cách tạo nick facebook thứ 2

Các cách tạo nick facebook thứ 2 đơn giản trên điện thoại

author
9 minutes, 48 seconds Read

Các cách tạo nick facebook thứ 2 đơn giản trên điện thoại– natutool 

Ngày nay, Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất thời đại. Bất kỳ ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản Facebook. Thế nhưng với một số người thì 1 tài khoản đã không đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Do đó, chúng mình mới có bài viết này để tổng hợp những cách tạo nick facebook thứ 2 cực đơn giản trên điện thoại cho anh em. Hãy cùng Viptool theo dõi những thông tin bên dưới đây để khám phá tường tận về cách thức tạo tài khoản FB này nhé!

Cách tạo nick facebook thứ 2 trên Android

Nói đến cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người nghĩ ngay đến việc tạo tài khoản trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Thật vậy, 2 hệ điều hành này hiện nay là phổ biến nhất trong các dòng điện thoại. Bên dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản FB thứ 2 trên Samsung. Đây được xem như là dòng máy đại diện cho hệ điều hành Android đấy. 

Tạo nick facebook thứ 2 trên Samsung

Điện thoại Samsung với hệ điều hành Android 7.0 đã được tích hợp tính năng cùng lúc dùng 2 tài khoản Facebook. Tính năng này có tên gọi là Dual Messenger. Giờ thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu quy trình cách tạo nick facebook thứ 2 qua thiết bị này như thế nào nhé.  

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại Samsung, bạn nhấn vào mục Cài đặt. Tiếp đến, chọn Tính năng nâng cao. 

Cài đặt

Bước 2: Sẽ có 1 thanh tìm kiếm hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Nhấn vào đó và nhập tên Dual Messenger, rồi nhấn vào biểu tượng Facebook. 

cách tạo nick facebook thứ 2
Dual Messenger

Bước 3: Đây sẽ là bước khởi tạo Dual Messenger. Hãy nhấn vào Đồng ý với các điều khoản và dịch vụ khi kích hoạt chức năng Dual Messenger. Tiếp tục nhấn chọn Cài đặt, màn hình sẽ hiển thị lên thông báo Đang bật Dual Messenger.

cách tạo nick facebook thứ 2
Khởi tạo Dual Messenger

Bước 4: Khi khởi tạo Dual Messenger kết thúc thì hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến. Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính thì sẽ thấy ngay sự xuất hiện của 2 ứng dụng Facebook. Lúc này bạn có thể đăng ký rồi đăng nhập dùng 2 tài khoản facebook cùng lúc một cách dễ dàng.

cách tạo nick facebook thứ 2
Cách tạo nick facebook thứ 2

Vậy là chỉ có qua 4 bước cơ bản mà thôi. Bạn đã thành công hoàn tất cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại Samsung rồi đấy. Thật là vô cùng dễ dàng đúng không nào?

Bật mí cách tạo nick facebook thứ 2 trên Android (Khác samsung)

Đối với những dòng điện thoại khác không phải là Samsung. Thì cách tạo nick facebook thứ 2 sẽ có nhiều điểm khác biệt. Người dùng phải tải thêm ứng dụng để có thể khởi tạo được tính năng cho phép dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc. Các thao tác được thực hiện theo sau:

Bước 1: Đầu tiên và cũng là yếu tố tất yếu, bạn cần truy cập vào CH Play. Sau đó nhấn trên thanh tìm kiếm tên ứng dụng Friendly for Facebook. 

ứng dụng
Tải ứng dụng Friendly for Facebook

Bước 2: Khi đã tải được ứng dụng Friendly for Facebook về máy rồi. Thì bạn hãy tiến hành khởi động app để kích hoạt tính năng dùng 2 tài khoản facebook cùng một lúc. 

tạo nick fb
Khởi động ứng dụng Friendly for Facebook

Bước 3: Thực hiện đăng nhập vào app Friendly for Facebook. Vì là lần đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng này. Thế nên sẽ có 1 vài mẫu giới thiệu về app hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn Bỏ qua là được. Sau đó thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này. 

tạo tài khoản
Đăng nhập app Friendly for Facebook

Bước 4: Ở bước này thì cần bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên ứng dụng Friendly for Facebook. Điền tên đăng nhập (email/ số điện thoại) và mật khẩu mà bạn đã thiết lập. Hoàn tất bước này thì giờ bạn đã có thể dùng nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 chiếc di động rồi đấy. 

đăng nhập
Đăng nhập tài khoản FB trên app Friendly for Facebook

Cách tạo nick facebook thứ 2 trên Iphone

Cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại Iphone cũng không khác gì nhiều so với cách tạo tài khoản FB trên thiết bị khác. Người dùng cũng phải tải ứng dụng Friendly for Facebook về máy của mình. Và thao tác thực hiện cách tạo nick facebook thứ 2 thì sẽ được làm như sau: 

Bước 1: Thay vì truy cập vào CH Play như bên hệ điều hành Android. Thì với chiếc Iphone có hệ điều hành IOS, bạn hãy truy cập vào App Store. Trên thanh tìm kiếm nhấn tìm ứng dụng Friendly for Facebook. 

friendly for facebook
Tải ứng dụng Friendly for Facebook

Bước 2: Bạn tiến hành mở ứng dụng vừa mới tải lên, click vào biểu tượng dấu + để thêm tài khoản. 

add account
Thêm tài khoản

Bước 3: Lựa chọn Facebook và điền toàn bộ thông tin được yêu cầu. Bao gồm email/ số điện thoại, mật khẩu của tài khoản FB thứ 2. 

facebook
Điền thông tin của tài khoản FB thứ 2

Bước 4: Nhấn vào Đăng nhập để kết thúc quá trình trong cách tạo nick Facebook thứ 2 trên chiếc Iphone của bạn.

lập nick fb
Hoàn tất quá trình cách tạo nick facebook thứ 2

Có nên tạo nhiều nick facebook trên điện thoại?

Sau khi đã biết cách tạo nick facebook thứ 2 thì nhiều bạn cũng có thắc mắc rằng: Có nên tạo nhiều nick facebook trên điện thoại? Thì câu trả lời được cho biết như sau:

Việc một người dùng nhiều nick facebook cùng lúc đã không còn là điều gì xa lạ. Thế nhưng đến giờ vẫn còn nhiều người có thắc mắc rằng có nên tạo nhiều nick facebook trên điện thoại hay không? Thì câu trả lời ở đây là có hay không, nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng người dùng. 

Nếu như bạn là một người có nhiều mối quan hệ, là người làm ăn kinh doanh. Thì đa phần những người này sẽ chọn lập thêm tài khoản để có thể xử lý công việc một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ngoài tài khoản Facebook mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Bạn cũng nên có 1 tài khoản phụ, để phòng khi tài khoản chính gặp sự cố. Thì bạn vẫn còn tài khoản khác để liên lạc, làm việc với mọi người.

Ngoài ra, nếu trong công việc bạn cần tăng lượt tương tác thì khi sở hữu nhiều tài khoản cùng lúc sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác cho một bài viết quan trọng nào đó. 

nick fb thứ 2
Có nên tạo nhiều nick facebook trên điện thoại?

Qua bài viết trên đây, chúng mình đã tổng hợp được hầu hết những thông tin thiết thực nhất để hướng dẫn anh em cách tạo nick facebook thứ 2. Nếu như bạn muốn có thêm một hoặc nhiều tài khoản facebook để phục vụ cho các mục đích công việc của mình. Vậy thì phải nắm thật chắc những thông tin trên đấy nhé. Đừng quên dõi theo chúng mình thường xuyên hơn nữa để không bỏ lỡ những cơ hội được tiếp thu thêm nhiều kiến thức hay ho và bổ ích nha!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *