Tui Học IT

Download Adobe After Effects CC 2021 Full Vĩnh Viễn 100%

author
9 minutes, 13 seconds Read

Download Adobe After Effects CC 2021 Full Vĩnh Viễn 100%-natutool

Adobe After Effects CC natutool 2021 cho phép bạn chỉnh sửa hệ thống các hình ảnh và video chuyên nghiệp mà không cần thêm bất kỳ công cụ khác nào. Đặc biệt với phiên bản After Effects CC 2021 lại càng làm hài lòng cộng đồng người sử dụng hơn vì bổ sung rất nhiều tính năng nổi bật. Vậy trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết đến cộng đồng người sử dụng những tính năng nổi bật của phần mềm, đặc biệt là nội dung Download After Effects CC 2021 Full Mãi Mãi Google Drive để bạn có thể tự cài đặt thành công phần mềm về máy tính của mình.

download-after-effect-2021-huong-dan-cai-dat-13-4013475

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effects CC 2021

After Effects CC 2021 là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa ảnh và video. Đây là phần mềm được các nhà thiết kế đồ họa ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bổ sung thêm nhiều thanh công cụ và tăng hiệu suất làm việc gấp 6 lần so với các phiên bản After Effects trước đây.
Phần mềm cho phép bạn thể hiện hình ảnh dưới dạng đồ họa 3D. Tiết kiệm tối đa thời gian cho người thiết kế ảnh và video.Tạo hình ảnh đồ họa trực quan, liền mạch hơn, dễ dàng cài đặt trên mọi nền máy tính.

Adobe After Effects CC

Adobe After Effects CC 2021 Crack là một công cụ nổi tiếng cung cấp công việc thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Chương trình này dành cho các nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Chương trình này bao gồm rất nhiều tính năng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế theo vô số cách. Với các tính năng của nó, bạn có thể nâng cao và tạo ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Người dùng có thể sử dụng công cụ này cho nhiều mục đích khác nhau tùy thích, chẳng hạn như phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, thiết kế trang web và xem trang. Ngoài ra còn có các tính năng tạo khung chỉnh sửa video có sẵn.

Nó cho phép bạn mô phỏng các bức tranh ngoài đời thực và bao gồm nhiều tính năng khác cho các tác vụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh. Chương trình này được tạo bởi tổ chức Adobe, một tổ chức nổi tiếng chuyên tạo ra các công cụ tuyệt vời để trợ giúp người dùng. Phần mềm này rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Chương trình này cũng được các nghệ sĩ và người dùng cá nhân sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nó là một công cụ sẽ giúp bạn trở thành một người sáng tạo chuyên nghiệp.

Adobe After Effects CC Repack

Giao diện người dùng của phần mềm này rất đơn giản và trực quan, đồng thời bao gồm các công cụ và mẫu tốt nhất. Những điều này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều và cho phép bạn tạo các trang web, trang web, tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh chất lượng cao. Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể tạo các biểu tượng bắt mắt và logo đáng nhớ. Người dùng có thể cắt, điều chỉnh, xóa, sửa chữa và chỉnh sửa ảnh cũ. Bạn có thể làm cho những bức ảnh cũ của mình trông tuyệt vời và đẹp mắt. Bạn cũng có thể thử nghiệm các hiệu ứng, màu sắc và các tính năng thú vị khác để làm nổi bật ảnh của mình. Nó cho phép bạn chụp ảnh và thiết kế chất lượng cao.

Ví dụ, số sê-ri Adobe After Effects CC 2021 Sử dụng bút chì, bút mực, cọ vẽ và bút đánh dấu thực tế của nó, người dùng có thể tạo các mẫu đối xứng hoàn hảo và tạo nét cho các thiết kế mượt mà. Bạn cũng có thể sử dụng những ảnh này để che hình ảnh của mình bằng cách chèn chúng vào khung. Nó là một công cụ rất nhanh cho phép bạn nhanh chóng tạo các khung giữ chỗ hình chữ nhật và hình elip với sự trợ giúp của chương trình này. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ hình dạng văn bản nào trong khung và lấp đầy chúng bằng những hình ảnh đẹp. Công cụ khung cho phép bạn đặt khung trong ảnh bằng cách kéo và thả chúng.

Bạn cũng có thể thích: IObit Software Updater Pro

Bạn cũng có thể thích: JP Software Take Command

Yêu cầu cấu hình

– Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
CPU: Intel Core 2-Duo 2.2GHz / AMD Phenom II (hỗ trợ 64-bit)
RAM: 8Gb
Card đồ họa rời có GPU VRAM tối thiểu 4Gb
Dung lượng đĩa trống: 5 Gb
Độ phân giải màn hình: 1280 x 1080

– Yêu cầu cấu hình đề nghị tải After Effects CC 2021

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
CPU: Intel Core-i3
RAM: 16GB
Card đồ họa rời: Geforce GTX 950M 4GB hoặc tốt hơn
Dung lượng trống: 10 GB
Độ phân giải: 1920 x 1080

Tính năng sử dụng Adobe After Effects CC 2021 là gì?

Thiết kế giao diện After Effects CC 2021 đơn giản hóa, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng phần mềm cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Độ phân giải HD cao, hệ thống hình ảnh chuyển động.

Tùy chỉnh bố cục, phần mềm thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ âm thanh và chỉnh sửa các công cụ.

Tạo hiệu ứng chuyển động của máy ảnh gốc và hỗ trợ cho 2D, 2.5D, 3D…

Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh.

Cải thiện trao đổi tệp mẫu đồ họa chuyển động.

Tăng tốc khả năng hoạt động của GPU hơn.

Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit.

Tích hợp chặt chẽ hơn với Adobe XD và Animate.

Sửa lỗi & cải tiến nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Cấu hình yêu cầu:

Cpu: 64 Bit

HĐH: Win 10 64 Bit

Ram>8GB

Bộ Nhớ trống tối thiểu :5GB

Card màn hình

1.Link Google Drive

2.Link Fshare

download-adobe-after-effects-cc-2021-free-2271227

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects CC 2021

Bước 1: Tắt phần mềm diệt VIrus, Tường lửa, Defender đi nhé , Tốt nhất cũng nên tắt Wifi nhé

Bước 2 : Giải nén file , click vào phần mềm để cài đặt

autocad-2013-350x250-2924795

Bước 3 : Phần mềm chạy chờ một lúc bạn sẽ bỏ chọn phần Advertising( chọn như hình dưới nhé), Chọn Ngôn Ngữ phần mềm Là English>> Tiếp đó click để phần cài đặt Install

Bước 4 : Tiếp tục chọn Continue và chờ phần mềm hoàn thành, chọn ok và kết thúc

lg-g7-front-source-lg-1726965

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe After Effects CC 2021 vĩnh viễn miễn phí Full rồi nhé

ID Bài Viết :134679

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *