Tui Học IT

Download DxO PhotoLab 3.3.0 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn

author
11 minutes, 27 seconds Read

Download DxO PhotoLab 3.3.0 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn-natutool

DxO PhotoLab 3.3.0.4391 natutool là phần mềm xử lý ảnh RAW và JPEG với chất lượng tốt nhất và dễ dàng. DxO PhotoLab 3 cung cấp một tập hợp đầy đủ các bản sửa lỗi trợ giúp thông minh mà bạn có thể tinh chỉnh theo cách thủ công bất kỳ lúc nào. Kiểm soát mọi khía cạnh của ảnh của bạn: loại bỏ hiệu quả nhiễu, loại bỏ các hạn chế ánh sáng, khôi phục chi tiết màu sắc, áp dụng các bản sửa lỗi quang học tinh vi và nâng cao chi tiết.

DxO PhotoLab 3

DxO PhotoLab 3 có Công cụ HSL (Hue, Saturation và Luminance) là một cách trực quan thú vị và tuyệt vời để quản lý màu sắc có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh sáng tạo và trông tự nhiên hơn. DxO ColorWheel mới là một công cụ điều chỉnh màu mới tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chọn các dải màu từ tám kênh riêng biệt, bao gồm cả cam và tím.

maxresdefault-3734633

 

DxO ColorWheel có thể tinh chỉnh các giá trị màu, chọn màu thay thế và thậm chí nó có thể điều chỉnh chuyển tiếp và sắc thái màu để có các hiệu ứng thực sự đặc biệt. Thanh trượt thống nhất mới giúp bạn chuẩn hóa các biến thể màu sắc trong một phạm vi cụ thể, trong khi Thanh trượt độ bão hòa và độ sáng hiện hoạt động độc lập với nhau, làm cho chúng trở thành công cụ hoàn hảo để chuyển đổi màu sang đen và trắng mà không cần sử dụng mặt nạ phức tạp. Các công cụ mới này rất lý tưởng để khử nước một phần hình ảnh.

Trong suốt 15 năm DxO hoạt động, hơn 42.000 tổ hợp ống kính / máy ảnh đã được phân tích chính xác trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi. Các đặc tính của chúng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để hiểu cách các chuỗi này ảnh hưởng đến hình ảnh và phát triển các cấu hình khắc phục cụ thể cho thiết bị của bạn.

DxO PhotoLab 3 hoàn thiện các bộ lọc và công cụ xử lý hình ảnh hiện có của phần mềm với tính năng PhotoLibrary mới.
PhotoLibrary giúp việc phân loại và sắp xếp hình ảnh trở nên dễ dàng hơn. Định vị tức thì ảnh bạn đang tìm kiếm nhờ vào chức năng tìm kiếm giải thích động, gợi ý các kết quả có liên quan một cách nhanh chóng.

Nếu bạn có một thư viện hình ảnh lớn, bạn sẽ biết việc tìm hình ảnh bạn đang tìm có thể khó khăn như thế nào. Rất may, DxO PhotoLab 3 giúp tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn nhiều nhờ các tính năng mới của DxO PhotoLibrary.

Từ khóa hiện bật lên dưới dạng chú giải công cụ bất cứ khi nào bạn di con trỏ chuột lên hình ảnh trong tab File Explorer. Từ khóa cũng được hiển thị trực tiếp trong bảng Siêu dữ liệu, ngoài ra bạn có thể trực tiếp thêm, xóa, đổi tên từ khóa hoặc gán chúng cho một loạt hình ảnh.

Nếu bạn đang nhập hình ảnh vào DxO PhotoLab 3 đã đính kèm từ khóa, bao gồm dữ liệu được ghi bởi phần mềm định dạng XMP khác, những hình ảnh này sẽ được nhập tự động. Với tính năng PhotoLibrary mới và được cải tiến, DxO PhotoLab 3 tương thích hoàn toàn với các gói chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường và tạo ra quy trình làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tính năng DxO PhotoLab 3

 • Sử dụng các cấu hình ICC để làm đều kết xuất màu của bạn và đảm bảo bản in của bạn là bản sao chính xác của các chỉnh sửa của bạn.
 • Xuất tệp của bạn ở nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Facebook, Flickr, v.v. DxO PhotoLab thực hiện xuất song song và tối ưu hóa các phiên phát triển kỹ thuật số của bạn.
 • Chỉnh sửa tệp RAW theo cách bạn muốn, sau đó áp dụng các chỉnh sửa này cho một loạt ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Xem hình ảnh của bạn ở chế độ toàn màn hình và duyệt qua Thư viện ảnh của bạn mà không làm mất hiển thị dữ liệu EXIF. Chức năng xem trong DxO PhotoLab 3 giúp chỉnh sửa và chọn ảnh của bạn ở chế độ chỉnh sửa và xuất dễ dàng hơn. Sử dụng phím tắt để sắp xếp hàng trăm bức ảnh trong nháy mắt.
 • Xóa các đồ tạo tác có màu xuất hiện trên các mẫu phức tạp, đẹp (quần áo, lưới, v.v.).
 • Chỉnh sửa hình ảnh của bạn từ Adobe Lightroom trong DxO PhotoLab, sau đó truy cập chúng từ danh mục của bạn mà không làm gián đoạn quy trình làm việc được tối ưu hóa.
 • Tiết lộ sự phong phú của các chi tiết và kết cấu trong các vùng có độ bão hòa cao của hình ảnh của bạn.
 • DxO PhotoLab bao gồm các thông số cài đặt trước đã được thiết kế cẩn thận để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu nghệ thuật của mình, bao gồm chân dung, phong cảnh, ảnh đen trắng, HDR một ảnh và hơn thế nữa. Giúp bạn thoải mái sáng tạo với các tùy chọn Môi trường như khử bão hòa và bộ lọc màu. Nhanh chóng truy cập tất cả các cài đặt trước có sẵn, xem trước kết quả dưới dạng họa tiết, sau đó áp dụng nó trực tiếp vào hình ảnh của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tạo không gian làm việc được cá nhân hóa trên một hoặc nhiều màn hình để chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong điều kiện tốt nhất có thể.
 • Bạn có thể duyệt bất kỳ thư mục nào trên máy tính, thiết bị khác, ổ cứng hoặc khóa USB để truy cập trực tiếp vào ảnh của mình.
 • Tính năng này phát hiện khuôn mặt và mắt và tự động sửa mắt đỏ. Đối với các trường hợp khó liên quan đến chế độ xem hồ sơ của khuôn mặt, chế độ bán tự động và thủ công cho phép bạn xác định khu vực bạn muốn sửa.

Cấu hình cài đặt DxO PhotoLab 3

 • Intel Core® 2 hoặc AMD Athlon ™ 64 X2 trở lên (khuyên dùng Intel Core® i5 trở lên)
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
 • 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng trở lên
 • Windows 7 (64-bit) SP1, Windows 8.1 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit)
 • Hệ thống hỗ trợ DirectX 9.0c
 • Card đồ họa hỗ trợ OpenCl 1.2 với vRAM 1GB để xử lý tăng tốc OpenCL

Download DxO PhotoLab 3 Full

DxO PhotoLab 3.3.0.4391 repack free download google drive đã cờ rách

DxO PhotoLab 3 chỉ hỗ trợ Windows 8.1 và Windows 10 nhé, dùng win 7 hãy tải phiên bản 2.2 ở dưới.

Download Link Google Drive

Download Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Download DxO PhotoLab 2 Full cho Windows 7

DxO PhotoLab 2.2.2.23730 repack free download google drive đã cờ rách Windows 7

Download Link Google Drive

Download Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt DxO PhotoLab

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows defender trên Windows 10 nếu cài đặt bị lỗi do nhận nhầm là virus.
 • Tải phần mềm DxO PhotoLab 3.3.0.4391 repack ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu Winrar bị lỗi hoặc phiên bản cũ quá hãy tải WinRAR mới nhất ở đây
 • Nếu tải link google chỉ nên tải bằng trình duyệt và idm thôi nhé, nếu hiện cảnh báo hãy bấm vào “Vẫn tải xuống”

 

 • Giải nén xong hãy bấm file cài đặt phần mềm, nó sẽ hỏi có tiếp tục cài đặt không thì bấm Yes
 • Khi nó hiện ra Install Rusian version thì chọn No nhé.

dxo-photolab-screenshot-01-8841156

 • Sau khi chọn No phần mềm sẽ unpack, các bạn chờ chút nó hiện ra cái bảng thì bấm Next, và cứ thế next liên tục nhé.
 • Chờ cài đặt xong mở lên là tự động nhận full bản quyền rồi.

Lưu ý: Đối với 1 số máy Windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm More rồi chọn Run Anyway là cài được.

Chọn run anyway để tiếp tục cài đặt

dxo-photolab-screenshot-03-8828349

 

Kết luận

DxO PhotoLab 3.3.0 mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack nhé, sau khi tải về cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận bản quyền, không cần cờ rách nữa, mở lên là sử dụng full tính năng của phần mềm rồi, còn ngần ngại gì mà không tải DxO PhotoLab 3.3.0.4391 full đi

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *