iphone passcode

Cách đặt lại mật khẩu iPhone của bạn

author
4 minutes, 16 seconds Read

Cách đặt lại mật khẩu iPhone của bạn– natutool 

Nhiều người sử dụng iPhone natutool có thể không nhớ mật khẩu sau một thời gian sử dụng. Khi đó cần phải đặt lại mật khẩu iPhone. Các bước thực hiện khá phức tạp và bạn cần phải nhớ tài khoản iCloud của mình. Bài viết này, topthuthuat.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mật khẩu iPhone.

Có hai cách để bạn đặt lại mật khẩu iPhone: bạn có thể đặt lại bằng iTunes hoặc sử dụng chế độ khôi phục (Recovery). Nếu bạn đã bật iCloud, bạn sẽ không thể đặt lại mật khẩu. Nếu iPhone của bạn bị khóa qua iCloud, nó sẽ vẫn bị khóa cho đến khi bạn nhập mật khẩu iTunes. Tính năng này của Apple đã khiến cho hàng ngàn chiếc iPhone trở thành cục gạch, nhưng nó nhằm mục đích tốt là bảo vệ iPhone của bạn khỏi những kẻ trộm.

Cách 1: Sử dụng iTunes để xóa mật khẩu

Nếu bạn đồng bộ hóa iPhone với máy tính, bạn có thể sử dụng iTunes để đặt lại thiết bị của mình. Tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn. Tùy nhiên nếu đã được đồng bộ trên iTunes, bạn không cần phải lo lắng vì có thể dễ dàng lấy lại dữ liệu.

  1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính được đồng bộ qua iTunes.
  2. Mở iTunes trên máy tính của bạn. Đảm bảo iTunes nhận ra kết nối với iPhone của bạn.
  3. Đợi iTunes tạo bản sao lưu cho iPhone của bạn. Dữ liệu trên iPhone sẽ được tự động đồng bộ hóa
  4. Sau khi thiết bị được đồng bộ hóa, hãy nhấp vào Khôi phục iPhone (Restore iPhone…)
  5. Sau khi được khôi phục, iPhone của bạn sẽ giống như điện thoại mới.

Cách 2: Sử dụng chế độ khôi phục (Recovery)

Nếu bạn chưa đồng bộ hóa iPhone với bất kỳ máy tính cài iTunes nào, tốt nhất bạn nên sử dụng chế độ khôi phục để đặt lại iPhone. Bạn vẫn cần kết nối iPhone của mình với máy tính có cài đặt iTunes để sử dụng cách này.

Tương tự như cách trên, tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ bị xóa và iPhone sẽ trở về trạng thái như khi xuất xưởng. Lưu ý: nếu bạn đã bật iCloud trên iPhone và bạn quên mật khẩu của iCloud, bạn sẽ không thể dùng cách này.

Bước 1

  • Nếu bạn đang sử dụng iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 8Plus. Nhấn lần lượt các nút: tăng âm lượng -> giảm âm lượng -> giữ nút nguồn 10 giây -> nút nguồn + giảm âm lượng 5 giây -> nhả nút nguồn -> Máy tính sẽ hiển thị màn hình Recovery iPhone.
  • Nếu bạn sử dụng iPhone 7, iPhone 7Plus, nhấn giữ đồng thời nút nguồnnút giảm âm lượng cho tới khi màn hình recovery xuất hiện.
  • Nếu bạn sử dụng iPhone 6S trở xuống, nhấn giữ đồng thời nút nguồnnút Home cho tới khi màn hình recovery xuất hiện.

Bước 2

Click vào Restore iPhone trên iTunes để đưa iPhone về trạng thái như khi mới xuất xưởng. Có thể bạn cần chờ iTunes tải về các tệp bổ sung hoặc nhập tài khoản Apple ID.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *