Download Minecraft 1.17.0.2 APK - Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết

Download Minecraft 1.17.0.2 APK – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết

author
7 minutes, 33 seconds Read

Download Minecraft 1.17.0.2 APK – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết-natutool

Minecraft 1.17.0.2 APK natutool là bản cập nhật mới dành cho điện thoại Android. Đặc biệt, tại phiên bản này mọi ngôn ngữ bạn có thể cài đặc sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Điều này giúp cho các bạn dễ dàng thao tác game hơn rất nhiều, đặc biệt là những người mới. Hơn nữa, game cũng thu hút bởi nhiều tính năng mới hơn. Cùng tìm hiểu những tính năng mới đó là gì và xem chi tiết hướng dẫn tải và cài đặt tại đây nhé!

Hướng dẫn tải Minecraft 1.17.0.2 APK và cài đặt chi tiết

Tải Minecraft 1.17.0.2 APK – Link Mới Nhất

Download

Các bước cài đặt chi tiết & đơn giản

Để cài đặt Minecraft 1.17.0.2 APK Tiếng Việt các bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở file download vừa tải về ở link bên trên.

Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver, vào mục Download, mở thư mục vừa tải. Tiến hành giả nén file.

Chọn Giải nén tại đây

Bước 3: Sau khi giải nén hoàn tất, các bạn nhấn file apk > chọn Cài đặt.

  • Lưu ý: Tắt mạng để có thể cài thành công nhé!

Bước 4: Bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng không xác định bằng cách tích xanh “cho phép từ nguồn này“.

Bước 5: Tiến hành cài đặt. Nhấn chọn Cài đặt để thiết lập game.

Bước 6: Sau khi cài xong, các bạn nhấn chọn Mở để vào game ngay nhé!

Bước 7: Giao diện hiển thị như thế này là bạn đã cài đặt thành công. Sau đó, các bạn nhấn chọn Settings để điều chỉnh ngôn ngữ.

Bước 8: Kéo vào tìm đến mục Language, sau đó tích chọn Tiếng Việt (VN). Lúc này các bạn nhấn chọn Bắt đầu trò chơi để vào game.

Bước 9: Chọn Tạo thế giới mới > Nhấn chọnProceed

Vậy là bạn đã cài đặt và thiết lập chế độ tiếng việt thành công. Giờ chỉ cần chơi game thôi nhé!

>>> Có thể quan tâm

Tải Minecraft 1.18.12 APK Tiếng Việt – Bản Chính Thức

Tải Minecraft 1.18 APK Tiếng Việt – Link Mới Nhất

Tìm hiểu về game Minecraft 1.17.0.2

Minecraft là một trò chơi chiến thuật sinh tồn được tạo ra bởi nhà phát hành Mojang. Lúc đầu, trò chơi có tên là Cave Game, sau đó nó được đổi tên thành Minecraft Order The Stone, và cuối cùng, nó là Minecraft. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một số tựa game như Dwarf Fortress, Infiniminer và Roller Coaster Tycoon.

Lối chơi hấp dẫn

Khác với những game khác, người chơi được nhập vai vào một thế giới không có mục tiêu. Bạn có thể tự dẫn dắt game theo hướng mà mình thích. Ban đầu, người chơi đối mặt với một thế giới hoang dã với nhiều địa hình khác nhau như đồng bằng, đồi núi, hang động, đầm lầy, sa mạc,… Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ bắt gặp nhiều sinh vật như dân làng, những con vật bạn có thể ăn, hoặc chế tạo ra các sản phẩm như thịt bò, cừu, gà, cá,… để duy trì sự sống.

Game như ngoài đời thực với cả ngày lẫn đêm, với chu kỳ điển hình là 20 phút trong thời gian thực. Vào ban đêm, những con quái vật nguy hiểm như nhện, thây ma hoặc bộ xương có thể tấn công người chơi. Ngoài ra, creeper là một sinh vật đặc biệt nguy hiểm có thể phát nổ, và nó có thể xuất hiện cả ngày lẫn đêm.

Minecraft cho phép người chơi sử dụng các công cụ phù hợp để đào các khối để có các nguyên liệu đa dạng, thu thập và tạo ra mọi thứ mình muốn. Bạn có thể xây dựng ngôi nhà sáng tạo của riêng mình hoặc bất cứ thứ gì, và đây là một trong những điểm nổi bật của trò chơi để thu hút hàng triệu người chơi.

Chế độ chơi hấp dẫn

Trong Minecraft, có các chế độ chơi như chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo và chế độ siêu khó.

  • Chế độ sinh tồn: các nhiệm vụ chính sẽ là tìm kiếm tài nguyên, xây dựng và tìm thức ăn. Người chơi có một thanh sức khỏe để bạn biết khi nào bạn đói và khi nào bạn cần tìm thức ăn. Ngoài ra, phải tránh xa các con quái vật trong hang động hoặc ngôi nhà vào ban đêm để bảo toàn thanh sức khỏe.  Chúng ta cũng có thể chế tạo vũ khí để tấn công và tiêu diệt quái vật. Khi giết động vật hoặc quái vật người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm càng cao thì người chơi càng có khả năng chế tạo những bộ giáp mạnh mẽ hơn.
  • Chế độ Sáng tạo: đây là chế độ mà bạn có thể sáng tạo theo các riêng của mình những tài nguyên và công cụ để tạo ra những vũ khí tuyệt vời nhất, đảm bảo sự sống của bạn.
  • Chế độ siêu khó: tại chế độ này, bạn chỉ cần chết một mạng thì game sẽ kết thúc, không thể quay về thế giới trước. Điều này sẽ khiến game trở nên gay cấn, hồi hộp, tạo cảm giác trải nghiệm như trong cuộc sống thực.

Giao diện đồ họa

Người chơi được trải nghiệm một khung cảm đồ họa trông khá cổ điển. Các hình ảnh trong game như đất, nước, đá, gỗ, vàng… được tạo hình thành những khối 3D đẹp mắt. Kết hợp với lối chơi hấp dẫn, sáng tạo, trò chơi đã thu hút được đông đảo lượng game thủ yêu thích.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tải Minecraft 1.17.0.2 APKtopthuthuat.vn muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có những thông tin hữu ích và tải thành công tựa game này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *