Camtasia 2021

Download Camtasia 2021 Full Crack, hướng dẫn active vĩnh viễn

author
8 minutes, 4 seconds Read

Download Camtasia 2021 Full Crack, hướng dẫn active vĩnh viễn-natutool

Camtasia natutool đã trở thành một công cụ thân thuộc với người dùng làm công việc video, chỉnh sửa clip, phim ảnh, hậu trường… Ở phiên bản Camtasia 2021, nhà phát triển đã tập trung nâng cấp và cải thiện nhiều tính năng mới mẻ. Bạn có thể làm việc với Camtasia 2021 nhanh chóng – thuận tiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Dưới đây là link download Camtasia Studio 2021 theo dõi Viptoolaz để xem hướng dẫn cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn.

Giới thiệu Camtasia 2021

Camtasia Studio 2021 là phiên bản được phát hành gần đây nhất của công cụ hỗ trợ quay video, chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa thuộc hãng TechSmith. Mặc dù thị trường có khá nhiều sản phẩm phần mềm có chức năng tương tự. Song, Camtasia 2021 vẫn được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao về những gì mà nó mang lại.

Với phiên bản Camtasia 2021, nhiều tính năng và tiện ích xử lý video đã được tích hợp vào. Cho phép người dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn, các nội dung sáng tạo và kho video giúp bạn tạo, chỉnh sửa video trông thú vị và hấp dẫn hơn những phiên bản cũ.

Mặc dù vậy, Camtasia 2021 không phải là phần mềm miễn phí hoàn toàn. Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của nó, bạn cần tiến hành crack Camtasia 2021 một cách chính xác.

Tính năng chính nổi bật của Camtasia Studio 2021

Người dùng sẽ nhận được gì trong phiên bản lần này? Dưới đây là những tính năng nổi bật mà Camtasia 2021 cung cấp:

  • Kho video sẵn có giúp tối ưu thời gian chỉnh sửa, cho phép tạo các mẫu tùy chỉnh cho sản phẩm video của bạn.
  • Tính năng chia sẻ chủ đề, thư viện, mẫu video, phím tắt… và cài đặt trong một tệp nhất định.
  • Cho phép sử dụng ngay các hiệu ứng và công cụ mà bạn dùng thường xuyên nhất, lưu các cấu hình và kiểu tùy chỉnh để dùng thường xuyên.
  • Tính năng ghi lại toàn bộ thao tác thực hiện trên màn hình thiết bị của bạn. Bao gồm các phần mềm, trang web, cuộc gọi video, bài thuyết trình PowerPoint…
  • Cho phép kéo và thả trong Camtasia 2021 giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh (xóa, thêm, cắt, di chuyển) các vùng video hoặc phần âm thanh.
  • Thêm âm thanh và video từ webcam của thiết bị giúp bạn tạo được dấu ấn cá nhân vào sản phẩm video.
  • Bổ sung nhiều câu đố và các tương tác.
  • Tính năng chuyển tiếp giữa các trang và cảnh trình bày để tối ưu luồng video.
  • Bổ sung mục lục tương tác vào video để xây dựng các điều hướng.
  • Cho phép tải video lên những nền tảng khác như Youtube, Screencast, Vimeo…

Một số tính năng mới khác: Hỗ trợ tệp định dạng 4K; ghi chú về các hình khối, đường thẳng, mũi tên…; bổ sung nhiều hiệu ứng mở; cho phép xoay, thu và phóng các hiệu ứng động; tính năng tường thuật bằng giọng nói; tùy chỉnh tốc độ, màu sắc… video.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt Camtasia 2021

Camtasia 2021 tương thích với cả thiết bị Windows và Macbook. Trước khi tải Camtasia 2021, bạn cần xem xét yêu cầu cấu hình sau:

  Cấu hình cho thiết bị Windows Cấu hình cho thiết bị MacOS
Hệ điều hành Windows 7 trở lên Mac OS 10.12 trở lên
CPU Tối thiểu lõi kép tốc độ 2GHz CPU 4 lõi kết hợp Chip Intel Core 5
RAM Tối thiểu 4GB (lý tưởng 16GB) Tối thiểu 4GB (Lý tưởng 8GB)
Ổ đĩa cứng Trống ít nhất 2GB Trống ít nhất 4GB
Màn hình Tối thiểu 1024×768 pixel Tối thiểu 1024×768 pixel

Nhiều người dùng chọn cách download Camtasia 2021 theo đường dẫn được nhà phát hành cung cấp. Tuy nhiên, bản tải từ nhà phát hành chỉ cho phép bạn sử dụng phần mềm này giới hạn trong 30 ngày. Sau đó, bạn cần active Camtasia 2021 để sử dụng vĩnh viễn.

Link Camtasia 2021 Full Crack được Thủ Thuật Z cung cấp đã được crack sẵn, cung cấp đủ các tính năng. Bạn chỉ cần download và đi ngay vào bước cài đặt mà không cần kích hoạt.

Hướng dẫn tải Camtasia 2021 trên máy tính

Với những tính năng thú vị, Camtasia 2021 ngày càng được lòng người dùng. Sau khi download phần mềm về thiết bị, bạn có thể tiến hành cài đặt dễ dàng theo những bước hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Download phần mềm Camtasia 2021 theo đường link chúng tôi vừa cung cấp. Hãy đảm bảo kết nối internet mạnh để thời gian tải về nhanh hơn nhé.

Bước 2: Truy cập vào file Camtasia 2021 và cho phép khởi chạy phần mềm. Tại giao diện đầu tiên, hãy chọn ngôn ngữ sử dụng và nhấn OK để thay đổi.

Bước 3: Click để bỏ tích tại ô có nội dung “Advertising: Install recommended software”, sau đó nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra yêu cầu lựa chọn vị trí ổ đĩa lưu trữ dữ liệu cài đặt. Bạn có thể không quan tâm đến phần này, để mặc định như hệ thống và nhấn vào Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Lúc này, phần mềm sẽ tự động cài đặt, thời gian cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ mạnh của từng thiết bị. Mất khoảng 5 phút, sau đó hãy nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Như vậy, với 5 bước khá đơn giản, ai cũng có thể tải và cài đặt phần mềm Camtasia 2021 về máy tính của mình. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm chỉnh sửa, tạo video… trên Camtasia dễ dàng hơn với những công cụ mà nó mang lại.

Kết luận

Trên đây là link download Camtasia 2021 được Chúng tôi tổng hợp cùng hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm. Nếu bạn thường xuyên làm công việc liên quan đến video, quay màn hình, chụp màn hình,… thì tải Camtasia 2021 là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *