Tui Học IT

Cách tải valorant cho máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất

author
8 minutes, 17 seconds Read

Cách tải valorant cho máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất– natutool 

Sự phát triển của công nghệ máy tính ngày càng được nâng cấp nhiều hơn, chính vì vậy những nhu cầu chơi game điện tử online nhận được nhiều sự quan tâm hơn của người dùng. Đó chính là lý do cách tải valorant được nhiều người dùng quan tâm đến vậy.

Bạn có phải là một người yêu thích những trò chơi điện tử online không? Nếu có bạn có đam mê trò chơi điện tử Valorant không? Nếu có thì bài viết ngày hôm nay chính là một bước nhập môn hoàn hảo dành cho bạn để có thể hiểu thêm về tựa game này và tải game nhanh chóng đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé!

Valorant là gì?

Valorant là một tựa game đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng trên thị trường hiện nay, đặc biệt đối với những game thủ chuyên nghiệp trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Những tay chơi chuyên nghiệp của hai tựa game kinh điển này hiện đang dần chuyển sang chơi game này, điều này cũng đã đủ để chứng minh độ hot của trò chơi này đúng không nào?

Không những thế, những tay game thủ chuyên nghiệp của một trò chơi vua từng làm mưa làm gió ở thế hệ 8x và đời đầu 9x cũng đang rất ưa chuộng trò chơi này. Valorant là một trò chơi có lối chơi tương tự với thể loại FPS; CS:GO tuy nhiên nếu so sánh kỹ hơn ta có thể tháy trong game valorant thì các nhân vật được sử dụng nhiều kỹ năng đặc biệt mà chỉ duy nhất nhật vật ấy sử dụng.

Một hạn chế nhỏ của tựa game này chính là chế độ game chưa được phong phú lắm, mới chỉ có chế độ đặt bom và mỗi đội bao gồm 5 thành viên, cả ván game sẽ được duy trì bằng sự tấn công quân địch và bảo vệ chủ nhà giữa các đội. Tuy vậy độ hot của trò chơi này cũng không hề thuyên giảm, mà còn được rất nhiều người dùng yêu thích và quảng cáo nhiều trên các diễn đàn khác nhau, khiến cho số lượng người chơi và người xem trò chơi trực tuyến ngày càng tăng nhanh.

Một điểm cộng lớn dành cho tựa game Valorant chính là cấu hình đơn giản, gọn nhẹ, có thể phù hợp với mọi dòng PC, không yêu cầu quá cao về giàn máy thông minh và bộ lưu trữ data quá khủng. Đây cũng là một điểm mạnh giúp tựa game này nhanh chóng được lưu truyền rộng rãi trên khắp thế giới.

Nếu bạn đang muốn chơi game này nhưng lại cảm thấy quan ngại về việc quá trình tải các tựa game online vô cùng khó khăn, phức tạp và cần những kiến thức công nghệ fake IP cao siêu, thì đối với tựa game này, bạn hoàn toàn có thể tải game nhanh chóng chỉ bằng các thao tác cơ bản, cùng theo dõi những phần tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Cách tải valorant cho máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất

Đăng ký tài khoản Riot Games khu vực Singapore

Cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để có thể tải game này chính là bước đầu bạn cần đổi khu vực trên máy của bạn. Singapore là một quốc gia hoàn hảo cho sự lựa chọn này.

Bước 1: Yêu cầu đầu tiên khi tải game đó chính là bàn cần cài đặt Hola VPN. Bạn có thể cài đặt add-on này theo link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-unblock-any/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi và thêm vào Chrome.

Sau đó truy cập tài khoản Riot Games của bạn và thay đổi quốc gia qua Singapore và tạo lại tài khoản một cách bình thường.

Bước 2: Khi đã hoàn thành bước 1, bạn truy cập vào đường link được gắn dưới đây để đăng nhập tài khoản Riot bạn vừa tạo thành công, nếu được yêu cầu xác minh qua email bạn chỉ cần nhập mail của bản thân và xác thực tài khoản một cách bình thường.

Link truy cập bước 2: https://auth.riotgames.com/login#acr_values=urn%3Ariot%3Agold&client_id=accountodactyl-prod&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.riotgames.com%2Foauth2%2Flog-in&response_type=code&scope=openid%20email%20profile%20riot%3A%2F%2Friot.atlas%2Faccounts.edit%20riot%3A%2F%2Friot.atlas%2Faccounts%2Fpassword.edit%20riot%3A%2F%2Friot.atlas%2Faccounts%2Femail.edit%20riot%3A%2F%2Friot.atlas%2Faccounts.auth%20riot%3A%2F%2Fthird_party.revoke%20riot%3A%2F%2Fthird_party.query%20riot%3A%2F%2Fforgetme%2Fnotify.write&state=4539cf22-c874-4f51-a3b8-4f56125bb0db

Sau khi đã hoàn thành các thao tác xác minh tài khoản, bạn vào trang chủ tài khoản chọn My account và lựa chọn Settings để kiểm tra quốc gia bạn đăng ký đã đúng là Singapore hay chưa, nếu đúng thì xem như bước đầu mở đường cho quá trình tải game đã hoàn thành.

Tiến hành tải Valorant

Bước 1: Truy cập đường link: https://playvalorant.com/ lựa chọn quả cầu nằm ở góc màn hình để chuyển đổi ngôn ngữ qua tiếng Anh “English”

Ấn nút Playnow ở giữa màn hình và đăng nhập tài khoản Riot Games có quốc gia Singapore bạn vừa tạo thành công. Sau khi hoàn tất đăng nhập bài nhấn chọn Download để tải game về máy.

Bước 2: Bấm vào file game được tải về để cài đặt game, quy trình như sau:

Advanced Options /Install/ Valorant /Install.

Sau bước này bạn đã bắt đầu khởi động quá trình tải game về máy.

Bước 3: Liên tục bấm Install ( hoặc Update nếu có) để cài đặt.

Sau bước cài đặt hoàn tất, bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản Riot Games có quốc gia ở Singapore để Accept chính sách bảo mật. Và chọn Update để cập nhật phiên bản mới nhất của game. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian như các tựa game online khác vì dung lượng game không quá lớn.

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải game Valorant về máy rồi. Lúc này bạn chỉ cần học thêm một số quy tắc chơi và tạo nhân vật là có thể chơi game rồi. Mong rằng với những thông tin ít ỏi trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn có thể thực hành tải game thành công! Chúc bạn may mắn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *