navicat full crack

Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2023

author
20 minutes, 3 seconds Read

Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2022- natutool 

Navicat Premium natutool được biết đến là một trong những công cụ phát triển cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện nay. Được rất nhiều người dùng sử dụng để kế nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu như: MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle,… Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2023 ngay để trải nghiệm. Cùng tham khảo qua bài hướng dẫn từ VIPTOOLAZ nhé!!

Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2023

Với những tính năng vượt trội mà Navicat Premium 15 Full Crack mang lại. Chắc hẳn bạn rất mong muốn sở hữu được phần mềm siêu hữu ích này đúng không nào. Bạn có thể tải Navicat Premium 15 full crack qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới.

Navicat Premium 11.2

Để nhập và xuất dữ liệu sang các ứng dụng của bên thứ ba, Navicat Premium Keygen cung cấp hỗ trợ định dạng bổ sung mở rộng cho Excel, XML, HTML, Access, TXT, v.v. Nó có thể sắp xếp và thực hiện các tác vụ tự động vào thời điểm lý tưởng. Ngoài ra, phần mềm cung cấp tất cả các khả năng mà bạn yêu cầu, bao gồm khả năng đặt điểm dừng, duyệt qua chương trình, kiểm tra các giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.

Download Navicat Premium 15 bản 32bit / 64bit Full Crack – Google Driver

Sau khi Navicat Premium 15 download xong bạn tiến hành một số bước hướng dẩn cài đặt và crack navicat 15 và sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhé!

Navicat Premium 15 Crack

Ngoài ra, người dùng có thể truyền dữ liệu ở định dạng SQL một cách hiệu quả và mã hóa nó sang nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau bằng cách sử dụng Tải xuống Navicat Premium Full Version with Crack. Trình hướng dẫn xuất, đồng bộ hóa dữ liệu, công cụ truy vấn, công cụ báo cáo, sao lưu, lịch làm việc, v.v. là các tính năng bổ sung. Ngoài ra, Navicat có các khả năng mới được tìm thấy trong các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu hiện đại bao gồm Thủ tục được lưu trữ, Chức năng, Sự kiện, Chế độ xem, Trình kích hoạt, v.v.

Giới thiệu về phần mềm Navicat Premium 15

Navicat Premium 15 một công cun phát triển cơ sở dữ liệu người dùng rất phổ biến. Chúng có khả năng kết nối đồng thời với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Đồng thời Navicat Premium 15 còn có khả nănng tương thích với các sơ sở dữ liệu đám mây. Chẳng hạn như: Google Cloud, Oracle Cloud hay Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure.

Không những thế công cụ navicat free còn mang lại vô số tính năng đặc biệt hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng hấp dẫn. Giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa SQL, công cụ thao tác, thiết kế cơ sở dữ liệu, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình một cách nhanh chóng.

navicat

Key Navicat Premium 11

Người dùng có thể tiến hành các hoạt động hàng loạt trên các cơ sở dữ liệu khác nhau vào những thời điểm định trước. Ngoài ra, Điều đó có thể bao gồm một số cập nhật và cải tiến. Với hơn 100 bản cập nhật, Navicat Premium Download Free cung cấp các phương pháp mới để xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu. Tóm lại, nền tảng phân tích dữ liệu mới nhất hỗ trợ người dùng tạo các biểu diễn từ dữ liệu của họ. Tối ưu hóa khác từ PiratesFile cũng có thể khiến bạn quan tâm.

Navicat Premium 11

Các tính năng nâng cao như Lập lịch công việc, Trình hướng dẫn nhập và xuất, Đồng bộ hóa dữ liệu, Trình tạo báo cáo, Trình tạo truy vấn, Sao lưu và nhiều thiết bị hiện có sẵn cho người dùng. Tuy nhiên, các nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể tận dụng một tính năng đáng kinh ngạc do Navicat Crack cung cấp để đáp ứng nhu cầu của họ. tiếp tục cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dịch vụ Đám mây Navicat của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng Advanced SystemCare Crack.

Navicat Crack

Ngoài ra, Tải xuống miễn phí Khóa cấp phép Navicat Premium 16 Phiên bản đầy đủ có giao diện người dùng tuyệt vời và hỗ trợ nhiều kết nối cơ sở dữ liệu cho cả cơ sở dữ liệu cục bộ và từ xa. Do đó, người dùng có thể tạo, sắp xếp, truy cập và chia sẻ thông tin một cách an toàn và nhanh chóng. Nói cách khác, Navicat Premium Crack Linux được tạo ra để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm quản trị viên cơ sở dữ liệu, lập trình viên và các công việc khác yêu cầu quản lý cơ sở dữ liệu.

Tên phần mềm Navicat Premium 15
Nhà phát triển PremiumSoft CyberTech Ltd
Hệ điều hành Microsoft Windows , Mac OS X và Linux
Nhiệm vụ chính Quản lý, Phát triển cơ sở dữ liệu SQL
Giá phần mềm Chia sẻ MIỄN PHÍ tại ViptoolAZ

Điểm danh những tính năng vượt trội mà Navicat Premium 15 mang lại

Tại sao công cụ này lại được nhiều người biết đến và sử dụng đến vậy. Chính là nhờ những tính năng vượt trội mà chúng mang lại. Hỗ trợ rất nhiều cho người dùng khi sử dụng. Cùng điểm qua một vài tính năng của Navicat Premium 15 nhé!

Navicat Premium 15 hỗ trợ di chuyển dữ liệu hiệu quả

Một trong những tính năng khá hấp dẫn của phần mềm này được người dùng đánh giá khá cao. Đó chính là khả năng chuyển dữ liệu hiệu quả. Nhờ đó mà các dữ liệu được đồng bộ một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn. Đồng thời phần mềm này còn có thể hỗ trợ truyền dữ liệu qua DBMS.

Download navicat Trình tạo truy vấn

Navicat Premium 15 còn giới thiệu đến người dùng một tính năng rất hấp dẫn. Chính là khả năng trình tạo truy vấn người dùng có thể tiếp cận để viết SQL. Ở mỗi phiên bản Navicat Premium sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Nhờ có trình tạo truy vấn mà đã tạo nên giải pháp lớn nhằm tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

Navicat Premium hỗ trợ công cụ thao tác

Với phiên bản Navicat Premium 15 nhà phát triển đã xây dựng một hệ thống công cụ thao tác rất chuyên nghiệp. Chúng ta có thể thấy rõ qua quá trình nhập và xuất dữ liệu, chế độ xem và sửa hay xoá bản ghi,… Được nâng cấp và cải thiện rất thông minh. Mang lại cho người dùng sự hài lòng trong quá trình sử dụng quản lý dữ liệu hiệu quả.

SQL Navigator full crack Hỗ trợ chế độ tối và sáng

Một trong những nâng cấp đáng chú ý của phiên bản Navicat Premium 15. Chính là khả năng hỗ trợ chế độ tối và sáng. Đám ứng được nhu cầu sở thích của từng người sử dụng. Dù bạn muốn sử dụng theo chủ đề nào thì Navicat 15 sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Navicat Premium công cụ trực quan

Với biểu đồ của phiên bản Navicat Premium 15 người dùng có thể dễ dàng thực hiện trình bày dữ liệu. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể trình bày, mô tả dữ liệu một cách trực quan và dễ dàng hơn hẳn.

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Acronis True Image 2021 Full Crack

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: AutoCAD 2017

Hướng dẫn cài đặt Navicat Premium 15 full crack thành công

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Navicat Premium 15. Bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng Winrar
 • Bước 2: Lựa chọn file cài đặt phù hợp với máy tính của bạn (32 bit hoặc 64 bit). Tiến hành chạy file SETUP.EXE
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn NEXT để tiến hành bước tiếp theo
 • Bước 4: Tiến hành tick chọn vào ô I accept the agreement rồi nhấn chọn NEXT
 • Bước 5: Tiếp theo nhấn chọn NEXT
 • Bước 6: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tiếp tục nhấn chọn NEXT
 • Bước 7: Tiếp tục tick chọn vào ô Create a desktop on. Sau đó nhấn chọn NEXT
 • Bước 8: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn chọn INSTALL. Để phần mềm tiến hành cài đặt
 • Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc nhấn chọn FINISH để hoàn tất

Các tính năng chính:

 • Hơn nữa, nó là phần mềm bảo trì và thiết kế cơ sở dữ liệu phổ biến nhất trong số tất cả các lập trình viên.
 • Navicat Premium 16 Crack bao gồm tính năng di chuyển với GUI thuật sĩ từng bước thân thiện với người dùng.
 • Trong chế độ xem dạng lưới, có nhiều tùy chọn chỉnh sửa/lọc trực quan.
 • Ngoài ra, Navicat Premium Crack sẽ hỗ trợ phần lớn các tính năng tuyệt vời và mới nhất, chẳng hạn như Chế độ xem, Bảng, Chức năng/Quy trình, Sự kiện, v.v.
 • Hơn nữa, máy chủ của họ được bảo vệ đầy đủ.
 • Tuy nhiên, người dùng có thể sao lưu dữ liệu trong Oracle và lên lịch hoặc tự động hóa việc thực hiện một công việc tại một thời điểm cụ thể.
 • Hơn nữa, nó là phần mềm bảo trì và thiết kế cơ sở dữ liệu phổ biến nhất trong số tất cả các lập trình viên.
 • Navicat Premium 16 Crack bao gồm tính năng di chuyển với GUI thuật sĩ từng bước thân thiện với người dùng.
 • Trong chế độ xem dạng lưới, có nhiều tùy chọn chỉnh sửa/lọc trực quan.
 • Ngoài ra, Navicat Premium Crack sẽ hỗ trợ phần lớn các tính năng tuyệt vời và mới nhất, chẳng
 • hạn như Chế độ xem, Bảng, Chức năng/Quy trình, Sự kiện, v.v.
 • Hơn nữa, máy chủ của họ được bảo vệ đầy đủ.
 • Tuy nhiên, người dùng có thể sao lưu dữ liệu trong Oracle và lên lịch hoặc tự động hóa việc thực hiện một công việc tại một thời điểm cụ thể.
 • Bao gồm, sửa đổi và xóa dữ liệu bằng Chế độ xem lưới giống như bảng tính tuyệt vời và nhiều tính năng chỉnh sửa dữ liệu để giúp họ chỉnh sửa.
 • Navicat Crack có thể giúp người dùng di chuyển dữ liệu của họ một cách trơn tru và nhanh chóng hơn. Cũng như hỗ trợ người dùng Truyền dữ liệu, Đồng bộ hóa dữ liệu và Đồng bộ hóa cấu trúc.
 • Navicat hướng dẫn người dùng quá trình truyền dữ liệu giữa các DBMS.

Các tính năng nâng cao hơn:

 • Chỉnh sửa dễ dàng:
  Giả sử người dùng gặp khó khăn khi viết đúng cú pháp và không thể nhớ lại tất cả các truy vấn SQL. Trong trường hợp đó, trình tạo truy vấn của Navicat sẽ hỗ trợ người dùng bằng cách thực hiện chỉnh sửa truy vấn dễ dàng hơn.
 • Cho đồng nghiệp của bạn biết người dùng đang làm gì:
  Nó cung cấp cho người dùng dịch vụ đám mây cho phép họ truy cập công việc của mình từ bất kỳ vị trí nào. Người dùng muốn dễ dàng truy cập vào công việc của đồng nghiệp của họ.
 • Một giấy phép cho tất cả:
  Giả sử người dùng sử dụng các hệ điều hành khác nhau cho các mục đích khác nhau. Trong trường hợp đó, người dùng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Navicat Premium Portable sẽ cho phép họ chuyển giấy phép của mình trên nhiều hệ điều hành mà không gặp sự cố tương thích.
 • Giảm Số Lỗi:
  Tạo một bản sao lưu có thể là một quá trình khó khăn. Tuy nhiên, với hướng dẫn tiện ích sao lưu phần mềm này, người dùng sẽ có thể nhanh chóng điều hướng các quy trình liên quan đến việc tạo bản sao lưu. Họ sẽ tránh được những lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình hoạt động.
 • Tùy chọn bảo mật khác:
  Không phải mạng nào cũng an toàn và người dùng phải thận trọng khi kết nối với mạng mới. Với Khóa sản phẩm cao cấp Navicat, người dùng có thể kết nối với bất kỳ mạng nào và giữ an toàn bằng cách sử dụng các công nghệ SSL.
 • Hiểu lược đồ của bạn theo cách tốt hơn:
  Navicat Premium Serial Key Free cung cấp cho người dùng các tính năng trực quan cho phép họ có cái nhìn sâu hơn về lược đồ cơ sở dữ liệu của họ, khám phá mối quan hệ giữa các phần tử và khám phá.

Ưu điểm:

 • Đánh giá hiệu suất NoSQL.
 • Truyền dữ liệu.
 • Các thiết bị di động có thể truy cập.
 • Sao chép dữ liệu.
 • Ủy quyền và kiểm soát truy cập.
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn.
 • Cơ sở dữ liệu đang được chuyển đổi.
 • quan hệ.
 • Nhược điểm:
 • Không có

Có gì mới?

 • Nhiều sửa lỗi và cải tiến.
 • Hơn nữa, công cụ mới hỗ trợ đa luồng.
 • So sánh dữ liệu và đồng bộ hóa đã được thêm vào.
 • Đồng bộ hóa cấu trúc dữ liệu mới.
 • Tôi đã làm cho giao diện người dùng trực quan hơn và được thiết kế tốt.
 • Các tab yêu thích được tự động thêm vào.
 • Trình soạn thảo/đoạn mã SQL không có lỗi.
 • Ngoài ra còn có hàng trăm cập nhật nhỏ, v.v.

Hướng dẫn Crack phần mềm Navicat Premium 15 full crack

Sau khi đã thực hiện tất cả các bước cài đặt như trên bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn crack Navicat Premium 15 thì mới Active phần mềm Navicat Premium 15 full crack và trải nghiệm được các tính năng của nó mà không bị giới hạn bản quyền.

 • Bước 1: Vào file Navicat Premium 15 đã giải nén ở bước cài đặt. Chay file Patch
 • Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn Generate
 • Bước 3: Một thông báo hiện ra nhấn chọn Manual Active
 • Bước 4: Nhập vào các ô như hình bên dưới
 • Bước 5: Tiến hành Copy đoạn code Navicat Key như hình
 • Bước 6: Sau đó tiến hành PAST vào file Patch như hình bên dưới. Sau đó nhấn chọn Generate phía dưới
 • Bước 7: Quay lại Navicat nhấn OK

Như vậy sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên bạn đã thực hiện active thành công phần mềm Navicat Premium 15. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng của nó.

Hi vọng với bài chia sẻ của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình cài đặt và crack phần mềm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé.

Tại sao bạn nên sử dụng Navicat Premium Crack?

 • Cuối cùng, thỉnh thoảng truy cập nhiều cơ sở dữ liệu.
 • Navicat Premium 15 Hoàn toàn đơn giản so với nhiều phần mềm MySql khác.
 • Quản lý xuất sắc một số cơ sở dữ liệu từ 1 chương trình.
 • Tuy nhiên, Người dùng có thể xử lý cơ sở dữ liệu trên máy chủ cục bộ hoặc liên kết nó với bất kỳ máy chủ bên ngoài nào.
 • Ngoài ra, Khóa Navicat có thể cung cấp trình tạo truy vấn trực quan nơi người dùng có thể kéo/thả bảng và tạo mối quan hệ bằng cách kéo/thả.
 • Siêu dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều máy cơ sở dữ liệu như PostgreSQL, MySql, Oracle & SqlLite cộng
 • với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và Alibaba Cloud.

Download Now:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *