Driver Booster 7 Key

Download Driver Booster 7 Key [Full, Portable] + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
9 minutes, 22 seconds Read

Download Driver Booster 7 Key [Full, Portable] + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

Driver Booster 7 Key natutool là bước đầu tiên để tránh lỗi phần cứng, tránh khả năng hệ thống không ổn định và các lỗ hổng bảo mật ẩn. Cập nhật trình điều khiển thường xuyên cũng là một cách hiệu quả để nâng cao hiệu suất máy tính tổng thể và tối đa hóa trải nghiệm chơi game của bạn, tuy nhiên quá trình update này có thể nguy hiểm nếu thực hiện thủ công, nhất là đối với những người không biết quá nhiều về máy tính. IObit Driver Booster ra đời như một giải pháp hoàn hảo trong trường hợp khi nó hỗ trợ việc cập nhật driver trên máy tính, laptop một cách nhanh gọn, an toàn chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Cùng Top Thủ Thuật Download Driver Booster 7 qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về IObit Driver Booster

Driver Booster là phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động mạnh mẽ và vô cùng dễ sử dụng của IObit. Với Driver Booster, bạn có thể cập nhật thủ công các trình điều khiển đã lỗi thời nhanh chóng và an toàn, cài đặt thêm các trình điều khiển bị thiếu hoặc sửa các trình điều khiển bị lỗi trong “một nốt nhạc”. Khi bạn cài đặt lại hệ điều hành, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt các trình điều khiển cần thiết. Và với Driver Booster, việc đó sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và đầy đủ để đảm bảo hiệu suất và sự ổn định cho máy tính của bạn. Nó giúp PC của bạn tránh khỏi tình trạng crash hệ thống, BSOD, không có âm thanh, độ phân giải kém, lỗi mạng … tăng khả năng tương thích và ổn định của hệ thống để hệ thống đạt hiệu suất tối đa.

Nếu xét về giao diện thì giao diện của Driver Booster 7 trông khá đơn giản, không có quá nhiều thứ phức tạp để bạn phải lo lắng khi sử dụng. Với tông màu chủ đạo là đỏ đen, Driver Booster 7 mang đến hình ảnh khá chuyên nghiệp và khá ‘ngầu’ dành cho người dùng.

Để tìm các trình điều khiển cũ hoặc bị thiếu, bạn chỉ cần nhấp vào vòng tròn màu đỏ SCAN (QUÉT) và phần mềm sẽ tự động tìm kiếm cho bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cài đặt chúng vào máy tính của bạn và nó sẽ hiển thị số trình điều khiển bị thiếu trong vòng tròn Device Drivers (Trình điều khiển thiết bị) ở bên cạnh. Ngoài ra bạn cũng có thể xem danh sách trình điều khiển bị thiếu ngay tại đó.

Giao diện cựa ngầu của Driver Booster 7

Tính năng nổi bật trong IObit Driver Booster 7

 • Hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng và cải thiện hiệu suất máy tính
 • Cập nhật trình điều khiển nhanh hơn 300% chỉ với một cú nhấp chuột
 • Tinh chỉnh các trình điều khiển đặc biệt để có trải nghiệm chơi game hàng đầu
 • Sao lưu trình điều khiển để khôi phục an toàn
 • Tải xuống và cập nhật trình điều khiển lỗi thời chỉ với một cú nhấp chuột
 • Chức năng phần cứng nâng cao cho hiệu suất cao nhất
 • Tự động xác định trình điều khiển lỗi thời
 • Hỗ trợ các thiết bị phần cứng toàn diện hơn
 • Được ưu tiên cập nhật nhanh các trình điều khiển lỗi thời
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất

Đánh giá IObit Driver Booster 7

Hầu hết mọi người khi sử dụng phần mềm Driver Booster lâu năm đều nhận xét rằng phần mềm này có hiệu suất tuyệt vời. Mình mới sử dụng nó gần đây nhưng thấy những nhận xét này thực sự không sai. Mọi vấn đề về tải driver đều được thực hiện rất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Khả năng quét, cập nhật với tốc độ khủng khiếp và không gây ra bất kỳ sự cố nào.

Đối với một số chương trình cập nhật trình điều khiển khác, nhiều vấn đề như lỗi BSOD hoặc phần cứng bị brick trong quá trình tải và cài đặt khiến bạn cảm thấy bất tiện, nhưng phần mềm này không bao giờ để xảy ra vấn đề không tương thích. Đó là lý do tại sao mình mới nói tại sao Driver Booster là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với phần mềm này, bạn sẽ không phải tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công vì các bản cập nhật không được khởi chạy trong trình duyệt web.

Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng support người dùng rất tuyệt vời, đây cũng là tính năng mà mình thích nhất ở Driver Booster 7. Điều quan trọng nhất là một trình điều khiển được cập nhật, nó phải tương thích với các phần khác của máy tính. Điều đó có nghĩa là công cụ cập nhật trình điều khiển phải hoàn toàn đáng tin cậy. Nhờ tính năng này, bạn sẽ có bản sao lưu driver của mình để dễ dàng khôi phục khi bị mất. Một phần khác cũng hữu ích không kém là phần System Restore, phần này cho bạn khả năng tạo điểm khôi phục hệ thống khi có những thay đổi bất thường trong hệ thống của bạn. Dù PC của bạn gặp sự cố, mọi thứ sẽ được khôi phục ngay lập tức bằng cách sử dụng điểm khôi phục này.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Ổ cứng trống: 200 MB trở lên.

Link Download Driver Booster 7 Key [Full, Portable]

Download

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster 7

Bước 1: Nhấp vào nút Download để tải tệp cài đặt về máy. Sau khi tải hoàn tất thì giải nén tệp vừa tải ra nhé.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp thiết lập để chạy với quyền Run as administrator.

Driver Booster 7 Key
chạy với quyền Run as administrator
 • Tùy chọn 1: Cài đặt phiên bản đầy đủ.
 • Tùy chọn 2: Tạo phần mềm Driver Booster Pro Portable.

Ở đây mình chọn tùy chọn số 1. Sau đó nhấp vào Next ở các bước tiếp theo.

Driver Booster 7 Key
chọn tùy chọn số 1 và nhấn Next

Bước 3: Đánh dấu vào ô giống như hình bên dưới và nhấp vào Next.

Driver Booster 7 Key
đánh dấu như hình và nhấn Next

Bước 4: Chờ một chút để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra. Sau khi hoàn tất, bạn có thể ra màn hình Desktop mở phần mềm và sử dụng Driver Booster 7  Full

Driver Booster 7 Key
Chờ một chút để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra

Có thể nói Driver Booster 7 luôn mang đến sự chuyên nghiệp cũng như an toàn khi bạn muốn cập nhật driver cho máy tính của mình. Và Driver Booster 7 sẽ là một cái tên đáng để lựa chọn trong việc cập nhật driver cũ và tìm kiếm, thay thế driver mới.

Chúc các bạn thành công trong việc cài đặt driver cho máy tính với Driver Booster 7.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *