Tui Học IT

Download MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn

author
14 minutes, 7 seconds Read

Download MAGIX VEGAS Pro 18 Full miễn phí vĩnh viễn-natutool

MAGIX VEGAS Pro natutool 18 hoặc Sony Vegas 18 là một phần mềm chỉnh sửa và âm thanh video mạnh mẽ và tiên tiến. Đó là tất cả trong một hoặc một ứng dụng hoàn chỉnh để chỉnh sửa video và âm thanh. Nó có thể chỉnh sửa các tập tin video khác nhau và các định dạng tập tin đa phương tiện khác. Nó bao gồm các biến thể khác nhau, hiệu ứng, chuyển tiếp, vv Nó có một quy trình nhanh chóng và tiên tiến mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

MAGIX VEGAS Pro 18

Phần mềm chuyên nghiệp MAGIX Vegas Pro 18 được thiết kế để chỉnh sửa, chỉnh sửa và ghi nhiều luồng video và âm thanh. Chương trình có các công cụ kho vũ khí cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa các tài liệu ở định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và XDCAM ™ trong thời gian thực, điều chỉnh âm thanh chính xác, tạo âm thanh với âm thanh vòm và DVD hai lớp. Để lưu bản ghi chất lượng cao, có thể ghi đĩa Blu-ray trực tiếp từ dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng tạo một DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và chú thích.

MAGIX (Sony) VEGAS Pro 18 2020 là một môi trường làm việc chuyên nghiệp với giao diện người dùng thanh lịch. Nó chỉnh sửa các tệp video với chất lượng ban đầu, người dùng sẽ không cần phải thỏa hiệp với chất lượng trong ứng dụng này. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau, chia video, tùy chỉnh âm thanh và các hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau để tạo ra một dự án video phong phú, chuyên nghiệp và độc đáo.

Tính năng MAGIX VEGAS Pro 18

MAGIX VEGAS Pro 18 tiếp tục đẩy ranh giới sản xuất video chuyên nghiệp. Trải nghiệm HDR, các công cụ chỉnh sửa được AI hỗ trợ, chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với SOUND FOrge Pro 14 và nhiều cải tiến cho các công cụ cơ bản đã biến VEGAS Pro trở thành NLE nhanh nhất trên thị trường.

Ổn định video

Biến cảnh quay run rẩy thành video mượt mà, chuyên nghiệp. Công cụ ổn định video đã được xây dựng lại từ đầu với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, dẫn đến một tính năng dễ sử dụng và cung cấp kết quả mượt mà mỗi lần.

Theo dõi chuyển động phẳng

Không phải mọi đối tượng ngồi vuông với máy ảnh. Theo dõi chuyển động của bạn nên giải thích cho điều đó. Bây giờ, Planar Motion Theo dõi nào. Theo dõi và ghim văn bản hoặc áp dụng phân loại màu cho các đối tượng di chuyển trong phối cảnh, quay về phía bạn hoặc cách xa bạn và thay đổi kích thước khi thay đổi phối cảnh. Đối tượng không vuông với máy ảnh của bạn? Sử dụng theo dõi chuyển động Planar.

Mốc thời gian lồng nhau

Sắp xếp các dự án và tăng tốc quy trình công việc của bạn với các mốc thời gian lồng nhau mà bạn tạo từ bất kỳ sự kiện nào trong dòng thời gian chính của bạn. Và bạn vẫn có thể truy cập các mốc thời gian lồng nhau của mình dưới dạng các dự án độc lập, vì vậy thật dễ dàng để chia sẻ một phần dự án của bạn với đồng nghiệp trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát dự án chính.

Bộ lọc khử nhiễu

Giảm ánh sáng yếu và nhiễu video khác để cứu vãn các cảnh quay video không rõ ràng. Chuyển đổi video ồn ào của bạn thành các cảnh quay sắc nét hơn, sạch hơn với bộ lọc Denaty.

Bộ lọc điều khiển nhấp nháy

Giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn nhấp nháy video gây ra bởi đèn neon và các nguồn khác. Hoặc sử dụng bộ lọc Flicker Control để thêm nhấp nháy video dưới dạng hiệu ứng đặc biệt.

Hoàn thành hỗ trợ màu HDR

Làm việc với các công cụ HDR hàng đầu trong ngành trong VEGAS Pro. Phân loại màu sắc của bạn bằng các công cụ phân loại HDR trong khi xem trước trong HDR hoặc trong VEGAS hoặc trên phần cứng HDR bên ngoài. Tất cả được hỗ trợ bởi quá trình xử lý I / O màu mở dựa trên GPU và với các tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới. Hỗ trợ HDR10 và HLG từ đầu đến cuối.

Quy trình phân loại màu thống nhất

VEGAS Pro cung cấp một quy trình phân loại màu hợp lý, hiệu quả. Điều chỉnh màu sắc với bánh xe và đường cong màu nhạy cảm. Các tùy chọn nâng cao như điều khiển phơi sáng logarit, đường màu da Vectorscope có thể điều chỉnh và màn hình Parade RGB kết hợp cho phép bạn phân loại màu sắc chính xác hơn.

Đường cong màu được cải thiện

Đường cong màu sắc là một công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia, và giờ đây VEGAS Pro có các đường cong mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi đã thêm cân bằng màu tự động cho công cụ đường cong màu sắc của chúng tôi. Áp dụng hiệu chỉnh tự động với tùy chọn cho điều khiển thủ công để điều chỉnh màu sắc của bạn đầy đủ như mong muốn.

Sức mạnh của plug-in Threetimes Boris FX

Hiệu ứng hình ảnh Lens Flare 3D rất tinh vi cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng và ngoại hình khác nhau, giống như hiệu ứng thấu kính truyền thống xảy ra khi nguồn sáng điểm được quay về phía ống kính máy ảnh, hoặc thậm chí là các hiệu ứng đặc biệt thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Rất nhiều giao diện được cài đặt sẵn đóng vai trò là điểm khởi đầu hữu ích trong việc tạo giao diện tùy chỉnh có thể được lưu và sử dụng lại cho các dự án và comps trong tương lai. Và với Trình theo dõi chuyển động tích hợp, bạn có thể tự động khóa hoặc theo dõi Lens Flare đến một yếu tố cụ thể trong cảnh của bạn.

Chuyển phong cách

Sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để cách điệu các video của bạn sao cho chúng trông giống như được vẽ theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng, như Picasso hay van Gogh.

Tô màu

Để mang lại những thước phim lưu trữ sống động, hãy tô màu ngay lập tức video đen trắng bằng bộ lọc Colorization được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo và học máy.

SOUND FORGE Pro 14

Giờ đây, là một phần thiết yếu của VEGAS Pro, SOUND FORGE Pro sẽ tăng cường đáng kể khả năng chỉnh sửa và làm chủ âm thanh. Nhập đoạn hội thoại, âm thanh fx hoặc âm nhạc của bạn vào SOUND FORGE Pro để chỉnh sửa chính xác, phục hồi âm thanh như loại bỏ tiếng ồn và phân phối hỗn hợp cuối cùng. Sử dụng các công cụ đo lường và trực quan hóa tiêu chuẩn công nghiệp. Chỉnh sửa âm thanh của bạn mạnh mẽ và nhanh chóng trong phiên chỉnh sửa khứ hồi liền mạch giữa VEGAS Pro và SOUND FORGE Pro.

UNVEIL bởi Zynaptiq VEGAS Phiên bản

Cải thiện âm thanh và hộp thoại vị trí của bạn bằng cách loại bỏ âm vang quá mức bằng cách sử dụng bộ khử âm hàng đầu trong ngành của Zynaptiq UNVEIL. Khắc phục âm thanh phòng kém và tăng cường khả năng hiểu lời nói – sau thực tế, dễ dàng và với chất lượng đã giành giải thưởng.

Mã hóa và giải mã âm thanh vòm

Tạo hỗn hợp bao quanh trực tiếp trong VEGAS Pro. Sử dụng công cụ lập kế hoạch để tự động hóa các bản nhạc và xe buýt và tạo ra các bản nhạc tuyệt vời cho các đĩa DVD và Blu-ray. Áp dụng hiệu ứng vòm để theo dõi mức hoặc trực tiếp vào tổng. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát toàn bộ hỗn hợp của mình. Để hoàn tất, xuất dự án của bạn để mã hóa thành định dạng Surround.

Tăng tốc phần cứng tiên tiến

Tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng từ các card đồ họa NVIDIA và AMD hiện đại và các công nghệ QSV (Quick Sync Video) mạnh mẽ của Intel để phát lại mượt mà và hiển thị nhanh. Để đảm bảo rằng bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của phần cứng, VEGAS Pro sẽ tự động định cấu hình GPU của bạn để có hiệu suất tối ưu và cũng kiểm tra để xác minh rằng trình điều khiển của bạn đã được cập nhật và thông báo cho bạn nếu không.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc tương đương AMD) hoặc tốt hơn. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 lõi. Đối với 4K, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc tương đương AMD) hoặc tốt hơn. Tối thiểu 3.0 Ghz và 8 lõi.
 • RAM: tối thiểu 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K

Download MAGIX VEGAS Pro 18

Tải Sony MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 free download repack full google drive

LINK GOOGLE DRIVE    –    LINK FSHARE

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt Vegas Pro 18

 • Tắt phần mềm diệt virus, còn win 10 thì phải tắt windows defender
 • Tải phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu tải link google drive nó báo cỡ file lớn thì bấm “Vẫn tải xuống”
 • Nếu winrar cũ quá hoặc chưa cài thì tải winrar mới nhất ở đây
 • Vào thư mục của phần mềm bấm vào file cài đặt, đợi 1 lúc nó hiện ra thì chọn English và bấm OK
 • Bỏ tích Advertising và bấm Next
 • Chọn English language và bấm next
 • Để nguyên đường dẫn cài đặt hoặc chọn đường dẫn khác và bấm Install
 • Đợi nó cài xong thì mở lên và tận hưởng thôi.

Lưu ý: Đối với 1 số máy cài windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm more info rồi chọn Run anyway là sẽ cài được.

Sau đó bấm Run anyway

 

Kết luận

Phiên bản phần mềm ở đây là MAGIX VEGAS Pro 18.0 Build 284 repack nhé, repack là phần mềm chỉ cần tải về, cài đặt rồi mở lên là tự động nhận full bản quyền miễn phí, tên file mình có đặt tên khác đi nhưng không sao cả, các bạn cứ tải thoải mái đi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *