Download Adobe Acrobat Pro DC 2020

[1 Click] Download Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
9 minutes, 19 seconds Read

[1 Click] Download Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

Download Adobe Acrobat Pro DC 2020 natutool là một công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng làm việc với các tập tin PDF do “gã khổng lồ” Adobe phát hành. Tuy nhiên, cũng như bao phần mềm khác trong bộ công cụ Adobe, Adobe Acrobat cũng là một phần mềm trả phí. Nếu bạn không muốn một khoản phí để sử dụng mọi tính năng mạnh mẽ nhất của phần mềm này, hãy cùng Topthuthuat.vn download Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC là phần mềm toàn diện giúp bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF, hoặc tạo biểu mẫu, ký, bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Acrobat Pro DC 2020 là phiên bản mới nhất của Adobe với giao diện được cải tiến với Ribbon bóng bẩy và khả năng tạo và xử lý tệp PDF tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Điểm nổi bật của Acrobat Pro DC 2020 có lẽ là khả năng kết nối, lưu trữ tài liệu trên đám mây, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi – và luôn kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của bạn. Acrobat Pro mang đến một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp giúp bạn tạo file PDF nhanh chóng từ nhiều định dạng, chỉnh sửa và biên tập file PDF dễ dàng mà không cần đến bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào khác.

Giao diện của Adobe Acrobat Pro DC 2020

Xem thêm bài viết >>> Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2020 Full [32/64 Bit]

Tính năng nổi bật của Acrobat Pro DC 2020

 • Các tính năng nâng cao được tích hợp giúp bạn chỉnh sửa bất kỳ tệp PDF nào trong word
 • Miễn phí chèn video, ảnh, flash, tệp âm thanh
 • Chương trình cho phép chuyển đổi tài liệu Word, Excel, PowerPoint, HTML, … định dạng file ảnh BMP, JPG, TIFF, PNG … sang định dạng PDF.
 • Giúp bạn Quét tài liệu (Scan) sang PDF dễ dàng
 • Hỗ trợ giữ an toàn cho các tệp PDF bằng mật khẩu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm không sợ sự chú ý của nhiều người
 • Với tính năng SendNow đi kèm, bạn có thể chia sẻ tệp trực tiếp qua email
 • Cho phép mở nhiều cửa sổ và nhiều dự án đang chạy cùng lúc
 • Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Hàn, Tây Ban Nha …
 • Cho phép người dùng tạo chú thích, chữ ký, dấu trang trên mỗi tệp PDF đang mở
 • Giao diện của chuyên nghiệp, tinh tế và thân thiện với người dùng
 • Khi bạn đã xóa thông tin bí mật, không ai có thể khôi phục nó trên phiên bản này.
 • Bạn được phép truy cập ứng dụng vào điện thoại của mình một cách dễ dàng để nhập tệp PDF trong khi sử dụng bản dùng thử hoặc đăng ký Adobe Acrobat Pro DC.
 • Các công cụ được tổ chức rất hiện đại và linh hoạt cho phép truy cập vào các công cụ riêng lẻ này bằng một tệp PDF đang mở.

Đánh giá Adobe Acrobat Pro DC 2020

Phiên bản 2020 này có giao diện được cải tiến cho phép bạn ghi lại nhận xét và phản hồi bằng một ngăn riêng biệt ở bên phải cửa sổ, trong khi không gian đọc hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Acrobat Pro còn tạo chú thích, chữ ký tệp và bảo mật tệp PDF rất hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm đa năng này để chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác, chia sẻ tệp PDF trực tuyến hoặc scan tài liệu sang định dạng PDF một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến phiên bản 2020 thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khả năng làm việc với các thiết kế CAD một cách hoàn hảo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần tìm bất kỳ phần tử nào trong tệp PDF, ứng dụng cung cấp một công cụ tìm kiếm tệp toàn diện để tìm thấy những gì bạn cần trong vài giây.

Đặc biệt, Adobe Acrobat Pro DC 2020 có một công cụ bảo mật cho phép bạn xem và làm việc với các tài liệu PDF mà không phải lo lắng về việc mã độc được thực thi trên máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ và Bảo mật nâng cao được tích hợp để bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn một cách hoàn hảo.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: windows 7 8 8.1 10
 • Bộ xử lý 1,5 GHz
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng ổ cứng phải là 4,5GB
 • Độ phân giải màn hình 1024 × 768
 • Microsoft Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit) hoặc 2012 R2 (64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
 • Internet Explorer 8, 9, 10 hoặc 11; Firefox (ESR)

Đừng bỏ lỡ >>> Download Nitro Pro 12 Full Cr@ck Mới Nhất+ Hướng Dẫn Cài Đặt

Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full

Download

Hướng dẫn Cài đặt & Crack phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào nút Download ở trên để tải file cài đặt về máy. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn ngắt kết nối mạng wifi. Sau đó giải nén tệp vừa tải xuống và nhấp chuột phải vào ‘autoplay.exe’ và chọn Run as administrator để bắt đầu cài đặt với tư cách quản trị viên.

Bước 2: Nhấp chọn Install và chờ khoảng 10 phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2020
Nhấp chọn Install

Bước 3: Nhấp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt và chuyển sang bước crack.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2020
Nhấp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 4: Để crack Adobe Acrobat Pro 2020 vào thư mục Emul copy file màu đỏ có tên: “amtemu.v0.9.2-artist.exe“.

Bước 5: Ra màn hình desktop, nhấp chuột phải vào biểu tượng Adobe Acrobat DC. Tiếp theo chọn Open file location. Sau đó, dán tệp đã sao chép vào đó.

Lưu ý: Khi chạy tệp.exe, bạn nhớ nhấp chuột phải và chọn Run as administrator (Chạy với tư cách quản trị viên) để chạy với tư cách quản trị viên nhé.

Bước 6: Chọn nút Install (Cài đặt) -> chọn Open. Cuộn xuống và tìm tệp có tên ‘amtlib.dll’. Nhấp vào nút Install để cài đặt và crack acrobat pro 2020

Download Adobe Acrobat Pro DC 2020
Cuộn xuống và tìm tệp có tên ‘amtlib.dll’

Bước 7: Xuất hiện dòng chữ: ‘Working Done’ trên màn hình có nghĩa là bạn đã crack thành công rồi. Bây giờ hãy bật internet để trải nghiệm Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2020 thôi.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2020
Thông báo khi crack thành công

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã cài đặt & crack thành công Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full rồi. Với phần mềm này bạn có thể thỏa sức thao tác với các tệp PDF của mình một cách dễ dàng. Nếu còn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại phản hồi để admin giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công! Hãy theo dõi Topthuthuat.vn để cập nhật những thông tin phần mềm hữu ích nhất nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *