Chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger

author
5 minutes, 15 seconds Read

Chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger-natutool

Chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger natutool Trong thời gian gần đây, rất nhiều người dùng Facebook bị làm phiền bởi những lời mời chơi game EverWing. Những ai có vài nghìn bạn bè thì đây đúng là thảm họa. Mỗi sáng thức dậy với cả trăm cái thông báo Messenger chỉ toàn nốt nhạc. Tin nhắn mời chơi game EverWing tràn ngập Messenger trong khi những tin nhắn thực sự cần thiết lại chìm tận đâu.

Chặn lời mời chơi everwing

Tôi không chơi game này và không thích bị làm phiền bởi những tin nhắn mời chơi. Bạn đã tìm tới bài viết này chắc chắn bạn cũng đang bị làm phiền bởi trò chơi này. Bài viết này topthuthuat.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger.

Có thể bạn quan tâm: Sửa lỗi 0xc00007b trong 5 phút.

Có nhiều cách để chặn các tin nhắn rác từ ứng dụng này. Dưới đây là một số cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Chặn hoàn toàn ứng dụng EverWing.

Việc chặn (block) ứng dụng này cực kỳ đơn giản giống như việc bạn chặn một ai đó. Ai chưa biết cách này có thể làm theo các bước hướng dẫn sau.

Tại màn hình một trang facebook bất kỳ, bạn click vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải. Click chọn phần Cài đặt (Settings).

Vào phần cài đặt Facebook.

Trong giao diện cài đặt, bạn click vào Chặn (Blocking).

Chọn Chặn trong Cài đặt

Bạn kéo xuống dưới tìm phần Chặn ứng dụng (Block apps). Gõ EverWing vào ô Nhập tên của một ứng dụng… (Type the name of an app…)

Tìm và chặn ứng dụng EverWing.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản bạn đã chặn hoàn toàn ứng dụng EverWing. Bây giờ bạn không thể tìm thấy ứng dụng đó trong tìm kiếm nữa và chắc chắn ứng dụng đó sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn.

Tắt thông báo và tin nhắn từ EverWing và những ứng dụng Facebook khác.

Cách này dành cho những bạn đang chơi EverWing nhưng cũng không muốn nhận được những tin nhắn làm phiền của ứng dụng này. Các bạn làm theo các bước sau.

Đầu tiên, bạn cũng vào phần Cài đặt Facebook như cách trên. Thay vì vào Chặn thì bạn vào phần Ứng dụng (Apps). Trong giao diện cài đặt của ứng dụng có danh sách các ứng dụng và website bạn đã cấp quyền đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Vào cài đặt Ứng dụng (Apps).

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy các cài đặt của ứng dụng. Để xem chi tiết bạn click chọn Chỉnh sửa của từng mục.

Các tùy chọn cài đặt cho ứng dụng.

Trong cài đặt Ứng dụng, trang web và plugin, nếu bạn vô hiệu hóa nền tảng, bạn sẽ không thể chơi bất kỳ một game Facebook nào nữa.

Bật hoặc vô hiệu hóa nền tảng Platform.

Ở phần Thông báo về trò chơi và ứng dụng. Đây chính là thứ chúng ta cần. Bạn hãy click vào Chỉnh sửa > Tắt. Như bạn thấy ở hình dưới, việc này chỉ tắt thông báo về trò chơi và ứng dụng nhưng bạn vẫn sử dụng được chúng bình thường.

Tắt thông báo về trò chơi và ứng dụng.

Trong phần Ứng dụng người khác dùng. Bạn click Chỉnh sửa > Bỏ chọn tất cả > Lưu.

Tắt ứng dụng người khác dùng xem thông tin của bạn.

Bây giờ, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hay thông báo về EverWing cũng như những game Facebook khác nữa.

Nếu thấy hay bạn hãy like và chia sẻ cho những người khác cùng biết đến. Nếu có thắc mắc hãy để dưới phần bình luận, tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *