Cài tiện ích bổ sung trên Google Docs – topthuthuat

Cài tiện ích bổ sung trên Google Docs

author
3 minutes, 1 second Read

Cài tiện ích bổ sung trên Google Docs-natutool

Cài tiện ích bổ sung trên Google Docs natutool. Các tiện ích Add-ons sẽ cung cấp thêm nhiều công cụ khi sử dụng. Các tiện ích cài đặt rất nhanh và đơn giản. Bạn không cần thực hiện nhiều bước như những phần mềm khác trên máy tính. Các tiện ích cũng có thể cài đặt trên Google Docs. Những tiện ích này sẽ giúp người dùng sử dụng thêm nhiều tính năng mới trên Google Docs. Ngoài công dụng soạn thảo nội dung văn bản. Cách cài đặt tiện ích cho Google Docs cũng đơn giản như khi chúng ta cài tiện ích trên Google Chrome hoặc Firefox. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cài tiện ích bổ sung trên Google Docs.

Cài tiện ích bổ sung trên Google Docs

Các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây của topthuthuat nhé:

Bước 1:

Bạn đăng nhập tài khoản Google của mình để sử dụng Google Docs. Mở văn bản mới trên Google. Tại giao diện đó, bạn nhấn chọn vào mục Tiện ích bổ sung.

Bước 2:

Xuất hiện giao diện các Tiện ích bổ sung cho Google Docs. Bạn nhập tên tiện ích vào ô tìm kiếm. Hoặc tìm tiện ích trong trong danh sách và chọn cài đặt tiện ích Free.

cài tiện ích bổ sung trên google docs - hinh2

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ mới. Google và ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng thông tin tài khoản. Nhấn Cho phép để tiến hành cài đặt tiện ích.

cài tiện ích bổ sung trên google docs - hinh3

Bước 4:

Ngay sau đó, sẽ có thông báo cài đặt thành công tiện ích trên Google Docs, kèm theo đó là cách sử dụng tiện ích trên Google Docs.

cài tiện ích bổ sung trên google docs - hinh4

Bước 5:

Để có thể sử dụng tiện ích trên Google Docs, người dùng nhấn vào mục Tiện ích bổ sung, chọn tên tiện ích và nhấn Bắt đầu. Với tiện ích Table of contents trong hình dưới, tôi sẽ chọn Hiển thị cột phải để sử dụng dụng tiện ích.

cài tiện ích bổ sung trên google docs - hinh5

Qua bài viết, mình đã hướng dẫn các bạn cách cài tiện ích bổ sung trên Google Docs. Hi vọng rằng đây sẽ là kiến thức mới dành cho bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *