android tips

Chặn cuộc gọi, block số điện thoại trên Smartphone Android

author
5 minutes, 15 seconds Read

Chặn cuộc gọi, block số điện thoại trên Smartphone Android-natutool

Chặn cuộc gọi, block số điện thoại trên Smartphone Android natutool Đôi khi bạn bị làm phiền bởi các cuộc gọi và tin nhắn từ những số điện thoại lạ. Với smartphone android bạn có thể chặn cuộc gọi, tin nhắn của số điện thoại đó lại.

Ddna Is Composed Of Building Bblocks Called

Chặn cuộc gọi và số điện thoại trên điện thoại thông minh Android là một tính năng hữu ích cho phép bạn ngăn các cuộc gọi không mong muốn từ những người tiếp thị qua điện thoại, những kẻ lừa đảo và các nguồn khác. Dưới đây là một số phương pháp để chặn cuộc gọi và số điện thoại trên điện thoại thông minh Android:

Sử dụng tính năng chặn cuộc gọi tích hợp: Nhiều điện thoại thông minh Android có tính năng chặn cuộc gọi tích hợp cho phép bạn chặn một số điện thoại cụ thể. Để truy cập tính năng này, hãy truy cập ứng dụng Điện thoại, chạm vào menu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn “Cài đặt”. Từ đó, chọn “Số bị chặn” và thêm số điện thoại bạn muốn chặn.

Sử dụng ứng dụng chặn cuộc gọi của bên thứ ba: Có một số ứng dụng chặn cuộc gọi của bên thứ ba có sẵn trên Cửa hàng Google Play, chẳng hạn như Mr. Number, Call Blocker và Truecaller. Các ứng dụng này cung cấp các tính năng bổ sung, chẳng hạn như chặn cuộc gọi từ các số lạ hoặc chặn toàn bộ mã vùng.

Block Messenger Calls

Chặn cuộc gọi từ nhật ký cuộc gọi: Nếu bạn nhận được một cuộc gọi không mong muốn, bạn có thể chặn số trực tiếp từ nhật ký cuộc gọi. Chỉ cần vào nhật ký cuộc gọi, tìm số bạn muốn chặn và nhấn vào số đó. Sau đó, chạm vào menu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn “Chặn số”.

Chặn cuộc gọi từ nhà cung cấp dịch vụ của bạn: Một số nhà cung cấp dịch vụ cho phép bạn chặn các số điện thoại cụ thể thông qua cài đặt tài khoản của mình. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xem đây có phải là một tùy chọn hay không.

Bằng cách sử dụng các phương pháp này, bạn có thể chặn các cuộc gọi và số điện thoại không mong muốn trên điện thoại thông minh Android của mình một cách hiệu quả. Hãy nhớ rằng một số tính năng này có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Android bạn đang sử dụng cũng như kiểu dáng và kiểu dáng điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể thích: tuổi thọ pin

Bạn cũng có thể thích: Garena Free Fire Hack MOD

Tính năng chặn cuộc gọi, block số điện thoại trên hệ điều hành Android

Trên hệ điều hành của bạn đã có sẵn tính năng chặn cuộc gọi. Bạn chỉ cần bật tính năng này lên và điền vào những số điện thoại mình muốn chặn.
Mở ứng dụng điện thoại, chạm vào Menu ( ⁝ ).

Chọn mục Cài đặt > Cuộc gọi > Từ chối cuộc gọi.

Bạn chọn thêm số điện thoại vào Danh sách từ chối, có thể thêm từ lịch sử cuộc gọi hoặc danh bạ.

Sau đó bật chế độ Tự động từ chối.

Với smartphone sử dụng giao diện tiếng Anh:

Menu ( ⁝ ) > Settings > Call settings > Call Rejection (hoặc Call blocking) > Add number > Chuyển chế độ Auto reject list sang On

Ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi, block số điện thoại

Nếu bạn cảm thấy các bước trên dài dòng và phức tạp. Bạn có thể sử dụng cách cài ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi. Bạn có thể tải xuống và cài đặt một trong số ứng dụng đó. Ví dụ như Call Blockerhoặc Calls Blacklist.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *