Download MiTV.APK và MiTV.TXT Phiên Bản Mới Nhất 2020

Download MiTV.APK và MiTV.TXT Phiên Bản Mới Nhất 2020

author
5 minutes, 10 seconds Read

Download MiTV.APK và MiTV.TXT Phiên Bản Mới Nhất 2020-natutool

Download MiTV natutool là một ứng dụng để xem IPTV TV một cách dễ dàng. Với các nguồn kênh được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều nguồn kênh. Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm là nguồn kênh này sẽ không tự động cập nhật trực tuyến như các ứng dụng IPTV khác. Vì vậy, người dùng phải cập nhật thủ công nguồn kênh mới nếu sau 1 lần sử dụng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về điều này bởi hôm nay Top Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn “Download APP MiTV.APK và MiTV.TXT Phiên Bản Mới Nhất 2020” để bạn có thể xem thỏa thích trên điện thoại của mình nhé.

Tìm hiểu về MiTV

MiTV là một ứng dụng truyền hình trực tuyến của Xiaomi được cài đặt trên TV của nó. Với tiện ích để xem hơn 500 kênh truyền hình miễn phí trên toàn thế giới. Download MiTV là một ứng dụng rất hot hiện nay. Tuy nhiên. Ứng dụng này không có sẵn trên CH play và phải được cài đặt thủ công.

Khi khởi động ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình danh sách kênh sẽ xuất hiện ở bên trái để chọn kênh dễ dàng. Tương tự như các ứng dụng phim khác. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng màn hình khi kéo bên trái. Và tăng giảm âm lượng khi kéo bên phải. Đối với các kênh tiếng Việt, độ bắt cao và độ phân giải lên tới Full HD. Trong khi một số kênh nước ngoài đôi khi sẽ không kết nối.

Danh sách một số kênh có sub tiếng Việt trên MiTV:

 • 083 : Fox movie HD
 • 084 : Fox Life (phim)
 • 086 : Red by HBO (phim)
 • 087 : Fox HD (phim)
 • 088 : Fox family Movie (phim)
 • 089 : Cinema world (phim)
 • 090 : Zee TV (phim)
 • 091 : Cartoon Network
 • 092 : Boomerang (phim hoạt hình)
 • 094 : Warner TV (phim)
 • 097 : MTV (có vietsub)
 • 099 : National geographic (vietsub)
 • 418 : AXN HD

Link Download MiTV.APK

Tải ứng dụng Mitv dành cho điện thoại Android, Android Tivi Box, các ứng dụng giả lập Android trên máy tính cá nhân (laptop)>>> TẢI MITV APK

Nếu bạn muốn tải danh dách kênh của MiTV thì có thể bấm vào đây: TẢI MITV TXT

Link Download Danh Sách Kênh MITV.TXT

Danh sách kênh không có phim 18+

Nhấn ngay vào link sau để tải danh sách kênh trên MiTV.TXT >>> Link tải về

Danh sách kênh có phim 18+

Nhấn ngay vào link sau để tải danh sách kênh trên Mitv có nội dụng 18+ (người lớn)>>> Link tải về

Hướng dẫn Cài đặt APP MiTV.APK và Sử dụng MiTV.TXT

Bước 1: Download MiTV của Top Thủ Thuật theo Link tải ở phần trên.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải về ra, bạn copy 2 file “mitv.apk” và “mitv.txt” vào bộ nhớ trong của điện thoại ở trên bộ nhớ trong (Internal Storage). Với thao tác này bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên ứng dụng quản lý file của điện thoại hay App ES File Explorer File Manager. Bạn có thể xem vị trí của file “mitv.txt” như trong hình dưới.

Bước 3: Một số Box Android TV cùng như điện thoại sẽ để chặn cài App bằng file APK bên ngoài. Để cài ứng dụng MITV trên Android Box các bạn cần bật chức năng “cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” ở trong phần cài đặt (Setting) của điện thoại. Bạn có thể thực hiện bật chức năng này như sau:

Vào cài đặt điện thoại → cài đặt bổ sung → riêng tư → không rõ nguồn gốc → tích bật → Ok

Lời kết

Như vậy là các bạn đã có thể Cài đặt & Sử dụng MiTV rồi. Với phần mềm này, bạn có thể xem 500 kênh truyền hình từ khắp mọi nơi trên thế giới. Và còn nhiều hơn thế nữa, nó sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái, thư giãn nhất.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *