Download Lumion 10 Pro Full Crack 2021

Download Lumion 10 Pro Full Crack Google Drive 2022

author
8 minutes, 19 seconds Read

Download Lumion 10 Pro Full Crack Google Drive 2022-natutool

Xin chào các bạn, hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm thiết kế đồ họa. Phần mềm này hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi sự phát triển của công nghệ, chúng ta không cần phải sử dụng giấy bút để vẽ hay thiết kế. Đó chính là phần mềm Lumion 10 natutool. Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt Lumion 10 Pro Full Crack qua bài viết này nhé!

Giới Thiệu Về Lumion 10 Pro

Lumion 10 Pro là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hoàn hảo và nhanh nhất thế giới dành cho các kiến ​​trúc sư. Với phần mềm lumion 10 full crack, bạn có thể tưởng tượng những mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với môi trường thực tại và sự tinh tế nghệ thuật nổi bật.

Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư có thể sử dụng phần mềm Lumion để tạo video 3D và ảnh toàn cảnh cho các dự án của họ một cách đơn giản và  nhanh nhất.

Download Lumion 10 Full Crack 64 bit bạn có thể thiết kế nhà ở, tòa nhà và công trình của bạn. Phần mềm này có thể thêm cây cối, mây, các hiệu ứng nghệ thuật, các vật liệu và con người trong thiết kế 3D.

Nếu bạn đang phải đối mặt với một vấn đề tẻ nhạt trong thiết kế thì Lumion 10 Pro sẽ hiển thị hình ảnh một cách chân thực giúp bạn tạo ra một thiết kế tốt hơn.  Ở phiên  bản Lumion 10 Pro mới nhất này có thêm nhiều tính năng ưu việt, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thiết kế. Cùng tìm hiểu xem các tính năng mới đó là gì nào!

Các tính năng nổi bật của phần mềm Lumion 10

 • Phiên bản lumion 10 full crack mới nhất gồm 62 mô hình tự nhiên chi tiết tốt nhất.
 • Có 364 đối tượng mới nhất trong Thư viện nội dung
 • Công cụ mới để chỉnh sửa, trộn và kết hợp tòa nhà, hoạt hình và nhiều hơn nữa
 • Phiên bản pro cung cấp mưa trong khí quyển giống như tự nhiên.
 • Bạn có thể tùy chỉnh đồ họa, hiệu ứng và mô hình 3D tùy ý
 • Công cụ làm sáng bầu trời, hiển thị chân thực
 • Thực hiện những dự án mới hàng ngày và đối tượng để đánh bóng và đồng bộ hóa trực tiếp trong Rhino
 • Khả năng tương thích của phần mềm kiến ​​trúc
 • Có thể bổ sung 167 vật liệu của ánh xạ dịch chuyển.
 • Có thể sử dụng 5 bầu trời mới vào ban đêm.
 • Lumion 10 Pro có khả năng ghép ảnh.

Phần mềm Lumion 10 Pro có gì mới?

Thư viện Lumion Môi trường thiết kế chân thực

Với thư viện cây cối, bầu trời và các đối tượng khác có độ chân thực cao cùng hoạt ảnh có sẵn trong thư viện cùng nội dung tích hợp sẵn của Lumion, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để làm phong phú cảnh sống động của mình một cách trực quan.

Công cụ tạo không gian và môi trường bên trong nhà

Trong phiên bản Lumion 10 Pro mới này, với sự trợ giúp của thư viện vật liệu và mô hình ngày càng phát triển, bạn có thể làm cho không gian thiết kế trở nên sống động hơn.

Tính năng ánh xạ

Tính năng này sẽ làm các chi tiết, các vật liệu và toàn bộ thiết kế của bạn sẽ trở nên sống động. Với việc bổ sung lập bản đồ dịch chuyển cho 167 vật liệu trong Lumion 10, đó là một tiền đề tuyệt vời giúp bạn nâng cao chất lượng bản thiết kế của mình.

Cấu hình Lumion 10 Pro Full Crack

Để tải Lumion 10 Pro Crack và sử dụng phần mềm mượt mà trên máy tính, thì thiết bị của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu sau:

Hệ điều hành Windows 10, 8.1 hoặc 7 SP1 64 bit
RAM tối thiểu 16GB RAM
Dung lượng ổ cứng 17GB trống
Bộ xử lý Intel / AMD 3.0+ GHz, với 4 lõi trở lên
Màn hình 1920 x 1080 pixels trở lên
Card đồ họa G3DMark 6,000 hoặc cao hơn

Link Download Lumion 10 Full Crack Google Drive

Sau đây VIPTOOLAZ sẽ chia sẻ link tải Lumion 10 Pro Full Crack Google Drive & link đã quét sạch hết tất cả virus nên mọi người cứ yên tâm tải nhé! 

Sau khi tải Lumion 10 Full Google Drive thành công 100%, bạn tiến hành cài đặt Lumion theo các bước ở phần tiếp theo nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Lumion 10 Pro mới nhất

Nếu bạn chưa từng sử dụng hay cài đặt phần mềm này bao giờ và chưa biết cách cài đặt ra sao. Hãy tham khảo bài viết này, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài đặt thành công & sử dụng lâu dài rồi!

Bước 1: Giải nén file tải lumion vừa rồi >> Sau đó vào thư mục vừa giải nén >> Chạy file có đuôi “.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt Lumion 10 nhé!

Bước 2: Khi giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, bạn chọn “Next” >> “Next” >> “Install”  >> “ Finish”.

Như vậy là phần mềm lumion full crack đã được cài đặt xong rồi. Nhưng để sử dụng vĩnh viễn thì bạn hãy làm thêm bước Crack nữa để active bản quyền nhé!

Bước 3: Giải nén File Crack Lumion 10 bạn đã tải về ban đầu >> Copy toàn bộ file trong thư mục crack (như hình dưới).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro b3

Bước 4: Paste toàn bộ file vừa Copy vào thư mục cài đặt Lumion gốc theo đường dẫn “C:Program FilesLumion 10.0” (như hình dưới).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro-b4

Bước 5: Khởi động phần mềm Lumion 10.exe với quyền Administrator (Xem hình minh họa).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro-b5

Bước 6: Lúc này hộp thoại thông báo hiện ra >> Chọn Trial + Mode Trial (Xem hình).

huong-dan-cai-dat-lumion-10-pro-b6

Bước 7: Đợi vài giây để giao diện Lumion load >> Sau đó, sẽ hiện hộp thoại “Thanks you for  using Lumion“ >> Chọn Yes ⇒ Rồi tiếp tục đợi phần mềm load ⇒ Chọn “Continue trial”. 

Như vậy là thành công rồi. Bạn có thể mở phần mềm lên và bắt đầu trải nghiệm.

Trên đây VIPTOOLAZ đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Lumion 10 Pro Full Crack. Theo các bạn thì cài đặt phần mềm này có khó khăn không? Nếu gì không hiểu, thì để lại comment bên dưới bài viết này để được admin hỗ trợ nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *