Cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel

Cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel

author
2 minutes, 20 seconds Read

Cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel-natutool

Cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel natutool. Thanh cuộn ngang dọc trong word và excel giúp người dùng có thể dễ dàng xử lý nội dung. Tuy nhiên vì một lý do tùy chỉnh nào đó mà thanh cuộn này mất đi. Việc này gây khó khăn cho người sử dụng trong việc xử lý. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel.

Cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel

Để làm điều này, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở word hoặc excel lên, chọn File, chọn Options.

Bước 2: Tại giao diện Options, phần menu bên trái chúng ta sẽ click vào phần Advanced và tìm tới mục Display. Để hiện lại thanh cuộn ngang và dọc trên Word, chúng ta sẽ tích chọn vào 2 mục Show horizontal scroll bar và Show vertical scroll bar.

Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập này. Khi chúng ta quay trở lại giao diện trên Word, thanh cuộn sẽ xuất hiện trở lại. Ngoài ra, nếu người dùng muốn ẩn thanh cuộn cũng chỉ cần bỏ tích vào hai tùy chọn kia mà thôi.

Như vậy là thanh cuộn đã trở lại với bạn. Bạn có thể thao tác dễ dàng hơn rất nhiều.

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn các bạn cách hiện thanh scroll ngang dọc trên word và excel. Đây tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng rất quan trọng và thiếu nó sẽ rất khó dùng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *