cubase-5

Donwload Cubase 5 Full Crack

author
8 minutes, 37 seconds Read

Donwload Cubase 5 Full Crack– natutool 


 natutool Cubase 5 là một phần mềm soạn thảo nhạc chuyên nghiệp đang và được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất tại các phòng thu âm chất lượng bởi những người nghệ sĩ hàng đầu. Với phần mềm Cubase 5 Full Crack mới nhất này bạn có thể tự sáng tác hay tạo ra một bản mix cho riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Chính vì thế hãy tải ngay Cubase 5 về máy và trải nghiệm những tính năng giải trí thú vị mà nó mang lại cho bạn nhé.

Tổng quan về phần mềm Cubase 5

Cubase 5 được đánh giá là một trong những phần mềm âm nhạc dùng để thu âm, mix và tạo nhạc mạnh nhất thế giới. Là một trong những chương trình xử lý âm thanh kỹ thuật số lâu đời nhất trên thị trường và được sử dụng rộng rãi cho đến tận bây giờ.

Với hàng loạt công cụ linh hoạt bạn có thể tạo ra bất kỳ loại nhạc nào nhanh chóng và trực quan. Đi kèm với nhiều loại nhạc cụ ảo, hiệu ứng và hàng ngàn âm thanh. Cho dù bạn là người soạn nhạc chuyên nghiệp hay là những người tay mơ mới biết đến phần mềm cũng có thể sử dụng nó một cách hoàn chỉnh nhất!

Cubase cho phép người sử dụng chỉnh sửa tệp tin MIDI, các đoạn âm thanh thô, lời bài hát và nhiều hơn nữa. Cubase cũng có tính năng thêm chỉnh sửa và số hóa các âm thanh trống, Kết hợp nhiều âm thanh với nhau, xác định nhịp nâng cao, thay thế trống cùng các nhạc cụ VST. Phiên bản mới nhất của Cubase hỗ trợ công nghệ 64-bit trên cả MAC OS X lẫn Windows 10.

Những người sử dụng có thể hòa trộn các đoạn âm thanh của họ với nhau một cách hiệu quả và chuyển chúng thành các tệp stereo WAV để in ra đĩa CD theo định dạng Red Book, hay thành các tệp MP3 để in trên đĩa CD và DVD. Phần mềm cũng cung cấp một vài lựa chọn khác để xuất bản các tác phẩm của bạn thẳng lên Web.

Đánh giá về phiên bản Cubase 5 Full Crack mới nhất hiện nay

Hiện nay, trong các phòng thu ở nước ta, Cubase 5 Full Crack được sử dụng rất nhiều. Dù ra mắt phiên bản đầu tiên từ rất sớm, vào năm 1989, từ đó đến nay Cubase đã không ngừng cải thiện nâng cấp, nhằm mang đến cho người sử dụng những bản nhạc có chất lượng âm thanh tốt nhất, với đa dạng tiện ích nhất.

Các phiên bản Cubase đều được đánh giá cao, thân thiện với người dùng, đặc biệt dễ sử dụng và tương thích với nhiều plug in. Cubase không chỉ mạnh về cả Audio mà còn cả MIDI. Chính vì vậy, Cubase của Steinberg được tất cả mọi người yêu thích, từ những ca sĩ nghiệp dư cho tới những nhà thu âm chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Phần mềm thu âm Cubase 5 có những tính năng gì nổi bật

Phần mềm thu âm Cubase 5 được sử dụng để chỉnh sửa và sắp xếp âm thanh và MIDI, có thể lưu trữ các nhạc cụ và hiệu ứng VST. Phần mềm làm nhạc này còn có 1 số tính năng hỗ trợ thành phần như:

  • Bản nhạc hợp âm: Cho phép người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm có thể tự động hài hòa các bản nhạc âm thanh và MIDI cũng như kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói hoặc giọng nói cơ bản cho piano và guitar
  • Bản đồ biểu hiện: Thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa (cuộn piano của Cubase) cho phép người dùng xác định các thay đổi đối với các khớp nối và động lực của nhạc cụ. Ở các DAW khác, đòi hỏi phải sử dụng các thay đổi chương trình MIDI và các công tắc phím phức tạp.
  • Lưu ý biểu thức: Cho phép các bộ điều khiển MIDI như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Chính vì vậy mà có thể khắc phục được những hạn chế của MIDI làm ảnh hưởng đến toàn bộ kênh (Ví dụ như: tất cả các nốt của hợp âm đều bị ảnh hưởng như nhau bởi thông điệp uốn cong).
  • Kiểm soát biên tập: Cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với bản vẽ hợp âm, đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato. Thay đổi có thể được áp dụng cho chỉ các ghi chú đã chọn hoặc toàn bộ phần MIDI đang được chỉnh sửa.

Cấu hình yêu cầu để sử dụng phần mềm

Tất cả phần mềm đều đòi hỏi những yêu cầu cơ bản để chạy ổn định trên máy tính dù cho nó nặng hay nhẹ, và Cubase cũng không phải ngoại lệ:

  • Bộ xử lý (CPU): Dual Core 2.4 Ghz trở lên.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu trống 20 GB.
  • VGA: Intel Graphic HD 5000 hoặc VGA rời càng tốt.
  • Hệ điều hành: Ưu tiên các hệ điều hanh Windows 7,8 hay Windows 10 64 bit.

Link download Cubase 5 Full Crack mới nhất

Không để các bạn chờ lâu nữa. Giờ mình sẽ cung cấp ngay cho các bạn link download Cubase 5 mới nhất ở ngay bên dưới và hãy click ngay để tải về. Hãy sử dụng Idm để có thể tăng tốc độ download nhanh nhất có thể nhé!

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/17A8e1DVEi0j4A6ayZL9yjywKRI6SGKdb

Pass giải nén: 0314576203

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cubase 5 Full chi tiết cho PC

Các bạn hãy tiến hành theo những bước sau để cài đặt Cubase 5 về máy tính nhé

Bước 1: Bấm chạy file.EXE dưới quyền admin để tiến hành cài đặt

Bước 2: Cài phần 1

Chọn Install để cài đặt

Chọn I accept ….

Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Cuối cùng chọn install để kết thúc bước 1

Bước 2: Cài phần 2

Chọn Update để cài bước 2

Bước 3: Cài phần còn lại

Chọn Next để cài đặt

Tiếp tục chọn Install để tiếp tục

Chọn Finish để kết thúc cài đặt

Video hướng dẫn cài phần mềm

https://www.youtube.com/watch?v=ZujBotdA2oU

Lời kết

Vậy là trên đây Blog Kiến Thức đã giới thiệu tới các bạn một phần mềm chỉnh sửa âm thanh vô cùng chất lượng Cubase 5 Full Crack rồi đó. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra có thể giúp ích nhiều cho bạn và giúp bạn có thể sáng tạo riêng cho mình những bản nhạc chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *