crack-office-2010

Cách Crack Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn mới nhất

author
6 minutes, 55 seconds Read

Cách Crack Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn mới nhất-natutool

Crack Office 2010 Professional Plus natutool vĩnh viễn mới nhất hay Crack Office 2010 mọi phiên bản khác sẽ là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để biết cách Active bản quyền Office 2010 vĩnh viễn nhé! Một điều làm nên sự thu hút của bài viết này đó chính là cách crack mà chúng tôi chia sẻ rất đơn giản, ai cũng có thể làm được, kể cả những người không có tí kinh nghiệm gì về máy tính cả.

Khái quát về Office 2010 Professional Plus

Office 2010 Professional Plus là một trong những phiên bản của Office 2010 được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này đang phục vụ người dùng với một số công cụ tuyệt vời như MS Word, Excel và PowerPoint, v.v.

Giao diện của Office 2010 Professional Plus tương tự như MS office 2007, nó cũng được trang bị tùy chọn Lưu và Chia sẻ cho phép bạn lưu và chia sẻ tệp cho đồng nghiệp.

Microsoft Office 2010 Full Active bổ sung các cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2010 Link gốc và Active bản quyền vĩnh viễn

Lý do phải crack office 2010?

Crack office 2010 là việc mà người sử dụng office 2010 cần làm để sử dụng được full chức năng của phần mềm này. So với việc bỏ tiền ra mua key Office 2010 để kích hoạt, thì sử dụng các phần mềm crack active office 2010 được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng hơn, bởi vì nó miễn phí.

Ngoài ra khi Crack office 2010 sẽ giúp bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo yêu cầu kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Và giúp quá trình sử dụng Office để soạn thảo, làm việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xem thêm: List Key Office 2010 Professional Plus mới nhất hiện nay

Crack Office 2010 bằng Office 2010 Toolkit

Trước khi thực hiện các bạn cần lưu ý một điều như sau. Đó là các bạn hãy thực hiện thao tác các bước một cách chính xác. Nếu bước nào chưa hiểu hay chưa thành công. Thì các bạn nên đọc lại kĩ phần này một lần nữa rồi thực hiện lại. Và bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện crack office 2010 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm Office Toolkit mới nhất tại đây:  

Bước 2: Tiếp theo sau khi download phần mềm Toolkit về xong. Các bạn tiến hành giải nén và click chuột phải vào file Toolkit và chọn Run as administrator

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành click vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 cho chúng ta nhé.

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack xong, sau khi hiện thông báo successful thì là đã hoàn tất và thành công các bạn nhé.

Crack Office 2010 có an toàn không?

Khi các bạn thực hiện crack office 2010 theo cách trên. Thì câu hỏi đặt ra là liệu có an toàn và bảo mật cho máy tính của mình không. Thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Với cách thực hiện crack này không bị ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy tính cũng như bảo mật cả.

Các bạn yên tâm và sử dụng nó một cách hoàn toàn miễn phí. Vì đây là cách đã được rất nhiều người sử dụng và thành công. Cũng như cho biết máy tính của họ đã hoạt động rất ổn định và an toàn trong thời gian giài rồi.

Ngoài phần mềm Office Toolkit trên thì các bạn cũng có thể tham khảo qua một số phần mềm crack office 2010 như: Auto KMS và EZ – Activator. Đây cũng là một trong những phần mềm crack office 2010 cực kỳ hữu ích.

Xem video dưới đây để biết thêm chi tiết nhé

https://www.youtube.com/watch?v=DtjQpKDU0p8

Active Crack Office 2010 KMService

Cách active office 2010 kmservice là cách kích hoạt bản quyền mà mình vẫn thường xuyên sử dụng. Mình đã tích hợp sẵn trong bộ cài hoặc bạn có thể download phần mềm active office 2010 tại link dưới:

Link Google Drive

Bước 1: Chạy file “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe” bằng quyền admin trong thư mục “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG(dung cai nay)“.

Active Crack Office 2010 KMService 1

Bước 2: Chọn “Install / Uninstall KMService”.

Chọn “Install / Uninstall KMService”.

Bước 3: Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát.

Chọn “Y” để tiếp tục. Cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát

Bước 4: Chọn “Activation Office 2010 VL”

Chọn “Activation Office 2010 VL”

Bước 5: Bạn ấn số 1 ( nếu yêu cầu ) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

Bạn ấn số 1 ( nếu yêu cầu ) rồi bạn chờ đợi quá trình active office 2010 cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn ấn phím bất kì để thoát nhé.

Mã giải nén: Blogkienthuc.net

Lời kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack office 2010 đơn giản nhất. Hi vọng với cách crack này sẽ giúp cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ và các bạn không sành về IT. Cũng có thể tự tay thực hiện thao tác kích hoạt office 2010 một cách trôi chảy nhất. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Đừng quên SHARE bài viết đến tất cả bạn bè để mọi người cùng biết nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *