Easeus-Data-Recovery-Wizard

Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack mới nhất

author
10 minutes, 6 seconds Read

Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack mới nhất-natutool

Easeus Data Recovery Wizard natutool Full Crack được đánh giá là một trong những phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Với công cụ này trên máy tính bạn sẽ có thể khôi phục dễ dàng những dữ liệu quan trọng vì một lý do nào đó như bị xóa hay format nhầm.

Easeus Data Recovery Full sẽ hỗ trợ và khôi phục toàn bộ dữ liệu và các phân vùng bị mất có trong ổ đĩa, thùng rác của máy tính. Ngoài ra, chương trình còn có thể lấy lại những dữ liệu đã bị xóa trong các thiết bị lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động…

Người dùng sẽ có được những phải pháp phục hồi nào khi sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Full Crack? Hãy đón xem ngay bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để biết thêm chi tiết nhé!

Tổng quan về phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Full Crack

Easeus Data Recovery Wizard là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên gia được nhiều người dùng tin cậy. EaseUS Data Recovery giúp bạn phục hồi bất kỳ loại dữ liệu nào, ở bất kỳ vị trí nào (ổ cứng, thẻ nhớ, flash, v.v.) và vì bất kỳ lý do gì, ví dụ như ổ đĩa được định dạng, xóa ngẫu nhiên, lỗi ổ đĩa, sự cố hệ điều hành, đừng lo lắng sử dụng ứng dụng sẽ có thể khôi phục dữ liệu của bạn.

Giao diện chương trình rất đơn giản và đẹp mắt và tất nhiên là nó rất dễ sử dụng. Ví dụ: bạn có thể chỉ định loại dữ liệu nào chỉ có thể được truy xuất từ ​​âm thanh, ảnh, video hoặc tất cả các loại dữ liệu.

EasyUS Data Recovery Wizard cung cấp cho bạn công cụ để cứu dữ liệu hiệu quả và an toàn, chuyên phục hồi ổ cứng HDD và SSD, phục hồi định dạng, phục hồi RAW, phục hồi phân vùng. Phần mềm tiên tiến về mặt kỹ thuật này có khả năng nhanh chóng lấy lại tất cả các tệp RAW đã bị xóa, định dạng và không thể truy cập trên mọi phiên bản Windows.

Điểm nổi bật của Easeus Data Recovery Wizard 13 Full Crack

Khôi phục tập tin từ bất kỳ trường hợp mất dữ liệu

Bất kể bạn mất dữ liệu như thế nào và ở đâu, phần mềm khôi phục dữ liệu EasUS sẽ giúp truy xuất chúng sau khi xóa, định dạng, lỗi ổ cứng, sự cố hệ thống, tấn công virus,… từ ổ cứng, SSD, thẻ sd, thẻ nhớ, flash USB ổ đĩa, ổ đĩa bút và nhiều hơn nữa.

Làm cho tất cả các loại dữ liệu có thể phục hồi

Các thuật toán phục hồi dữ liệu nâng cao từ EasUS làm cho mọi thứ đều có thể phục hồi được. Hơn 1000 loại tệp như tài liệu, ảnh, video, tệp âm thanh, email, tệp chương trình, tệp cơ sở dữ liệu và tệp zip đều được hỗ trợ.

Không yêu cầu kĩ thuật chuyên sau, phù hợp với tất cả

Một trình hướng dẫn được thiết kế rõ ràng sẽ hướng dẫn bạn tìm dữ liệu bị thiếu với ba bước đơn giản: chọn vị trí mất dữ liệu, quét vùng dữ liệu và khôi phục dữ liệu bị mất

Được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm cho EasUS nổi bật trong ngành phục hồi dữ liệu bằng cách giúp hàng triệu người lưu dữ liệu kỹ thuật số quan trọng của họ. Các nhà chức trách nổi tiếng khuyến nghị EasUS là một giải pháp phục hồi dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

  • Hỗ trợ mọi định dạng file, có thể phục hồi hơn 1000 loại tệp
  • Khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị xóa, ẩn, bị mất hoặc hỏng
  • Xem trước tập tin kiểm tra chi tiết tập tin và khả năng phục hồi
  • Lọc hoặc sắp xếp kết quả tìm kiếm theo tên tệp, loại tệp, theo ngày
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị như USB, Thẻ SD, ổ cứng và ổ cứng ngoài
  • Tìm kiếm dữ liệu bị xóa bằng thuật toán cơ bản cho kết quả nhanh
  • Quét khu vực thiết bị lưu trữ theo lĩnh vực để có kết quả tốt hơn

Những chức năng chính của Easeus Data Recovery Wizard Full

Phục hồi dữ liệu do mất phân vùng

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu trong nhiều trường hợp mà họ vô tình hay hữu ý làm mất dữ liệu. Chẳng hạn như chuyển đổi phân vùng ổ đĩa, cài đặt lại hệ thống hoặc các lỗi liên quan đến ổ đĩa… Phần mềm cung cấp một chế độ quét sâu được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tìm kiếm nâng cao các tập tin trong hệ thống. Tuy nhiên, sử dụng tính năng này đồng nghĩa với việc sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian hơn cũng như việc tiêu thụ tài nguyên nhiều hơn từ CPU cũng như bộ nhớ RAM.

Phục hồi định dạng

Easeus Data Recovery Wizard còn có thể giúp bạn khôi phục lại tập tin cho một phân vùng bị Format từ thẻ nhớ hay ổ đĩa. Bên cạnh đó tiện ích cũng giúp bạn lấy lại các dữ liệu từ ổ cứng vì một số nguyên nhân nào đó mà không thể truy cập vào được. Hoặc tình trạng nỗi sảy ra nguyên do là không xác định được định dạng.

Phục Hồi Theo Thư Mục Tự Chọn

Easeus Data Recovery Wizard giúp bạn khôi phục dữ liệu của một thư mục bất kỳ mà vô tình xóa. Phần mềm sẽ giúp bạn khôi phục lại phần dữ liệu đó bằng cách quét theo thứ tự cây thư mục.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Easeus Data Recovery

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7 trở lên.
  • RAM tối thiểu: 526 MB
  • Dung lượng yêu cầu: Không ít hơn 100 MB

Link download Easeus Data Recovery Wizard phiên bản mới nhất

Bên dưới đây là link tải Easeus Data Recovery phiên bản mới nhất cho anh em đây. Hãy click ngay để tải về nhé!

Link tải phần mềm: Link Drive

Hướng dẫn cài đặt và crack Easeus Data Recovery Wizard Key

Cài đặt

Quá trình cài đặt tương đối dễ dàng, sau khi cài đặt chạy file easeus-data-recovery-wizard-pro-750.exe là ok.

Bạn có muốn bỏ ra 1 khoản tiền là 69,90$ để mua key bản quyền không? Sẽ có 2 câu trả lời “có” và “không”, những bạn có câu trả lời là “ có” là những bạn sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền để mua key bản quyền, còn những bạn sinh viên nghèo còn đi học và những bạn không có điều kiện thì sẽ là “không”.

Crack

Cài đặt xong các bạn quay lại thư mục giải nén ban đầu copy file Offline-Reg.X32 trong thư mục Offline-Reg.X32 (nếu bạn dùng windows 32 bit) hoặc copy file Offline-Reg.X64 trong file Offline-Reg.X64 (nếu bạn dùng windows 64bit) paste vào thư mục cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Professional (mặc định là C:Program FilesData Recovery Wizard) rồi chạy file này.

Cuối cùng là mở Data Recovery Wizard lên và tận hưởng thành quả nha.

Hướng dẫn sử dụng Easeus Data Recovery Wizard

– Giao diện chính

– Chọn file cần cứu

Sau đó ấn Next, phần mềm sẽ quét toàn bộ thiết bị lưu trữ trên máy tính của chúng ta

Cuối cùng chọn Next và phần mềm sẽ yêu cầu bạn đợi để hệ thống tiến hành cứu dữ liệu.

Lời kết

Nhìn chung, ứng dụng EasUS Data Recovery Wizard Free là một công cụ vô cùng hữu ích cho những bạn nào muốn khôi phục lại dữ liệu đã mất. Hãy tải ngay về để trải nghiệm ứng dụng thôi nào. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *