nvidia graphics driver

Download nVidia Graphics Driver Full Crack

author
5 minutes, 14 seconds Read

Download nVidia Graphics Driver Full Crack – natutool 

nVidia Graphics Driver natutool Full là phần mềm vô cùng cần thiết hỗ trợ cài đặt driver tự động trong tít tắt bao gồm cài đặt độ phân giải màn hình, số màu sắc hiển thị.

Liên quan đến việc khai thác ETH trên GPU PC, gần đây chúng tôi đã viết về những gì cuối cùng có thể là một chút ánh sáng ở cuối đường hầm. Sự sẵn sàng của “sự hợp nhất” vừa được xác nhận bởi các nhà phát triển Ethereum. Khi điều này xảy ra, việc khai thác ETH sẽ bị lỗi thời vì chuỗi khối của tiền điện tử sẽ chuyển sang kiến trúc Bằng chứng cổ phần (PoS) ít tài nguyên và phần cứng hơn. Việc hoàn thành “Sự hợp nhất” được dự đoán vào tháng 8 năm nay (nhưng đã bị lùi lại nhiều lần, vì vậy hãy tiết chế kỳ vọng của bạn).

Graphics Device Driver Error Code 14 Nvidia

My Time at Sandrock và Sniper Elite 4 cũng nhận được các tối ưu hóa trong trình điều khiển GeForce Game Ready mới nhất, không chỉ dành cho Hitman 3; Các bản cập nhật trình điều khiển định kỳ của Nvidia cũng thường bao gồm nhiều bản sửa lỗi. Việc trì hoãn nâng cấp trình điều khiển để tăng tỷ lệ khai thác ETH của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn khi các tính năng và tối ưu hóa này tích lũy theo thời gian. Tóm lại, quyết định khôi phục chương trình LHR của Nvidia có thể có tác động lớn nhất đối với những người khai thác thông thường.
Một cú đánh đã giáng xuống những người khai thác tiền điện tử thông thường sử dụng GPU sê-ri RTX 30 bởi trình điều khiển đồ họa GeForce mới nhất của Nvidia vào thứ Ba. Khả năng theo dõi DLSS và Ray của Hitman 3 được thực hiện nhờ trình điều khiển Nvidia GeForce Game Ready 512.95 mới nhất, trình điều khiển này cũng đã thay đổi tỷ lệ băm được sử dụng để khai thác Ethereum. Một video tiếng Bồ Đào Nha, được bao gồm ở cuối trang), cho thấy cạc đồ họa một lần nữa bị hạ xuống còn khoảng một nửa hiệu suất khai thác Ethereum (ETH) có thể có của chúng, được phát hiện bởi VideoCardz.

nvidia graphics driver

Nvidia Nvs 4200m Graphics Driver

Trong những tuần gần đây, Tom’s Hardware đã theo sát những cải tiến gần đây nhất do NiceHash thực hiện. Phần mềm khai thác Excavator và QuickMiner đều do NiceHash sản xuất. Gần đầu tháng, NiceHash đã có thể đánh bại thuật toán LHR của Nvidia và trả lại phần lớn card đồ họa Ampere GeForce ở mức tối đa để khai thác ETH. Để giảm 50% hiệu suất khai thác ETH và ngăn chặn những người khai thác tiền điện tử mua tất cả các thẻ dành cho trò chơi và những người đam mê, Nvidia LHR đã được triển khai.
NiceHash đã tiết lộ một sự phát triển mới một tuần trước. Trong bản cập nhật QuickMiner, tốc độ băm của cái gọi là card đồ họa LHRv3, GeForce RTX 3050 8GB và RTX 3080 12GB cho máy tính để bàn, đã được mở khóa (đến 90% khả năng). Các cạc đồ họa này là những bổ sung gần đây nhất cho dòng GeForce 30, được phát hành vào đầu năm nay và chúng bao gồm một thuật toán LHR mới hơn.

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Xem trực tiếp bóng đá

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Bitlife MOD APK

nvidia-display-driver-6164993

Thông tin về tập tin nVidia Graphics Driver – Driver card màn hình:

+ Tên Tập Tin: nvidia-graphics-driver_38165-32bit.exe & nvidia-graphics-driver_38165-64bit.exe.
+ Định Dạng: .exe.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit là 327MB, 64 bit là 377MB.
+ Phiên bản: nVidia Graphics Driver 384.94 (64bit) – 03/08/2017 | nVidia Graphics Driver 384.94 (32bit) – 26/07/2017.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 22/04/2018.
+ Nguồn liên kết tải về: Cài đặt driver card màn hình tự động.
Lưu ý: chọn các ô ở hình ảnh koanh màu đỏ bên trên giống với cấu hình máy tình của bạn rồi bấn chữ “search” ở bên phải rồi tiếp theo là nhấn “download” để tải về.

Tải Về nVidia Graphics Driver

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *