Download Camtasia Studio 8.6 Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Camtasia Studio 8.6 Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
8 minutes, 4 seconds Read

Download Camtasia Studio 8.6 Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt– natutool 

Camtasia Studio natutool 8.6 Full là một ứng dụng tuyệt vời và chuyên nghiệp. Nó giúp bạn ghi lại thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè. Hoặc lớn hơn là dạy và hướng dẫn thủ thuật, kiến thức nào đó cho người khác. Với phần mềm Camtasia Studio. Bạn sẽ có một giải pháp hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa và xuất bản các ấn phẩm video màn hình phong phú. Ngoài ra. Nó thể xuất nhiều định dạng video bạn cần. Cùng Top Công Nghệ tìm hiểu các tải phần mềm này một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tìm hiểu về Camtasia Studio 8.6 Full

Camtasia Studio 8.6 Full được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính PC và Laptop hiệu quả nhất. Với các chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu phóng … Để giúp người dùng có được video, clip hướng dẫn. Hoặc ghi lại các sự kiện xảy ra trên các trang web.

Sau khi quay màn hình. Camtasia cung cấp cho bạn một công cụ hoàn hảo và chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại. Và cung cấp cho bạn tùy chọn để xuất nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau theo ý muốn. Ngoài ra. Bạn có thể tải lên nhanh chóng, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như Facebook, Youtube, Instagram, .. để chia sẻ với bạn bè.

Tính năng nổi bật của Camtasi Studio 8.6

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, bóng bẩy không thua kém một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa kéo và thả: Mỗi hiệu ứng và thành phần trong video của bạn có thể được giảm và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên tới 4K đẹp mắt. Cho video rõ ràng ở mọi kích cỡ.
 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 8 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính với hiệu suất 64 bit. Bạn nhận được thời gian kết xuất nhanh và tăng tính ổn định. Ngay cả đối với các dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng thu hút sự chú ý ngay từ đầu.
 • Bản nhạc: Sử dụng nhạc để đặt tâm trạng cho video của bạn. Tất cả các bài hát đều miễn phí bản quyền và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
 • Biểu tượng: Chọn từ hàng trăm biểu tượng hoặc tự mang trực tiếp từ máy tính của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ các slide demo, và nhiều hơn nữa để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và trông thật tuyệt.

Cập nhật Key Camtasia 8.6 mới nhất

Thông thường với nhiều bạn sẽ tìm tới việc kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 bằng những cách Cr@ck. Nhưng trong chỉ dẫn ngày hôm nay. Mình sẽ chỉ dẫn những bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Các bạn sẽ ko cần phải tìm hiểu về cr@ck loằng ngoằng nữa. Chúng ta chỉ cần copy Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

User Name: Các bạn sử dụng tên nào cũng được

Serial Key:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Vậy là mình đã cung cấp đầy đủ Key và Username rồi. Công việc tiếp theo đó chính là làm thế nào để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 của chúng ta. Để kích hoạt thành công các bạn tiến hành thực hiện và tuân theo những bước sau đây nhé.

Hướng dẫn Active Camtasia 8.6 bằng Key

Bước 1: Nhấn vào file vừa tải về. Chọn Next

Bước 2: Tick chọn “I accept the license agreement”. Chọn Next

Bước 3: Tick chọn ô “Decide later when Camtasia Studio is running”, chọn Next.

Bước 4: Tick chọn ô “Licensed – I have a key”. Nhập Key và chọn Next

 • Name: bạn điền tên của bạn vào. Ví dụ:ngukiemphithien.vn
 • Key: copy ở danh sách trên mình cung cấp

Bước 5: Chọn Next

Bước 6: Chọn Next

Bước 7: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt và kích hoạt Camtasia rồi. Nhưng khoan đã nhé, các bạn cần phải chặn kết nối internet Camtasia 8. Nếu không Camtasia sẽ dừng bản quyền của bạn đấy. Xem tiếp phần dưới và làm theo

Cách chặn kết nối Internet Camtasia

Giải thích cho việc phải chặn kích hoạt Camtasia Studio 2019 đó là do có quá nhiều người kích hoạt bằng Key. Mà license chỉ có vài mã code thôi cho nên số lượn nhiều người dùng chung mã bên hãng Camtasia sẽ phát hiện ra chúng ta đang xài lậu. Chính vì vậy phải chặn kết nối internet nếu không phần mềm Camtasia của bạn sẽ bị khóa nhé.

Bước 1: Nhấn vào nút Start > gõ chữ “allow an app” vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter

Bước 2: Nhấn chọn Change settings

Bước 3: Chọn Allow another app…

Bước 4: Nhấn Browse…

Bước 5: Chọn ứng dụng cần chặn

Đi đến đường dẫn cài đặt phần mềm, mặc định là : C:Program Files (x86)TechSmithCamtasia Studio 8

Chọn CamtasiaStudio.exe > Chọn Open

Bước 6: Nhấn Add

Bước 7: Ứng dụng cần chặn đã được thêm vào Windows Firewall

Bước 8: Các bạn nhấn bỏ dấu tick ở ô Camtasia Studio nhé. Sau đó nhấn OK để lưu lại là xong.

Lời kết

Có thể nói, Camtasia Studio 8.6 Full giúp bạn ghi lại màn hình máy tính của mình một cách nhanh chóng. Với nhiều tùy chọn như: ghi lại toàn bộ màn hình, ghi lại một vùng, nhanh chóng ghi lại một cửa sổ chương trình, … đây là phần mềm biên tập video, biên tập nội dung hoàn hảo dành cho bạn. Chúc bạn tải phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả.
Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *