Download Office 2016 Cho Mac Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Office 2016 Cho Mac Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
6 minutes, 41 seconds Read

Download Office 2016 Cho Mac Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt– natutool 

Hiện nay, các công cụ Microsoft Office natutool đã được phát triển vô cùng phong phú và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Với sự hiện diện trên hệ điều hành Mac, Microsoft Office đang làm cho công cụ văn phòng này ngày càng có vai trò quan trọng với tất cả người dùng. Với Office 2016, bạn có thể giải quyết mọi công việc của mình một cách dễ dàng nhờ các tính năng: soạn thảo, thống kê, trình chiếu và lưu trữ thông minh, …

Tuy nhiên, như bao phần mềm khác, việc cài đặt Office 2016 cho Mac không hề đơn giản, nhất là đối với những người không quá hiểu về máy tính. Ở bài viết này, Top Thủ Thuật sẽ gửi đến bạn link tải cũng như hướng dẫn cài đặt bộ Office phiên bản 2016 một cách dễ dàng nhất nhé!

Office 2016 cho Mac là gì?

Office 2016 cho Mac là bộ ứng dụng văn phòng dành cho Mac với đầy đủ tiện ích để chỉnh sửa văn bản, tạo bảng tính hoặc tạo trình chiếu với các tính năng mới và tối ưu nhất. Office 2016 cho Mac là phiên bản có giao diện được tối ưu hóa cho màn hình Retina và thanh tác vụ Riboon. Bên cạnh đó, bộ ứng dụng này cũng tích hợp các công nghệ đám mây để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn.

Một số tính năng mới trên Office 2016 mà bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy trên các phiên bản trước đó là tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu cùng một lúc. Đây được coi là một cải tiến tuyệt vời của Microsoft để bắt kịp công nghệ thuận tiện nhất cho người dùng mà Google đã cung cấp trên Google Doc.

Office 2016 Cho Mac – [1 Click] Download Trọn Bộ Microsoft Office 2016 Full Cr@ck Cho Mac

Có gì mới trong phiên bản Office 2016 cho Mac?

 • Tích hợp các tính năng Lync và Skype cho doanh nghiệp
 • Cải tiến mạnh mẽ các công cụ chỉnh sửa, tạo bảng tính, trình chiếu, ghi chú …
 • Giao diện thông minh với việc nâng cấp thanh công cụ Ribbon
 • Hỗ trợ tối đa cho các thao tác trên màn hình cảm ứng
 • Cho phép nhập lệnh để mở và chia sẻ tệp dễ dàng.

Đánh giá Microsoft Office 2016 cho MacOS

 • Microsoft Office 2016 cho Mac cung cấp bộ công cụ nổi tiếng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Cụ thể, giao diện được thiết kế lại giúp người dùng thao tác và tìm các tính năng nhanh hơn với thanh công cụ Riboon có trong mỗi công cụ chỉnh sửa văn bản, tạo bảng tính, tạo slide, …
 • Giao diện của Microsoft Office 2016 cho Mac được thiết kế để người dùng có thể sử dụng dễ dàng và trực quan hơn bằng việc tối ưu hóa màn hình Retina. Ngoài ra, thanh tác vụ Riboon được thiết kế trong các chương trình để giúp người dùng thao tác với tính năng đơn giản hơn là phải vào menu tìm kiếm.
 • Microsoft Office 2016 cho Mac tích hợp tiện ích đám mây, hỗ trợ người dùng tải xuống tệp và chia sẻ tệp dễ dàng. Microsoft Office 2016 nâng cao khả năng làm việc nhóm trên cùng một tệp dữ liệu bao gồm tệp Văn bản, bảng tính hoặc trang trình bày.
 • Đặc biệt, Office 2016 cho MacOS tích hợp nhiều mẫu tài liệu được biên dịch trước để giúp người dùng chọn và tạo tài liệu văn bản dễ dàng và độc đáo hơn.
Office 2016 cho Mac
Giao diện của Office 2016 cho Mac

Link Download Office 2016 cho Mac (v15.32 hỗ trợ Touchbar)

Download

Hướng dẫn Cài đặt Office 2016

Bước 1. Đầu tiên, bạn download office 2016 v15.32 theo link tải ở trên.

Bước 2. Sau khi tải xuống, Nhấp vào tệp MS Office 2016 để cài đặt Microsoft Office. Lưu ý, bạn nên tắt mạng trước khi cài đặt để tránh hỏi key Microsoft Office

Bước 3. Sau khi mở tệp, nhấn Next để tiếp tục Microsoft Office

Bước 4. Chọn Agree -> Continue (Đồng ý rồi Tiếp tục) để tiếp tục cài đặt Microsoft Office

Bước 5. Nhấp vào Install (Cài đặt) để cài đặt Microsoft Office

Bước 6. Một bảng thông báo xuất hiện, nhập mật khẩu máy tính của bạn và nhấn Install Software (Cài đặt phần mềm) để cài đặt Microsoft Office 2016 cho Mac.

Bước 7. Bắt đầu chương trình Microsoft Office Word, bạn sẽ chọn vào Get Started (Bắt ​​đầu)

Tại thời điểm này, bạn có thể nhập tài khoản Microsoft của mình (không cần thiết) hoặc nhấn Skip sign in (Bỏ qua đăng nhập) để khởi động Microsoft Office

Bước 8. Chọn Start Using Word (Bắt đầu sử dụng Word) để hoàn tất thiết lập Microsoft Office Word, thực hiện tương tự với các chương trình còn lại như Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Outlook

Office 2016 cho Mac
Chọn Start Using Word
Office 2016 cho Mac
Sử dụng Office 2016 cho Mac thôi

Vậy là bạn đã cài đặt thành công Office 2016 cho Mac của mình rồi. Thật đơn giản phải không? Đừng quên ghé qua Top Thủ Thuật để tải thêm nhiều phần mềm, ứng dụng miễn phí khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:

 • office 2016 for mac
 • office 2016 cho mac
 • office 2016 for mac full crack
 • crack office 2016 mac

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *