Điểm nhanh cấu hình iPhone 13 Series

Điểm nhanh cấu hình iPhone 13 Series

author
6 minutes, 21 seconds Read

Điểm nhanh cấu hình iPhone 13 Series-natutool

Có thể thấy sức hút của dòng iPhone 12 natutool vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt thì giới đam mê công nghệ đã bắt đầu quan tâm đến model mới của trái táo cắn dở. Cũng đưa ra những điểm nhanh cấu hình iPhone 13 Series. 

iPhone 13 bao giờ ra mắt?

Những thông tin về điện thoại iPhone 13 Serie đã bắt đầu lộ diện tại thời điểm hiện tại nhằm thỏa mãn sự quan tâm của rất nhiều người yêu công nghệ. 

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức của iPhone 13 cho đến nay vẫn còn là một điều bí ẩn nhưng giới liền công nghệ đã dự đoán được thời gian phát hành của model mới này. 

Theo kinh nghiệm của nhiều người đúng với thường lệ thì chúng ta có thể dự đoán thời gian ra mắt dòng điện thoại mới này của iPhone là vào khoảng tháng 9. Apple dường như có vẻ luôn yêu thích tổ chức những sự kiện ra mắt model mới vào ngày thứ ba và thứ tư trong tuần. 

Giới tiền công nghệ dự đoán sau khi sự kiện ra mắt Model 13 thì khoảng 1 tuần rưỡi sau điện thoại này sẽ chính thức được mở bán. 

Từ những dự đoán ngày thì có thể dòng iPhone 13 seri sẽ được cho ra mắt vào ngày 8 tháng 9 và mở bán vào ngày 17 tháng 09 của năm 2021. 

Thiết kế của iPhone 13 Series sẽ có sự thay đổi hay không?

nếu so sánh những dòng iPhone trước đây có thể thấy thiết kế của iPhone 13 seri được dự đoán là sẽ không có sự thay đổi lớn. 

Vẫn là những kế thừa làm nên tên tuổi của iPhone như sở hữu khung viền pháp phẳng cụm camera hình vuông ở phía mặt sau màn hình tai thỏ có thể tối ưu hoặc làm nhỏ gọn hơn. 

Các nhà thiết kế iPhone sẽ tung ra thị trường 4 phiên bản với những kích thước tương ứng đó là :

  • iPhone 13 mini màn hình 5.4 inches
  • iPhone 13 màn hình 6.1 inches
  • iPhone 13 Pro màn hình 6.1 inches
  • iPhone 13 Pro Max màn hình 6.7 inches

Hé lộ những thông số kỹ thuật và giá bán của iPhone 13 series

Chăc hẳn những cải tiến mới của iPhone 13 Series sẽ không làm dưới liền công nghệ thất vọng. Những cải tiến này bao gồm việc tập trung cho nâng cấp màn hình LTPO 120Hz trên 2 mẫu.

Hãng Apple chắc chắn sẽ cải thiện thời lượng pin của iPhone 13 seri nhờ việc nâng cấp chip 5G. Đặc biệt việc cải thiện cảm biến read a được trang bị Trên cả 2 mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini. 

Ngoài ra các chuyên gia còn dự đoán có 3 điểm nâng cấp đáng kể nhất được thực hiện trên iPhone 13 series bao gồm tính năng làm mát buồng hơi sẽ được cập nhật Điều này giúp cho hiệu suất của máy khi xử lý các tác vụ nặng được hiệu quả. 

Trang bị cảm biến vân tay phía bên trong màn hình cho những mẫu iPhone. Việc nâng cấp tùy chọn bảo mật cho iPhone 13 series cũng sẽ được chú trọng để hướng tới việc loại bỏ face ID trong thời gian tới. 

Cách nâng cấp về camera trước đó Model tiền nhiệm của mình là iPhone 12 có những nâng cấp vượt trội. Theo đó phiên bản này hội tụ những ưu điểm lớn như kích thước cảm biến lớn hơn bổ sung thêm máy quét Lidar, hỗ trợ pro Raw. 

Nhiều dự đoán cho rằng camera của iPhone 13 seri sẽ được tăng cường hệ thống phần cứng cụ thể là kích thước cảm biến sẽ được điều chỉnh lớn hơn. 

Điều này giúp cho camera có thể gia tăng mật độ điểm ảnh và lượng ánh sáng đi Vào phần cảm biến. Từ đó chất lượng của những tấm ảnh sẽ có được màu sắc tốt hơn rất nhiều lần. Đặc biệt một số chuyên gia còn dự đoán với việc kết hợp hệ thống thì iPhone 13 Pro Max sẽ có được khẩu độ gia tăng và đạt đếnf/1.8 

Giá bán dự đoán của iPhone 13 Series

có thể thấy với tình hình Khủng hoảng kinh tế và đại dịch covid như hiện nay thì việc tìm hiểu về giá bán của iPhone 13 seri sẽ là một câu hỏi khó dự đoán. Cũng có thể giá iPhone 13 seri sẽ được xác định dựa trên những doanh số của  Model 12 trước đó. 

Tuy nhiên giới chuyên gia công nghệ vẫn có cho mình được những dự đoán về giá bán của từng dòng iPhone 13. Do vậy mức giá bán được dự đoán lần lượt là 699$ cho iPhone 13 Mini màn hình 5.4 inch, 799$ cho iPhone 13 màn hình 6.1 inch, 999$ iPhone 13 Pro 6.1 inch, và 1,099$ cho iPhone 13 Pro Max. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số những dự đoán cho Model iPhone 13 Series. Rõ ràng những sự đổi mới làm hài lòng người dùng là yếu tố làm cho quả táo cắn dở này luôn có độ hot không bao giờ ngừng. 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *