cac-goi-cuoc-internet-chat-luong-tot-phu-hop-voi-ho-gia-dinh

Các gói cước internet chất lượng tốt phù hợp với hộ gia đình

author
8 minutes, 23 seconds Read

Các gói cước internet chất lượng tốt phù hợp với hộ gia đình– natutool 


Hiện nay, các hộ gia đình ngày càng có nhu cầu sở hữu cho mình một mạng internet chất natutool lượng tốt với giá cả hợp lý mà không muốn chung với bất kì ai cả. Cùng với sự phát triển của các dịch vụ liên quan đến Internet từ các nhà mạng làm cho hiện nay các gói cước dành riêng cho các hộ gia đình ngày càng đa dạng và hấp dẫn.

Và trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ tới bạn các gói cước internet và cáp quang chất lượng tốt giá rẻ của cả 3 nhà mạng là internet Viettel, FPT, VNPT dành cho hộ gia đình để các bạn tiện theo dõi nhé.

Các kiến thức cần biết khi bạn đăng ký internet

Để sử dụng được những gói cước internet đã đăng ký, thì các hộ gia đình sẽ phải bỏ ra một khoản gọi là Phí lắp đặt cho việc thiết lập cũng như mua thiết bị (MODEM, dây mạng,…).

Một vài đơn vị cung cấp mạng thường miễn phí khoản này cho người dùng trong thời gian khuyến mãi. Đây cũng là một yếu tố đáng cân nhắc khi chọn gói cước và nhà cung cấp.

Ở Việt Nam hiện nay có khoảng hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ Internet, tuy nhiên trong số này phần lớn là cung cấp các dịch vụ mạng cho doanh nghiệp.

Đối với các hộ gia đình, thì có 3 nhà mạng phổ biến là VNPT, FPT và Viettel có những những dịch vụ có mức giá tốt và địa bàn rộng lớn, được phần lớn khách hàng sử dụng.

Hiện nay tiêu chuẩn dành cho một gói cước internet đã khác rất nhiều và một số tiêu chuẩn dưới đây là cần phải có khi đăng ký internet hiện nay

Công nghệ cáp

Gói cước bạn có nhu cầu đăng ký là internet cáp đồng, hay cáp quang. Cáp quang tuy chỉ mới phát triển gần đây nhưng đã và đang trở thành tiêu chuẩn vàng khi lựa chọn gói cước internet. Trong cáp quang thì lại có phân ra làm cáp bán quang (nửa quang, nửa đồng ) và cáp quang toàn phần .

Có thể bạn chưa biết, cách đây khoảng 20 năm thì có internet là một cái gì đó rất vip rồi, nhưng hiện nay, khi lắp mạng internet thì nên lắp mạng cáp quang FTTH – Đây là công nghệ cáp hiện đại nhưng cũng đã rất phổ cập tại Việt Nam

Các loại cáp quang phổ biến hiện nay

Cáp quang toàn phần: FTTH ( Fiber to Home ) Là dạng cáp quang chạy xuyên xuốt từ nhà cung cấp đến hộ gia đinh sử dụng (đến Modem)

Cáp bán quang hay cáp quang một phần

Chủ yếu là FTTB ( Fiber To Building) và FTTC ( Fiber to Cabinet): Đây không phải là cáp quang thuần túy, mà sự pha trộn giữa cáp quang và cáp đồng, theo đó từ nhà cung cấp đến POP (gọi là thùng tín hiệu) là cáp quang , từ thùng đó đến nhà khách hàng là cáp đồng.

Việc này sẽ giúp các nhà mạng giảm chi phí đi rất nhiều, không phải xây dựng hạ tầng mới hoàn toàn và từ đó giảm giá cước gói cước xuống. Tuy nhiên nhược điểm là vẫn sử dụng cáp đồng, và khoảng cách làm sụt giảm tín hiệu + hiện tượng nghẽn cổ cai khi chuyển từ cáp quang sang cáp đồng.

Các gói cước internet của Viettel mà các hộ gia đình nên dùng

Hiện nay dịch vụ internet cáp quang Viettel đã và đang được khách hàng khắp cả nước tin dùng và ủng hộ.

Đối với một hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet với nhu cầu cho các thiết bị như: Một laptop, một máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại IOS hay android thì nên lựa chọn các gói cước sau đây là phù hợp.

Gói cước cáp quang Viettel Net 3 (tốc độ 25Mbps)

Đây là gói cước giá rẻ phù hợp với khách hàng là cá nhân, gia đình sử dụng 1 đến 3 thiết bị (bao gồm PC, laptop, smartphone, máy tính bảng).

  • Tốc độ trong nước/quốc tế: 25Mbps / 256Kbps.
  • Cước dịch vụ trọn gói hàng tháng: 220.000 VNĐ (đã VAT).

Gói cáp quang Viettel Net 4 (tốc độ 30Mbps)

Đây là gói cước phù hợp cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng internet cáp quang tốc độ cao như chơi game, đồ họa, xem phim HD đáp ứng tốt cho 3 đến 5 thiết bị.

  • Tốc độ trong nước/quốc tế: 30Mbps / 256Kbps.
  • Cước dịch vụ trọn gói hàng tháng: 240.000đ (đã VAT).

Gói cáp quang Viettel Net 5 (tốc độ 35Mbps):

Đây là gói cước phù hợp cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng internet cáp quang tốc độ cao sử dụng từ 5 đến 10 thiết bị.

  • Tốc độ trong nước/quốc tế: 35Mbps / 256Kbps.
  • Cước dịch vụ trọn gói hàng tháng: 270.000đ (đã VAT).

Các gói cước internet của FPT mà các hộ gia đình nên dùng

Đối với nhà mạng FPT thì gói cước hợp lý nhất dành cho hộ gia đình là gói cước Super 22.

Đây là gói cước có tốc độ Upload và Dowload là 22 Mbps, tốc độ truy cập internet đi quốc tế Upload và Dowload là 3.360 Kbps. Được biết, giá cước gốc của gói Super 22 là 200.000 đồng/1 tháng.

Và hiện FPT đang có những ưu đãi dành cho khách hàng lắp đặt mạng của nhà cung cấp FPT như sau:

– Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 01 tháng cước.

– Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước.

Các gói cước internet của VNPT  mà các hộ gia đình nên dùng

Đối với nhà mạng VNPT thì gói cước Home 1 là gói cước rẻ nhất áp dụng cho địa bàn toàn quốc trừ khu nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Gói cước này có tốc độ tối đa trong nước là 30 Mbps, với giá hàng tháng là 189.000 đồng.

Đóng trước gói cước càng nhiều thì giá càng rẻ:

– Gói 7 tháng: 1.134.000 đồng.

– Gói 15 tháng: 2.268.000 đồng.

Ngoài ra thì gói cước Home 2 của VNPT cũng là một sự lựa chọn không tồi. Gói cước này được áp dụng toàn quốc với tốc độ tối đa trong nước 40Mbps, giá cước 219.000 đồng/1 tháng. Muốn tiết kiệm hơn khách hàng có thể chọn:

– Gói 7 tháng: 1.314.000 đồng.

– Gói 15 tháng: 2.628.000 đồng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin bổ ích có trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được nhà cung cấp internet thích hợp cũng như biết được chương trình khuyến mãi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *