những tính năng đó là gì nhé!

 • Giao diện màn hình chính mới
 • Cải thiện phân loại màu có chọn lọc
 • Quản lý màu hiển thị
 • Tạo và chỉnh sửa nhiều hiệu ứng màu Lumetri
 • Chỉnh sửa các tệp Premiere Rush trong Premiere Pro 2019
 • Dọn dẹp âm thanh thông minh
 • Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector
 • Khả năng tinh chỉnh các mẫu đồ họa chuyển động trong Premiere Pro
 • Cải thiện trải nghiệm tìm kiếm các mẫu Đồ họa chuyển động trong Adobe Stock
 • Các cải tiến VR 360 và 180
 • Cải tiến cộng tác
 • Cải tiến hiệu suất và hỗ trợ định dạng tệp
 • Cải tiến tự động lưu

Ngoài ra,  Adobe Premiere pro CC 2019 Full còn có một số tính năng khác như:

 • Premiere Pro CC 2019 hiện hiển thị hộp thoại xác nhận nếu bạn xóa các tùy chọn bằng phím Alt hoặc Opt khi khởi chạy.
 • Bạn có thể sử dụng các thay thế viết tắt khi nhập các giá trị mã thời gian (ví dụ: một dấu chấm thay vì hai số không). Bạn không còn phải nhập các số không theo cách thủ công.
 • Bạn có thể xóa các điểm đánh dấu clip trên các clip theo trình tự mà không cần phải tải chúng trở lại Trình theo dõi nguồn trước để xóa.
 • Bạn có thể nhấn phím Esc để bỏ chọn bất kỳ thứ gì được chọn trong Dòng thời gian.

Yêu cầu cấu hình Adobe Premiere Pro CC 2019

Để tải Adobe Premiere Pro 2019 thì máy tính của bạn cần đáp ứng với cấu hình sau:

RAM 8GB
GPU 2GB GPU VRAM
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) bản 1703 trở lên
Bộ xử lý CPU thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn của Intel® – hoặc AMD tương đương
Dung lượng ổ cứng 8GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (sẽ không cài đặt được trên bộ nhớ flash rời)
Màn hình độ phân giải 1280 x 800
Card âm thanh Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows
Kết nối lưu trữ mạng 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)V
Internet Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

Bạn có thể bấm vào các link bên dưới để tải adobe premiere pro cc 2019 full ngay nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Trước khi bắt đầu cài đặt phần mềm, các bạn hãy tắt kết nối mạng để đảm bảo quá trình cài đặt thành công, không xảy ra lỗi nhé!

 • Bước 1: Sau khi Download file cài đặt theo link tải bên trên về máy tính, bạn hãy giải nén file >> File sẽ gồm 1 file setup và 1 file Active Premiere pro cc 2019

Adobe premiere pro cc 2019 review

Các bạn hãy vào file cài đặt “Setup Adobe Premiere Pro CC 2019”  >> Click chọn “Set-up.exe” (như hình dưới)

 • Bước 2: Chờ vài phút để phần mềm Adobe Premiere Pro 2019 tiến hành chạy cài đặt tự động vào hệ thống. Quá trình này thường mất 2 – 3 phút nếu là cấu hình mạnh; bạn nào có cấu hình máy tính yếu hơn thì chờ lâu hơn 1 chút.
 • Phần mềm cài đặt xong, cửa sổ giao diện của Adobe Premiere CC 2019 cũng tự động mở lên. 
 • Giao diện chính hiện lên, sẽ xuất hiện 1 thông báo là mạng Internet chưa được kết nối. Tuy nhiên, các bạn khoan hãy kết nối mạng, hãy Click >> Quit Premiere Pro CC. (như hình) 

Như vậy là phần mềm làm phim chuyên nghiệp Adobe Premiere pro CC 2019 đã được cài đặt thành công. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở bước này thì bạn chỉ có thể dùng thử phần  mềm trong vòng 7 ngày. Để sử dụng miễn phí vĩnh viễn bạn cần active phần mềm, sau đây chúng tôi sẽ hướng  dẫn chi tiết hơn nhé!

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Adobe Illustrator 

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Adobe Photoshop CC 2017 Crack

Hướng dẫn Cr@ck Adobe Premiere Pro CC 2019

Bước 1: Sau khi cài đặt Adobe Premiere CC Pro 2019 thành công bạn tắt phần mềm đi và tiến hành mở lại cửa sổ chứa file 2 file gồm file cài đặt và file cr@ck phần mềm Adobe Premiere Pro. Mở file ra sẽ có 1 tệp tin có tên “Registration.dll” như hình dưới đây:

Bước 2: Copy file “Registration.dll” >> Tìm đến thư mục “C:Program FilesAdobeAdobe Premiere Pro CC 2019″ >> Paste file đó vào. Chọn “Replace the file in the desnination” như hình dưới:

Như vậy là đã Active Adobe Premiere Pro CC 2019 Vĩnh Viễn thành công 100%, bạn hãy mở phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của hãng Adobe CC 2019 và trải nghiệm ngay thôi!

More Advanced Key Features:

Adobe Premiere Pro CC có rất nhiều tính năng nâng cao có thể giúp bạn tạo các video ở cấp độ chuyên nghiệp. Một số tính năng chính này bao gồm:

 • Bảng điều khiển nhiều dự án: Điều này cho phép bạn làm việc đồng thời trên nhiều dự án trong cùng một phiên bản của Premiere Pro.
 • Chỉnh sửa nhiều camera: Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa liên tục cảnh quay từ nhiều camera thành một chuỗi duy nhất.
 • Mẫu đồ họa chuyển động: Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tạo đồ họa tùy chỉnh và hiệu ứng hình ảnh có thể được sử dụng lại trong các dự án khác.
 • Chỉnh sửa âm thanh nâng cao: Premiere Pro CC có khả năng chỉnh sửa âm thanh nâng cao bao gồm trộn, chỉnh sửa và định tuyến rãnh âm thanh.
 • Chỉnh màu và phân loại: Với các công cụ chỉnh màu và phân loại mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh giao diện của cảnh quay để đạt được phong cách mong muốn.
 • Thực tế ảo: Với Premiere Pro CC, bạn có thể tạo và chỉnh sửa nội dung video 360 độ cũng như các trải nghiệm nhập vai khác.
 • Tích hợp với Adobe Creative Cloud: Premiere Pro CC là một phần của Adobe Creative Cloud, nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ các dự án của mình với các ứng dụng Adobe khác như Photoshop, After Effects và Audition.
 • Dự án nhóm: Với tính năng này, bạn có thể cộng tác với các biên tập viên và chuyên gia sáng tạo khác trong thời gian thực, bất kể vị trí của bạn.

Lời kết

Như vậy là Viptoolaz đã chia sẻ cho các bạn phần mềm làm phim chuyên nghiệp Adobe Premiere pro CC 2019. Bản premiere full 2019 này đã có rất nhiều tính năng thông minh, hữu ích hơn bản 2018 trước đó, hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa và dựng phim. Chúc bạn tải và cài đặt adobe premiere 2019 thành công 100% và xuất bản ra nhiều video chuyên nghiệp cho mình và người thân cùng xem nhé.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Download Now:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *