Articulate Storyline 3.17 Full Crack

Articulate Storyline 3.19.29010.0 Full Crack

author
10 minutes, 29 seconds Read

Articulate Storyline 3.19.29010.0 Full Crack-natutool

Articulate Storyline 3.19.29010.0 natutool Full Crack là một phần mềm soạn thảo giáo án e-learning tạo ra những khóa học với sự tương tác tốt. Nó hỗ trợ các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, ẩn các menu thanh bên, loại bỏ chrome trình duyệt và cung cấp các điều khiển phát lại thân thiện với thiết bị di động.

Articulate Storyline 2 Download

Articulate Storyline 3 Crack bao gồm mọi thứ bạn cần để phát triển khóa học. Nó được coi là giải pháp học trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Chương trình này nổi tiếng khắp thế giới. Phần mềm, dịch vụ, cộng đồng và nội dung khớp nối giúp việc phát triển các khóa học trực tuyến và di động hấp dẫn trở nên đơn giản. Tất cả các ứng dụng và tài nguyên bạn yêu cầu đều có trong phần mềm rõ ràng, được cập nhật thường xuyên. Nó có 1,5 triệu nội dung khóa học và là một công cụ soạn thảo từng đoạt giải thưởng. Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng có được nội dung khóa học mà bạn yêu cầu. Nó có một thư viện gồm hơn 1,5 triệu ảnh, ký tự, video, mẫu, biểu tượng và các nội dung khác. Articulate Storyline là phần mềm ưa thích của ngành để tạo các khóa học tương tác. Nó đủ đơn giản cho người mới bắt đầu học. Tuy nhiên, nó hiệu quả hơn nhiều đối với các chuyên gia. Nó cho phép bạn tạo hầu như mọi tương tác mà bạn có thể nghĩ ra trong vài phút. Với bản cập nhật mới của phần mềm này, bạn sẽ có thể cung cấp các khóa học di động và dễ tiếp cận với tính tương tác nâng cao nhanh hơn.

Khóa cấp phép Storyline 3.19.29010.0 là phần mềm biên soạn E-learning độc lập. Nội dung học trực tuyến được tạo bằng phần mềm này. Với phần mềm này, bạn chỉ cần tạo khóa học của mình và nhấn nút xuất bản. Trình phát đáp ứng mới thích ứng linh hoạt với màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh. Tất nhiên, nó cung cấp chế độ xem tối ưu trên tất cả các thiết bị mà không cần tùy chỉnh thiết bị. Nó nhận dạng cử chỉ chạm, ẩn menu thanh bên và cung cấp các điều khiển phát lại thân thiện với thiết bị di động.

Articulate Storyline 360 Full Crack

Diễn đạt cốt truyện bằng trình tạo số sê-ri giúp tất cả người học dễ tiếp cận khóa học của bạn hơn bằng cách thêm phụ đề chi tiết. Đối với mỗi bản âm thanh và video trong khóa học của bạn, nó có thể chỉ cần nhập tệp phụ đề. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn để cách điệu chú thích của mình. Nó cấu trúc nội dung và cung cấp bối cảnh cho tất cả học sinh. Các ô trong bảng thay đổi kích thước để phù hợp với văn bản của bạn và bạn có thể tách và hợp nhất các ô để linh hoạt hơn nữa. Cốt truyện hiệu quả hơn. Nó nhanh chóng tìm và thay thế phông chữ, tự động chia tỷ lệ và cắt hình ảnh để phù hợp với bất kỳ hình dạng trình giữ chỗ nào, đồng thời giữ cho trình kích hoạt hoạt động. Bạn cũng có thể đặt tên cho các đường chuyển động của mình, đặt thuộc tính cho nhiều lớp trang chiếu cùng một lúc và xuất bản một trang chiếu hoặc cảnh bằng phần mềm này. Đây là sự phát triển tốt nhất trong khóa học bởi vì bằng cách sử dụng phương pháp E-learning, một phương pháp học tập mới được giới thiệu mà mọi học viên đều phải hiểu.

Storyline Articulation 3 Các tính năng chính:

Sau đây là một số yếu tố của cốt truyện rõ ràng:

 • Nó cung cấp các khóa học HTML5 hiệu suất cao. Đầu ra HTML5 hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, nhanh hơn và hỗ trợ nhiều tính năng hơn bao giờ hết. Nó cũng hỗ trợ tất cả các tính năng trợ năng, chẳng hạn như phụ đề chi tiết và thứ tự tab tùy chỉnh, trong số những tính năng khác.
 • Với tất cả các tính năng kích hoạt và đường dẫn chuyển động mới, bạn có thể dễ dàng tạo tương tác giống như trò chơi với phần mềm này. Nó nâng hoạt ảnh đường chuyển động lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách định hướng các đối tượng chuyển động theo đường mà chúng đi theo.
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm này để sửa đổi các giao dịch dựng sẵn và tạo giao dịch của riêng bạn từ bất kỳ đối tượng, đồ họa hoặc hình ảnh nào. Bạn có thể mô phỏng các đối tượng trong thế giới thực bằng các mặt số và cho phép học sinh điều tra mối quan hệ giữa nguyên nhân và kết quả.

Có gì mới trong Articulate Storyline 3.19.29010.0?

 • Cải tiến: Trong khi điều hướng bằng bàn phím, nút “trước” trên trang chiếu đầu tiên của khóa học hoặc trên hộp đèn bị tắt và bỏ qua, cải thiện trải nghiệm cho người dùng trình đọc màn hình và người dùng chỉ sử dụng bàn phím.
 • Cải thiện: Kích thước trang chiếu màn hình rộng (16:9) tích hợp sẵn lớn hơn—960540—mang đến cho bạn nhiều không gian làm việc hơn.
 • Nâng cao: Trong Storyline 3, chúng tôi đã cập nhật phiên bản nhúng của Chromium lên 90.0.4430.93.
 • Đã sửa lỗi: Trong đầu ra do CD xuất bản, tính năng kết quả in không hoạt động.
 • Đã sửa lỗi: Âm thanh trên slide câu hỏi cuối cùng của bài kiểm tra tiếp tục phát trong quá trình xem lại bài kiểm tra.
 • Đã sửa lỗi: Khi có các đối tượng bị vô hiệu hóa trên cùng một trang chiếu, trạng thái di chuột đôi khi sẽ không xuất hiện.
 • Khi xem một khóa học trên thiết bị di động, người học có thể cần nhấn các nút nhiều lần để kích hoạt chúng. Ngay cả khi điều hướng bị hạn chế và thao tác vuốt bị tắt, người học vẫn có thể vuốt giữa các trang chiếu.
 • Đã sửa lỗi: Điều hướng bằng phím tab trên các lớp trang trình bày không tuân theo thứ tự tiêu điểm được chỉ định, được đặt để ngăn người học nhấp vào lớp cơ sở.

Bạn cũng có thể thích: Disk Savvy Ultimate 12

Bạn cũng có thể thích: Revit 2020

Thông tin về tập tin phần mềm Articulate Storyline 3.19.29010.0 Full Crack – Soạn giáo án e-learning:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Articulate_Storyline_3.19.29010.0_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành32 bit, 64 bit là 538.09 MB và 537.43 MB.
+ Phiên bản: 3.19.29010.0 (Bản chuẩn cuối) – 28/02/2023.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 28/02/2023.
+ Nguồn liên kết tải về: Mshare – Fshare nơi để các bạn tải về tập tin.

Hướng dẫn crack phần mềm phần soạn giáo án e-learning:

1. Giải nén và cài đặt phần mềm. Không mở phần mềm và Không kích hoạt dùng thử.
2. Thoát sau khi cài xong.
3. Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và cài đặt các bản kích hoạt phần mềm.
4. Hoàn thành.

(Có video hướng dẫn trong file tải về nữa nha)

**Lưu ý: Máy của bạn phải phù hợp với yêu cầu hệ thống từ trang chủ:
https://articulate.com/support/article/System-Requirements-for-Articulate-Storyline-3
Nếu không sẽ bị lỗi khi sử dụng

Làm cách nào để kích hoạt và bẻ khóa phiên bản đầy đủ của Articulate Storyline miễn phí?

 • Tải xuống phiên bản mới nhất từ các liên kết được cung cấp bên dưới.
 • Không chạy PDF Shaper Professional sau khi cài đặt bình thường.
 • Thay thế dll đã bẻ khóa trong thư mục cài đặt.
 • Xong! Tận hưởng Capture One Pro Full Cracked.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *