Download ITools Pro 4.4 Full Crack

Download ITools Pro 4.4 Full Crack

author
5 minutes, 20 seconds Read

Download ITools Pro 4.4 Full Crack– natutool 

iTools natutool là một ứng dụng quản lý thiết bị iPhone và iPad thông qua giao diện PC Windows. Với giao diện dễ sử dụng và tính năng ưu việt nên ứng dụng được người dùng đánh giá cao. Phát hành từ năm 2011 và đến nay có rất nhiều người sử dụng. iTools còn có thể quản lý được phương tiện truyền thông, hình ảnh, iBooks và các tệp khác trên thiết bị iOS của bạn. Ứng dụng giúp bạn cài đặt, gỡ cài đặt và sao lưu các ứng dụng tại thư mực của mình.

Trong bài viết sau, Topthuthuat.vn sẽ giúp bạn nắm rõ các tính năng của ứng dụng iTools, và kèm theo link download iTools 4.4 full crack cùng với các phiên bản khác. Hay cùng theo dõi nhé!

ITools là gì?

iTools là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp thay thế cho iTunes. Ứng dụng mang đến một trải nghiệm đơn giản, hỗ trợ hàng loạt tính năng có ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp các tính năng mới có khả năng giúp người dùng quản lý các tệp tin hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy không gian màn hình của iPhone của mình chưa đủ lớn để quản lý tệp thì đừng quên chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc laptop để có một trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone và máy tính thông qua phần mềm iTools.

Giao diện thân thiện với người dùng có thể là ưu điểm lớn nhất mà người dùng hài lòng về iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản dành cho Windows và MacOS.

Các tính năng chính iTools 4.4:

  • Trình tạo nhạc chuông: iTools cho phép bạn tạo nhạc chuông từ nhạc được giữ trên máy tính của mình.
  • Truy cập iTunes: Từ iTools, bạn có thể truy cập tất cả các tệp sao lưu iTunes của mình, do đó bạn có thể truy cập dữ liệu và phương tiện cũ.
  • Quản lý ứng dụng: Tính năng quản lý ứng dụng cho phép bạn xem và chỉnh sửa ứng dụng của mình.
  • Sao lưu nhanh hơn và khôi phục an toàn: sao lưu là một tính năng thường được sử dụng trên mọi thiết bị của Apple. Vì vậy, có tính năng sao lưu iTools, bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả nội dung của thiết bị nhanh hơn bao giờ hết. Và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng tính năng khôi phục để lấy lại tất cả chúng một cách an toàn mà không cần thay đổi. Ngoài ra còn có hỗ trợ sao lưu ứng dụng chỉ bằng cách tiếp cận bằng một cú nhấp chuột
  • Giải pháp hoàn chỉnh cho việc di chuyển dữ liệu: Điều này giúp di chuyển dữ liệu nhanh hơn hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Ví dụ: đối với các tệp hình ảnh, âm thanh, video, mp 3, tệp PDF và tương tự.

Nhược điểm của ứng dụng này là tốc độ. Hình ảnh có thể mất thời gian và nếu bạn có nhiều ứng dụng thì bạn có thể phải chờ một lúc để truy cập tất cả.

Link Tải iTools miễn phí mới nhất

Dưới đây mình cung cấp 2 phiên bản khác nhau và cách kích hoạt cũng khác nhau. Đối với bản repack thì các bạn chỉ cần tải về giải nén, cài đặt bình thường là có thể sử dụng. Đối với bản còn lại thì mình cũng đã hướng dẫn bên dưới phần link tải rồi

iTools Repack FULL

Download

  • Tải về, giải nén và cài đặt phần mềm
  • Copy tất cả file ở folder cr@ck vào thư mục C:/Programdata/Thinksky/iTools 4/Configs

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *