Tui Học IT

Down tải Onekey Ghost 2022, Ghost Win 11, 10, 8,7,Xp-Google Drive

author
4 minutes, 0 seconds Read

Down tải Onekey Ghost 2022, Ghost Win 11, 10, 8,7,Xp-Google Drive-natutool

Down tải Onekey Ghost 2022, Ghost Win 11, 10, 8,7,Xp-Google Drive natutool Bất kỳ máy tính Windows nào cũng cần những công cụ mạnh mẽ giúp hỗ trợ quá trình lắp đặt và nâng cấp hệ điều hành. Và onekey ghost là một công cụ mà bạn không thể bỏ qua. Vậy phần mềm này có gì đặc biệt? Có những tính năng nào? Hãy cùng đến ngay với câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm onekey ghost là gì?

Chắc hẳn với nhiều người không chuyên về lĩnh vực công nghệ thì khi nhắc đến onekey ghost sẽ không biết phần mềm này là gì. Onekey ghost là một công cụ giúp lưu giữ các tệp thông tin, bảo vệ dữ liệu cho máy tính tránh rò rỉ hoặc mất khi cài đặt hoặc nâng cấp Windows.

Trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta không thể tránh khỏi việc cài lại Win hoặc nâng cấp Win. Tuy nhiên một số dữ liệu, thông tin quan trọng sẽ mất trong quá trình này vì vậy cần đến onekey ghost để đảm bảo an toàn, cải tạo hoạt động các thiết bị.

Onekey ghost sẽ giúp bạn sao lưu các thông tin dữ liệu của hệ thống phần mềm, các dữ liệu trong ổ đĩa một cách dễ dàng. Sau khi quá trình cập nhật win hoặc cài đặt thành công thì các dữ liệu sẽ được onekey ghost tự động cập nhật trả lại trạng thái ban đầu.

Những tính năng nổi bật của onekey ghost

Ngoài mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như việc sao lưu, lưu trữ, bản sao hoá,… thì onekey ghost còn có rất nhiều tính năng đa dạng tiện ích khác như:

-Bung file ghost

Đây được coi là tính năng quan trọng nhất của phần mềm, với tính năng này bạn phải chọn vào restore trên giao diện để thực hiện thao tác.

-Tạo file ghost

Không chỉ tạo file ghost không mà phần mềm còn sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính về trạng thái ban đầu mà bạn đã cài đặt trước đó.

Ngoài ra bạn còn có thể phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm nếu có nhu cầu. Với tính năng hữu ích này sẽ giúp tiết kiệm thời gian để cài lại Win và nó hỗ trợ cho cả những người dùng không thông thạo về công nghệ.

-Tính năng liệt kê đường dẫn

Một tính năng hữu ích nữa đó là liệt kê chính xác đường dẫn của tệp tin ghost, từ đó giúp bạn dễ dàng tìm lại các bản ghost cũ.

Trên đây là những thông tin cũng như tính năng hữu ích về phần mềm onekey ghost mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm hữu ích này để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Download Revit 2021 Bản Full Vĩnh Viễn 100% Mới Nhất 19

Download Revit 2021 Bản Full Vĩnh Viễn 100% Mới Nhất 20

Cách Cài Đặt và Sử Dụng Onekey Ghost

 

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *