Cách tải Full Tài Nguyên Liên Quân Mùa 23 Nhanh, Dung Lượng Nhẹ

author
6 minutes, 25 seconds Read

Cách tải Full Tài Nguyên Liên Quân Mùa 23 Nhanh, Dung Lượng Nhẹ-natutool

Tài nguyên game Liên Quân luôn là vấn đề muôn thủa mà rất nhiều các game thủ đều cần phải tải để có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn. Không tải đủ tài nguyên game sẽ khiến các tướng của bạn bị tàn hình, trang phục không đủ hoặc không full hiệu ứng, sự kiện hoặc một số chức năng không hiển thị,… Vì vậy, muốn trải nghiệm game trọn vẹn nhất, các bạn hãy làm ngay theo hướng dẫn tải Full tài nguyên Liên Quân mùa 23 natutool siêu nhanh và siêu nhẹ qua chia sẻ của Bandishare trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Liên Quân mùa 23

Sau khi mùa 22 khép lại ngày 4/7/2022, ngày 05/07/2022 Liên Quân mùa 23 chính thức được ra mắt. Phiên bản này được Garena cập nhật rất nhiều thay đổi mới về chế độ chơi như:

  • Mùa giải này, các bạn sẽ không còn sử dụng được tướng Payna mà thay vào đó sẽ là tướng Helen hậu duệ của nó.
  • Cập nhật mới cho rừng nguyên sinh, tối ưu hơn với lối chơi đường Caesar. Quái rừng, lính và các hiển thị được làm lại về ngoại hình hấp dẫn hơn.
  • Có các sự điều chỉnh đối với các tướng như: Xeniel, Baldum, Lorion, Murad, Capheny.
  • Thêm chế độ chơi mới là Đấu trường Ulti và Hắc ám xâm lăng.
  • Giao diện đấu hạng cũng hoàn toàn mới.

Muốn chơi mùa 23, trước khi bắt đầu người chơi cần phải cập nhật Full tài nguyên Liên Quân Mobile của mình mới có thể trải nghiệm được. Nhưng nếu tải dữ liệu trực tiếp trong game Liên quân sẽ rất lâu (có khi tới 3-4 tiếng là chuyện thường). Chính vì vậy, Bandishare sẽ chia sẻ tới các bạn Full Link tải tài nguyên Liên Quân Nhanh Mùa 23 cho Android.

Bạn cũng có thể thích: Offline Games MOD

Bạn cũng có thể thích: Stickman Pirates Fight MOD APK

Link Tải Tài Nguyên Liên Quân Mùa 23 (Full, Tài Nguyên Cần Thiết)

Hướng dẫn tải Full tài nguyên Liên Quân mùa 23 siêu nhanh, siêu nhẹ

Do tải tài nguyên Liên Quân mùa 23 trực tiếp trong game khá chậm, các bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ. Chính vì thế, cách thay thể để tải Full tài nguyên nhanh chóng và lại cực nhẹ chính là tải bên ngoài, sau đó áp vào game. Cách này sẽ có chút phức tạp nên các bạn cần làm đúng với hướng dẫn chi tiết của Bandishare như sau:

Bước 1: Tải file được Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại của các bạn nhé!

Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver, sau đó vào Download, Ở đây mình tải Full tài nguyên (Khoảng 3GB) nên sẽ nhấn giữ file có tên là Full Tài Nguyên Mùa 23.zip. Còn bạn nào chỉ tải Tài Nguyên Cần Thiết Mùa 23 (2GB), Tư Liệu Mùa 23 (478MB) hay Mô hình Mùa 23 (~2GB) thì cũng làm thương tự nhé, sau đó các bạn chọn Giải nén tại đây.

Nhấn vào file Full Tài Nguyên Mùa 23.zip chọn Giải nén tại đây

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào thư mục đã giải nén có tên là Full Tài Nguyên Mùa 23, bên trong nó có thư mục tên là Extra. Các bạn nhấn giữ thư mục này trong khoảng 2s rồi chọn Sao Chép.

Nhấn giữ thư mục Extra rồi chọn Sao Chép

Bước 4: Sau khi sao chép xong, các bạn nhấn lên thanh trên cùng của ứng dụng, sau đó chọn theo đường dẫn: Bộ nhớ Thiết bị > Adroid > data > com.garena.game.kgvn > files, rối nhấn vào Icon Paste của cuối màn hình bên phải để dán file.

Nhấn vào Icon Paste đển dán file đã copy

Bước 5: Xuất hiện bảng thông báo Ghi đè tệp, các bạn sẽ tích vào “Áp dụng cho tất cả các tệp“, rồi nhấn Thay Thế. Sau đó các bạn chờ quá trình dán file thôi.

Tích vào “Áp dụng cho tất cả các tệp”, rồi nhấn Thay Thế

Bước 6: Mở game lên, không cần phải đồng bộ mà nó đã áp thẳng vào game rồi, các bạn chỉ cần bắt đầu vào chơi game thôi.

Mở game lên để trải nghiệm mùa 23 ngay thôi nào!

Như vậy, các bạn có thể thấy được rằng, làm theo cách này sẽ tải tài nguyên liên quân mùa 23 cực nhanh và tốc độ. Không cần phải chờ hàng giờ đồng hồ để tải Full tài nguyên mùa 23 cho Liên Quân Mobile từ trong game. Áp dụng cách này các bạn chỉ tốn 10 – 15 phút là cách bạn đã có thể trải nghiệm đầy đủ mùa 23 mới nhất này rồi. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết của Bandishare ở trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *