Đo tốc độ internet, kiểm tra tốc độ mạng trực tuyến

Đo tốc độ internet, kiểm tra tốc độ mạng trực tuyến

author
2 minutes, 29 seconds Read

Đo tốc độ internet, kiểm tra tốc độ mạng trực tuyến– natutool 

Bạn thường xuyên phải làm việc với Internet. Nhưng bạn lại thấy tốc độ mạng chưa được như ý. Bạn muốn biết được tốc độ Internet mình đang dùng là như thế nào. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn cách đo tốc độ Internet nhanh chóng. Đọc bài viết để có những giải pháp với mạng Internet của mình cho phù hợp với công việc của bạn nhé.

Đo tốc độ Internet, kiểm tra tốc độ mạng trực tuyến

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang speedtest để vào trang đo tốc độ.

Bạn nhấn vào Begin Test để bắt đầu kiểm tra. Chú ý trong lúc kiểm tra, bạn nên tắt hết những tải xuống để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Chờ một chút, chương trình sẽ chạy và bắt đầu đo tốc độ tải về.

tốc độ internet - hinh2

Đo tốc độ tải về xong, chương trình sẽ đo tốc độ tải dữ liệu lên.

tốc độ internet - hinh3

Sau khi hoàn thành, sẽ hiển thị kết quả đo được.

tốc độ internet - hinh4

Như ở đây, các bạn có thể thấy tốc độ tải về của mình là 19,84 MB/s. Tốc độ tải lên là 22,95 MB/s, thời gian phản hồi từ server là 2 ms.

Nếu còn nghi kết quả chưa chính xác hoặc trong lúc đo có gì phát sinh thêm. Bạn chọn Test Again để có thể kiểm tra lại nhé.

Qua bài viết này, topthuthuat đã hướng dẫn các bạn cách đo tốc độ Internet, kiểm tra tốc độ mạng đơn giản rồi. Bạn hãy làm theo cách này để có giải pháp nâng cấp hoặc tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến mạng có hiện tượng chậm tránh làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *