Đánh giá pin iPhone 11, sạc nhanh bao nhiêu W

Đánh giá pin iPhone 11, sạc nhanh bao nhiêu W

author
5 minutes, 26 seconds Read

Đánh giá pin iPhone 11, sạc nhanh bao nhiêu W-natutool

Được trang bị viên pin dung lượng chỉ 3.110 mAh, nhìn chung là thấp hơn so với những chiếc máy Android, nhưng nếu đánh giá thực tế thì cho thấy sự tương đương về thời gian sử dụng với những chiếc máy Android có dung lượng cao hơn rất nhiều. Vậy để biết được cụ thể điện thoại iPhone 11 natutool sạc bao lâu thì đầy hãy cùng chúng tôi đánh giá thực tế nhé.

Đánh giá nhanh thời gian sử dụng iPhone 11

Thực tế sử dụng của chiếc iPhone 11, sau 10 phút sử dụng app Messenger để nhắn tin với bạn bè, chỉ tốn mất 1%, lúc này còn full 99% năng lượng. Sau đó, trải nghiệm tựa game Liên Quân Mobile trong 30 phút bằng Wi-Fi, song song với 30 phút dành cho 4G. Kết quả trong 30 phút đầu bằng Wi-Fi là 18% pin, trong khi chơi game bằng 4G trong 30 phút thì lại ít hơn, chỉ mất 14%. Lúc này thì máy còn đến tận 67%.

Tiếp tục quá trình thử nghiệm, lướt web bằng cách mở 4G trong tầm nửa tiếng, thì máy còn 62%, chỉ hao hụt mất có 5%. Đến đây, hẳn bạn đã có suy nghĩ pin của máy đã khá trâu. Tiếp tục dành 30 phút cho việc lên Facebook xem có gì vui bằng kết nối Wi-Fi và tiêu thụ 5% pin cho tác vụ này, và pin của chiếc iPhone 11 còn 57%. Lập lại tất cả những quá trình này một lần nữa thì máy vẫn còn đến 24%. 

Qua đây, có thể rút ra được kết luận, mặc dù dung lượng pin khá ít nhưng lại mang đến thời gian hoạt động dai dẳng đến không ngờ. Chiếc máy vẫn trụ nổi qua một thử nghiệm khó khăn. IPhone đã qua thời gọi là pin thấp và từng bước lấp đầy được những khiếm khuyết của mình.

iPhone 11 hỗ trợ sạc nhanh 18W, sạc đầy nhanh chóng

Công nghệ sạc nhanh đang là xu hướng hiện tại trên những dòng máy smartphone và thật thiếu sót khi một chiếc iPhone cao cấp lại không có. Và chiếc iPhone 11 Apple đã không được Apple trao cho nó một bộ sạc nhanh đi kèm trong hộp. 

Mà thay vào đó, iPhone đã cho vào trong hộp đựng iPhone 11 Pro Max một củ sạc công suất 5W. Chính vì vậy, viên pin dung lượng 3.110mAh của iPhone 11 tặng kèm cốc sạc của hãng rất nhiều thời gian để sạc đầy. Nhưng khoan hãy đánh giá hãy xem tốc độ sạc như thế nào nhé.

Sau thử nghiệm sạc pin kết qua cho ra rằng bạn cần tốn khoảng từ 1 tiếng rưỡi để nạp cho viên pin từ lúc cạn lên đến hơn 50%. Và cần đến 3 tiếng 28 phút để có thể sạc đầy năng lượng cho chiếc iPhone 11.

Nhưng với bộ sạc không dây 7.5W trở lên thì sẽ khác, thời lượng chắc chắn sẽ được giảm rõ rệt. Kết quả sau thử nghiệm là nó giảm tổng thời gian để sạc xuống còn khoảng 2 giờ. Với tính năng sạc pin nhanh trên chiếc iPhone 11, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian sạc thì cần trang bị thêm một củ sạc nhanh.

iPhone 11 có sạc không dây không là câu hỏi nằm trên top từ khóa khi chiếc iPhone 11 mới vừa ra mắt. Theo như hộp của nhà sản xuất khi mua kèm iPhone 11 hoàn toàn không có sạc không dây. Tuy nhiên điều đáng mừng là hãng vẫn cho phép áp dụng sạc không dây chuẩn Qi đến từ nhà cung cấp bên thứ 3. 

Nhưng dường như Apple cũng có động thái thắt chặt vấn đề này nhằm đảm bảo chất lượng cho linh kiện, bằng cách hạn chế những nguồn sạc không đáng tin từ nhà sản xuất chuyên làm hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Do đó, bạn hãy mua những loại sạc không dây hoặc sạc iPhone 11 chính hãng có dây nhé.

iPhone 11 không như lời đồn đoán mà còn hơn như thế nữa. Ngoài chất lượng hiệu suất, dung lượng pin trên chiếc iPhone 11 là bước tiến vĩ đại của Apple nhằm củng cố thêm lượng người dùng yêu thích. Nếu bạn đang muốn cho mình sở hữu ngay một chiếc iPhone 11 thì hãy mua về và tận hưởng nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *