Các Cặp đôi được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020

Các Cặp đôi được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020

author
3 minutes, 4 seconds Read

Các Cặp đôi được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020

Anime mùa hè 2020 đã chính thức khép lại. Anime mùa thu 2020 chúng ta sẽ chào đón hàng loạt bộ anime hấp dẫn với đa dạng chủ đề.

Trong anime mùa hè 2020, có rất nhiều các couple trong phim được khán giả yêu thích. Hôm nay, hãy cùng Blog Kiến Thức điểm lại 5 “Cặp đôi” được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020 nhé.

Kazuya và Chizuru

Để quên đi những đau khổ trong tình yêu, Kazuya thuê một người bạn gái là Chizuru Mizuhara, sau khi bị bồ cũ “đá”. Để đổi lấy tiền, Chizuru đóng vai trò là người bạn gái “hoàn hảo” khi cô ấy ở bên cạnh bạn bè và gia đình của Kazuya. Cuối cùng, Chizuru đã giúp Kazuya lấy lại sự tự tin đã mất do bị bạn gái cũ Mami thao túng. Cả 2 người từ tình yêu giả thành tình yêu thật.

Hachiman và Yukino

 

Trong tập cuối của Oregairu season 3 vừa lên sóng vài ngày trước, cuối cùng khán giả đã được biết kết thúc của mối tình tay ba đầy ngang trái giữa Hachima – Yukino – Yui. Sau nhiều trắc trở, cuối cùng Hachiman cũng đã trở thành người yêu của Yukino. Mặc dù kết quả này nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả yêu thích bộ anime này.

Kirito và Asuna

Asuna là tình yêu, người bạn gái chung thủy, người bạn đồng hành của Kirito trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld. Cả 2 đã cùng nhau trải qua 200 năm và giải cứu thành công Underworld. Tình yêu và hành trình của họ được nhiều khán giả yêu thích nhất trong anime mùa 2020.

Subaru và Emilia

Tương tự như Hachiman trong Oregairu season 3 thì Subaru cuối cùng đã chọn Emilia thay vì Rem. Thực tế thì đây có lẽ là điều mà nhiều fan ủng hộ. Nhiều người cho rằng Emilia hợp với Subara hơn là Rem. Cặp đôi này là một trong số những bộ đôi được yêu thích nhất của anime hè 2020.

Kirito và Alice

Kirito lại xuất hiện thêm một lần nữa trong top các cặp đôi được yêu thích nhất trong anime mùa hè 2020. Lần này là Alice chứ không phải là Asuna được ghép cặp với Kirito. Trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld phiên bản anime, Alice đã được các nhà làm phim ưu ái khi tạo ra nhiều “đất diễn” với “thánh hack” Kirito. Đây cũng là một cặp đôi có một lượng fan khá lớn trong Sword Art Online: Alicization-War Of Underworld.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *