autocad-2021-min

Download AutoCAD 2021 Full Crack Google Drive【XF Key VIP】

author
10 minutes, 18 seconds Read

Download AutoCAD 2021 Full Crack Google Drive【XF Key VIP】-natutool

AutoCAD và AutoCAD LT natutool là một trong những ứng dụng phần mềm linh hoạt nhất cho các thiết kế kiến ​​trúc và kỹ thuật và là nền tảng thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) phổ biến nhất để soạn thảo 2D và mô hình 3D. Nếu bạn đang tìm hiểu cách tải và cài đặt Autocad 2021, hãy tham khảo bài viết dưới đây, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt chi tiết!

Giới thiệu Autocad 2021

Autocad là phần mềm chạy trên hệ điều hành windows được phát hành vào năm 1982 bởi AutoDesk. Hiện nay, phần mềm Autocad được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng để hỗ trợ trong công việc.

Dòng Laptop Cũ Giá Rẻ Dell Latitude E5550 i5Dell e5550 i7 đang rất được ưa chuống bởi giá thành rẻ và hiệu năng cực tốt. Cả nhà tham khảo tại Laptop Hải Nam nhé.

Autocad là một phần mềm ứng dụng để tạo ra các mô hình, bản vẽ 2D và 3D. Phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Nếu như trước đây bạn phải tốn rất nhiều giấy bút, thời gian, công sức để vẽ mô phỏng các bản vẽ thì ngày nay, Autocad sẽ giúp các bạn hoàn thành các bản vẽ đó trên máy tính với những công cụ tuyệt vời bởi độ chính xác cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Tính năng của phần mềm AutoCAD 2021 mới nhất

Cải tiến Blocks Palette

Xem và truy cập nội dung khối của bạn từ AutoCAD trên máy tính để bàn hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

Bảng khối đã được cải tiến để cung cấp khả năng truy cập thuận tiện hơn vào các khối mọi lúc và mọi nơi. Sử dụng tài khoản Autodesk của bạn với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được hỗ trợ (Box, Dropbox hoặc Microsoft OneDrive) để truy cập nhanh chóng và bất kỳ lúc nào vào các khối gần đây của bạn và các bản vẽ thư viện khối.

Sửa đổi các cải tiến trên đám mây

Các đám mây sửa đổi hiện là một đối tượng ACAD riêng biệt. Bây giờ chúng bao gồm một giá trị duy nhất cho độ dài hợp âm cung gần đúng của chúng, khoảng cách giữa các điểm cuối của mỗi đoạn cung.

Phá vỡ các đối tượng tại một điểm duy nhất

Với lệnh BREAKATPOINT mới, công cụ Break at Point trên ribbon giờ đây có thể được lặp lại bằng cách nhấn Enter. Lệnh này trực tiếp tách một đường thẳng, cung tròn hoặc polyline mở thành hai đối tượng tại một điểm xác định.

Tùy chọn Cắt và Mở rộng Hợp lý

Thay vì phải chọn ranh giới trước tiên cho các lệnh Cắt và Mở rộng, chế độ Nhanh mặc định sẽ chọn tất cả các ranh giới tiềm năng theo mặc định.

Tùy chọn Đo hình học: Đo nhanh

Tùy chọn Nhanh của lệnh MEASUREGEOM hiện hỗ trợ đo diện tích và chu vi trong một không gian được bao quanh bởi các đối tượng hình học trong chế độ xem mặt bằng của một bản vẽ.

Cải tiến hiệu suất

Trải nghiệm thời gian lưu và cài đặt nhanh hơn. Tận dụng bộ vi xử lý đa lõi cho các hoạt động quỹ đạo, xoay và thu phóng mượt mà hơn.

  • Tốc độ lia và phóng to trong 2D đã được tăng cường với một kỹ thuật tận dụng các đối tượng có các thuộc tính tương tự và một kỹ thuật khác hiển thị các mức độ chi tiết thích hợp ở các mức độ phóng đại khác nhau.
  • Khi quét và phóng to theo thời gian thực ở chế độ 2D, các sản phẩm dựa trên AutoCAD sẽ tự động thực hiện các hoạt động tái tạo khi cần thiết. Thông thường, thao tác này không đáng chú ý ngoại trừ trong các bản vẽ rất lớn. Trong những trường hợp đó, bạn có thể muốn tắt biến hệ thống RTREGENAUTO để ngăn quá trình tái tạo tự động.
  • Khi làm việc với mô hình 3D, điều hướng tạo ra các biểu diễn đồ họa có độ trung thực cao hơn hoặc thấp hơn của hình học 3D trong một số trường hợp. Khả năng phản hồi của chương trình khi sử dụng các hoạt động quỹ đạo, xoay và thu phóng 3D đã được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng bộ xử lý đa lõi. Cải tiến này đáng chú ý nhất trên các mô hình 3D phức tạp sử dụng phong cách trực quan hiển thị các bề mặt cong.

Kết nối lưu trữ đám mây

Truy cập bất kỳ tệp DWG nào trong AutoCAD với đám mây của Autodesk, cũng như với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu. Hỗ trợ cho Google Drive là mới. Một Drive, Dropbox và Box được hỗ trợ.

So sánh nhiều hơn và tốt hơn

So sánh lịch sử bản vẽ

So sánh các phiên bản trước đây và hiện tại của một bản vẽ và xem sự phát triển của tác phẩm của bạn.

So sánh DWG nâng cao

So sánh hai phiên bản của một bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của bạn.

So sánh Xref

Xem các thay đổi được thực hiện đối với bản vẽ hiện tại của bạn từ các tham chiếu bên ngoài đã thay đổi (Xrefs).

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2021

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 bản Update KB4019990 (64bit)/Windows 8.1 bản Update KB2919355 (64bit)/Windows 10 (64bit) (version 1803 hoặc cao hơn)
  • RAM: 8GB (khuyến nghị 16GB).
  • Bộ vi xử lý: 2.5 – 2.9 GHz (khuyến nghị 3 GHz trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 8GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 với công nghệ True Color
  • Card màn hình: 1GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant (khuyến nghị 4GB GPU with 106 GB/s Bandwidth và DirectX 11 compliant)
  • Phiên bản .NET Framework: .NET Framework version 4.8

Tải phần mềm AutoCAD 2021 64bit + Key Kích Hoạt Bản Quyền Siêu Tốc

Để download phần mềm về máy, bạn hãy kiểm tra xem cấu hình máy tính của mình có phù hợp không đã nhé! Sau khi kiểm tra xong, bạn có thể tải file cài đặt về máy qua đường link dưới đây!

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt Virus và ngắt kết nối internet trước khi cài đặt phần mềm Autocad 2021 nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2021

Bước 1: Giải nén file cài  đặt Autocad 2021 vừa tải xuống bằng cách Chuột phải vào file >> Chọn Extract to …

cai-dat-autocad-2021-1-min

Bước 2: Sau khi giải nén xong. Bạn hãy mở file vừa giải nén >> Chạy file có đuôi .exe để tiến hành cài đặt.

cai-dat-autocad-2021-2-min

Bước 3: Nhấn Install để tiếp tục cài đặt

cai-dat-autocad-2021-3-min

Bước 4: Chọn I Accept để đồng ý với các điều khoản >> Chọn Next

cai-dat-autocad-2021-4-min

Bước 5: Chọn “Install” để bắt đầu cài đặt

cai-dat-autocad-2021-5-min

Bước 6: Đợi vài phút quá trình cài đặt kết thúc

cai-dat-autocad-2021-6-min

Bước 7: Hoàn thành quá trình cài đặt

cai-dat-autocad-2021-7-min

Hướng dẫn cách crack Autocad 2021

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Autocad 2021

crack-autocad-2021-1-min

Bước 2: Bạn hãy Copy File “acad” trong thư mục Crack

crack-autocad-2021-2-min

Bước 3: Mở đường dẫn cài đặt (như hình) bằng cách chuột phải >> chọn Properties >> Open file location.

crack-autocad-2021-3-min

Bước 4: Paste File acad vừa copy ở bước 2 vào thư mục có đường dẫn  như bước 3. Sau đó chọn chọn “Replace  the file in the destination

crack-autocad-2021-4-min

Bước 5: Chọn Continue để hoàn tất.

crack-autocad-2021-5-min

Bây giờ bạn có thể khởi động phần mềm Autocad lên và trải nghiệm rồi!

Trên đây là toàn bộ quá trình tải và cài đặt phần mềm Autocad 2021 Full Crack chi tiết. Các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn như trên để có thể cài đặt thành công nhé! Nếu có bất cứ khó khăn nào trong khi cài đặt phần mềm, hãy để lại comment xuống phía dưới. VIPTOOLAZ sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc các bạn cài đặt Autocad 2021 thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *