Đổi số điên thoại Mobifone tại nhà vẫn giữ nguyên sim

Đổi số điên thoại Mobifone tại nhà vẫn giữ nguyên sim

author
3 minutes, 49 seconds Read

Đổi số điên thoại Mobifone tại nhà vẫn giữ nguyên sim-natutool

Đổi số điên thoại Mobifone tại nhà mà vẫn giữ nguyên sim natutool. Hiện nay, các thuê bao Mobifone có thể tham gia dịch vụ đổi số điện thoại online. Bạn có thể đổi sang số mới nhưng vẫn có thể giữ nguyên sim đang dùng mà không cần phải ra các cửa hàng để đổi trực tiếp. Rất tiết kiệm thời gian dành cho những người bận rộn. Người dùng sẽ lựa chọn đầu số cố định của Mobifone sau đó tìm tiếp đến số muốn đổi. Sau khi đã tìm được số thuê bao mới, bạn chờ tổng đài gửi mã xác nhận để hoàn thành thủ tục. Bài viết này, topthuthuat sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại Mobifone tại nhà mà vẫn giữ nguyên sim.

Hướng dẫn đổi số điên thoại Mobifone tại nhà

Để thực hiện đổi số online, tài khoản của bạn bắt buộc phải có trên 25000đ để trừ phí sau khi chuyển. Bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang chủ của dịch vụ đổi số online của mobifone: http://doiso.mobifone.vn/

Tiếp đó, bạn đăng nhập số điện thoại và mật khẩu của tài khoản bạn đã đăng ký.

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần tạo tài khoản theo hướng dẫn bên dưới.

đổi số điên thoại mobifone tại nhà - hinh2

Bước 2:

Trong giao diện Tiêu chí, chúng ta sẽ chọn đầu số muốn thay đổi trong số thuê bao mới tại phần Chứa số. Có 8 đầu số của MobiFone gồm 089, 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128. Loại số ở đây sẽ là Số Thường. Sau đó chúng ta nhấn Tìm số ở bên dưới.

đổi số điên thoại mobifone tại nhà - hinh3

Bước 3:

Trong giao diện Kết quả tìm kiếm, chúng ta sẽ thấy danh sách các Số thuê bao. Đi kèm đó là Loại số của thuê bao đó. Hầu hết sẽ là Số Thường. Trong mục Giữ số sẽ có 2 tùy chọn đó là Giữ số nếu người đổi muốn nhận số thuê bao này nhưng chưa muốn đổi ngay lập tức. Nếu bạn đã muốn đổi ngay số đã chọn thì nhấn Đổi số.

Trong trường hợp không tìm được số ưng ý trong danh sách này thì có thể nhấn Thử lại.

đổi số điên thoại mobifone tại nhà - hinh4

Bước 4:

Tại giao diện Thông tin Khách hàng, người dùng cần đọc kỹ mọi thông cá nhân, số thuê bao đang dùng và số thuê bao muốn đổi. Tích chọn Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng trên.

đổi số điên thoại mobifone tại nhà - hinh5

Bước 5:

Sau đó bạn chờ nhận mã số xác nhận được gửi về số thuê bao hiện tại đang dùng. Nhập mã đó chính xác vào giao diện trên hệ thống MobiFone. Cuối cùng nhấn Xác nhận ở bên dưới để xác nhận là xong.

đổi số điên thoại mobifone tại nhà - hinh6

Qua bài viết, topthuthuat đã hướng dẫn các bạn cách đổi số điên thoại Mobifone tại nhà mà vẫn giữ SIM hiện tại. Hi vọng bài viết sẽ có ích dành cho các bạn. Nếu có gì thắc mắc hoặc góp ý vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *