Cho thuê container giá rẻ- Dịch vụ hợp lý cho khởi đầu chất lượng

Cho thuê container giá rẻ- Dịch vụ hợp lý cho khởi đầu chất lượng

author
8 minutes, 14 seconds Read

Cho thuê container giá rẻ- Dịch vụ hợp lý cho khởi đầu chất lượng-natutool


Cho thuê container giá rẻ natutool là một dịch vụ không mới tại Việt Nam. Dịch vụ này được đưa ra nhằm giải quyết bài toán giữa đầu tư và thực tế khi sở hữu hẳn một chiếc container nhưng lại không tận dụng hết được những lợi ích của nó. Nếu bạn là một người mới trong lĩnh vực sử dụng container, hãy tìm hiểu nay dịch vụ cho thuê container giá rẻ để có những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này.

Vậy, lợi ích của việc cho thuê container giá rẻ là gì??? Và làm thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín để thuê những sản phẩm container chất lượng???

Cho thuê container kho – Đa dạng kích thước, dễ dàng lựa chọn

Container kho hay còn gọi là container khô. Là chiếc container dùng để chuyên chở hàng hóa dùng trong được bộ và đường thủy. Với những điều kiện được kiểm định ISO, container kho là sản phẩm lý tưởng để lưu trữ hàng hóa khi vận chuyển đường dài.

Cho thuê container kho giá rẻ là một hình thức cho mượn container kho có thu phí theo một mức thời gian nhất định. Sau khi sử dụng xong, nếu không có yêu cầu gia hạn hợp đồng thuê, bên cho thuê sẽ có quyền lấy lại container để sử dụng cho các mục đích khác. Cho thuê container kho thường rất được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì tính linh hoạt của nó, bạn có thể dễ dàng thay đổi sử dụng nhiều loại container với nhiều mục đích khác nhau, mà không nhất thiết phải mua cả container.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê container giá rẻ mà bạn cần biết

Nói đến dịch vụ cho thuê container giá rẻ, các bạn sẽ phải đồng ý với những lợi ích sau mà dịch vụ này mang lại:

+ Tiết kiệm chi phí, chủ động vòng vốn. Với việc thuê container, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra khoảng 1/10 giá mua cũ và 1/100 giá mua mới mà vẫn đạt được mục đích công việc. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần trao trả lại cho đơn vị cung cấp hoặc có thể gia hạn nếu có yêu cầu phát sinh.

+ Đa dạng kích thước, phong phú lựa chọn. Dịch vụ cho thuê container giá rẻ cung cấp đầy đủ các kích thước từ 10feet -40 feet. Điều này cho phép người tiêu dùng thoải mái lựa chọn một sản phẩm container phù hợp với nhu cầu hàng hóa của mình.

+ Chất lượng đảm bảo, giá cả linh hoạt. Tuy nói là cũ, nhưng những container này đều được chứng nhận bởi ISO. Chất lượng tùy độ mới cũ sẽ có những mức giá linh hoạt tương ứng phù hợp. Dù vậy, những sản phẩm cũ nhất với mức giá thấp nhất, nếu được sử dụng hợp lý, vẫn có thể kéo dài tuổi thọ container lên đến 5-10 năm. Đồng thời, chúng vẫn đảm bảo vẫn lưu trữ hàng hóa một cách hoàn hảo.

+ Vận chuyển dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng. Chỉ với một cuộc điện thoại, container mà bạn cần sẽ được giao tận nơi . Khi hết thời gian sẽ được thu về, không ảnh hưởng đến sự kinh doanh của doanh nghiệp. Tất nhiên, là không tốn một đồng nào để lưu trữ kho bãi khi không dùng đến.

Thiết kế nhà container miền phí bạn có thể liên hệ sdt 0906178006 !

Dịch vụ cho thuê container – Đắt rẻ do đâu???

Tại sao lại có các mức giá như vậy???  Câu hỏi rất quen thuộc cho bất cứ ai sử dụng dịch vụ cho thuê container giá rẻ. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá của dịch vụ cho thuê container hiện nay bao gồm:

+ Kích thước container. Tùy từng loại container sẽ có nhưng mức giá khác nhau. Những chiếc container 20 feet với trọng tải không quá 40 tấn thường được cho thuê với giá 1-1,5tr/tháng. Những container 40 feet với trọng tải 60 tấn cho phép lưu giữ được nhiều hàng hóa hơn sẽ có giá từ 2-3 triệu/tháng…

+ Mức độ cũ mới. Container kho có độ mới từ 70% sẽ có một mức giá và 99% sẽ có một mức giá khác. Chất lượng càng cao thì giá container càng đắt. Chi tiết sẽ được cung cấp trong bản báo giá đi kèm của mỗi cơ sở cung cấp.

+ Vận chuyển xa gần. Nhiều doanh nghiệp hiện  nay đều có dịch vụ chuyển sản phẩm với mức 0 đồng, nhưng chỉ áp dụng trong bán kính quy định. Cho nên, nhiều địa chỉ ở phương xa vẫn cần thêm giá vận chuyển. Vì càng xa, chi phí vận chuyển càng cao, rủi ro càng lớn, khó có thể áp dụng miễn phí cho dịch vụ này.

Với những điều kiện trên, phần nào bạn có thể lựa  chọn được một sản phẩm container ưng ý. Tuy nhiên, việc chọn lựa một nhà cung cấp uy tín để chọn lựa được giải pháp chất lượng nhất vẫn là câu hỏi của nhiều người.

Bạn tham khảo bài viết : “Nhà container homestay 50 triệu đẹp năm 2020 !

Dịch vụ cho thuê container của Hưng Đại Việt – Uy tín, chất lượng

Hưng Đại Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ  dịch vụ cho thuê container giá rẻ uy tín được công nhận tại Miền Bắc và Miền Nam với nhiều kích thước và mẫu giá linh hoạt.

Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cùng nhiều ưu đãi lớn thường xuyên được thực hiện để tri ân sự tin tưởng của khách hàng. Hưng Đại Việt luôn dành được sự ưu ái quan tâm từ những khách hàng cũ tại Việt Nam.  Không chỉ vậy, Hưng Đại Việt còn nhận bảo hành, sửa chữa tận nơi cho mọi sản phẩm, đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra suôn sẻ

Ngoài container kho, Hưng Đại Việt còn cung cấp các sản phẩm container văn phòng, nhà container, café container với nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Đảm bảo sự lựa chọn phong phú cho bất kỳ nhân vật khó tính nào.

Ngoài container kho, Hưng Đại Việt còn cung cấp các sản phẩm container khác

Hãy liên hệ với Hưng Đại Việt ngay, để nhận báo giá cho thuê container giá rẻ, thông tin về container kho:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐẠI VIỆT CONTAINER

  • Trụ sở chính: Km 83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – Thái Bình
  • Tell: 0906.178.006 (Mr. Mười) – 0936.739.569
  • Email: [email protected]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *