Cach-scan-anh-bang-smartphone

Cách Scan ảnh bằng Smartphone

author
2 minutes, 35 seconds Read

Cách Scan ảnh bằng Smartphone– natutool 

Bạn có thể scan những bức ảnh cũ và chia sẻ với bạn bè mà không cần phải có một chiếc máy scan. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc smartphone android với ứng dụng scan ảnh PhotoScan của Google Photos.

Tải xuống ứng dụng scan ảnh bằng điện thoại – PhotoScan của Google Photos

Các ứng dụng scan văn bản sang file ảnh hoặc pdf đã khá phổ biến và chất lượng. Tuy nhiên scan ảnh chưa được các nhà phát triển đẩy mạnh. PhotoScan của Google Photos là ứng dụng tốt nhất hiện tại. Bạn chỉ cần lấy bức ảnh cũ ra và sử dụng PhotoScan để quét là bạn đã có một bức ảnh trên smartphone để chia sẻ với bạn bè.

Truy cập Google Play hoặc App Store, tìm PhotoScan. Tải về và cài đặt miễn phí PhotoScan của Google Photos.

Hướng dẫn cách scan ảnh bằng Smartphone với PhotoScan

Bạn mở ứng dụng, PhotoScan sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập Máy ảnh và Bộ sưu tập. Lần đầu tiên sử dụng PhotoScan sẽ hướng dẫn bạn rất cụ thể:

Bạn chạm vào nút tròn trên màn hình để chụp ảnh. Chụp sao cho toàn bộ bức ảnh bạn cần scan có trong khung hình. Có thể bật tắt đèn flash và dù ảnh có bị lóa cũng không cần để ý.

Sau đó bạn sẽ thấy 4 hình tròn nhỏ xuất hiện trên khung hình và 1 vòng tròn rỗng lớn di chuyển. Bạn di chuyển sao vòng tròn bao lấy hình tròn nhỏ và chờ cho nó bao trọn hình tròn nhỏ. Di chuyển lần lượt sao cho tất cả các hình tròn nhỏ đều biến mất.

Mất vài giây để ứng dụng xử lý bức ảnh scan. Bạn chạm vào hình thu nhỏ ở góc bên cạnh nút chụp. Xem lại xem bức ảnh đã như ý chưa, xoay ảnh và chỉnh lại khung hình scan.

Bây giờ bạn có thể chia sẻ bức ảnh cũ của mình với người thân hoặc lưu vào bộ sưu tập Google Photos.

Cách Scan ảnh trên Smartphone (5)

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *