balabolka

Download Balabolka 2.15 – Nâng cao giao tiếp Tiếng Anh

author
4 minutes, 19 seconds Read

Download Balabolka 2.15 – Nâng cao giao tiếp Tiếng Anh-natutool

Balabolka natutool Nâng cao giao tiếp Tiếng Anh, bạn đang học ngôn ngữ , bạn cần một phần mềm đọc văn bản nước ngoài? đừng lo đã có Balabolka. Chương trình cũng có thể đọc bất kỳ bản sao văn bản nào vào khay nhớ tạm hoặc bạn có thể nhập văn bản để đọc trực tiếp vào cửa sổ trình chỉnh sửa.

Balabolka full crack

Chương trình sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI), cho phép bạn thay đổi các tham số của giọng nói, chẳng hạn như tốc độ và cao độ. Để cải thiện chất lượng phát âm của giọng nói, người dùng có thể sử dụng một danh sách thay thế đặc biệt. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần thay đổi chính tả của từ. Cú pháp biểu thức chính quy được sử dụng trong các quy tắc sửa lỗi phát âm.

Balabolka có thể lưu văn bản được đồng bộ hóa trong tệp LRC hoặc dưới dạng thẻ MP3 trong tệp âm thanh. Khi tệp âm thanh được phát trên máy tính hoặc với các trình phát âm thanh kỹ thuật số hiện đại, văn bản sẽ xuất hiện đồng bộ (giống như lời bài hát).

Balabolka 日本 語

Con bạn hỏi và yêu cầu bạn đọc cho nó nghe một câu chuyện, và bạn không có thời gian? Hay bạn mỏi mắt vì làm việc với PC và không có khả năng đọc lại? Bạn không bao giờ cần phải vượt quá mong đợi, tải định vị, gọi bà ngoại để được giúp đỡ hoặc từ chối một đứa trẻ và làm nó khó chịu. Đơn giản chỉ cần sử dụng hộp trò chuyện. Đây là một chương trình hữu ích sẽ khuyến khích đáng kể cuộc sống của bạn. nó sẽ phát ra nội dung từ bất kỳ ứng dụng nào. Hơn nữa, cô ấy đọc giọng nói của con người. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ thuận lợi mà còn có thể điều chỉnh nội dung do chương trình lồng tiếng.

Balabolka full crack

Mặc dù thực tế là bản cập nhật đã tạo ra những thay đổi nhỏ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên chuyển sang dạng phát hành gần đây nhất hoặc sử dụng biến thể tiện lợi gần đây nhất để tránh mọi sự cố với chương trình. Chọn cơ sở hoặc một biến thể linh hoạt, khi bạn hướng tới.

balabolka full crack

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Adobe Photoshop CC

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Tải RemoveWAT

Thông tin về tập tin phần mềm Balabolka 2.15.0.813 – Đổi văn bản thành giọng nói:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Balabolka_2.15.0.813_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 24.54 MB.
+ Phiên bản: v2.15.0.813 (Bản chuẩn cuối) – 13/03/2022.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 13/03/2022.
+ Nguồn liên kết tải về: Ondrive – Fshare nơi để các bạn tải về tập tin tại FullCrack.vn.

Hướng dẫn crack phần mềm Chia sẻ màn hình di động lên máy tính:

1. Giải nén và chạy file “Setup.exe” để cài đặt phần mềm.
2. Hoàn thành! Phần mềm này là miễn phí!

Hoặc mở “Hướng dẫn Cài đặt và Crack Balabolka.mp4” trong tập tin tải về để xem chi tiết các bước nha!

Link tốc độ cao:

Tải xuống

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *