Download Paragon NTFS v15.5.106 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Paragon NTFS v15.5.106 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
5 minutes, 35 seconds Read

Download Paragon NTFS v15.5.106 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt– natutool 

Paragon NTFS cho Mac natutool là một phần mềm để ghi dữ liệu vào các phân vùng ở định dạng NTFS. Chương trình sẽ đọc và ghi dữ liệu lên NTFS nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, tốc độ ghi dữ liệu được nâng cấp lên mức ghi dữ liệu lên phân vùng HFS. Có thể nói, đây là một trong những phần mềm ghi dữ liệu lên phân vùng NTFS hàng đầu hiện nay. Vậy làm thế nào để tải Paragon NTFS Full cho Mac? Để Topthuthuat.vn bật mí cho bạn câu trả lời nhé!

Paragon NTFS là gì?

Paragon NTFS là phần mềm hỗ trợ MacOS để đọc và ghi trực tiếp vào các phân vùng được định dạng NTFS. Với phiên bản luôn được nâng cấp, phần mềm này có thể tối ưu hóa các tính năng, sửa lỗi trong phiên bản cũ, hỗ trợ Snow Leopard 32 bit và 64 bit. Nói một cách đơn giản, đây là một ứng dụng cực kỳ cần thiết cho Macbook mới. Nó cho phép người dùng sao chép các tập tin giữa Mac và ổ cứng, bao gồm cả định dạng của ổ cứng là Windows. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn quản lý các ổ đĩa cứng như Disk Utility hiệu quả.

Paragon NTFS cho Mac hoàn toàn tương thích với chính sách bảo mật mới của Apple, đảm bảo truy cập nhanh chóng, đơn giản và an toàn vào các phân vùng NTFS từ macOS 10.13 High Sierra. Sau khi chương trình được cài đặt, người dùng có thể sử dụng nó ngay lập tức. Phần mềm này sẽ điều hướng nội dung, đọc, chỉnh sửa, sao chép hoặc tạo tập tin và thư mục một cách dễ dàng.

Hơn nữa, trình điều khiển đảm bảo hỗ trợ hệ thống tệp NTFS nâng cao, cung cấp quyền truy cập đọc / ghi nhanh và rõ ràng vào bất kỳ phân vùng NTFS nào trong macOS 10.13.

[1 Click] Download Paragon NTFS v15.5.106 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Phiên Bản Mới Nhất 2020

Tính năng nổi bật:

  • Đọc / ghi trên phân vùng NTFS: Mac OS không hỗ trợ ghi vào phân vùng NTFS, do đó bạn phải cài đặt phần mềm khác. Với Paragon NTFS, bạn có thể đọc và ghi trên các phân vùng NTFS theo cách đơn giản nhất.
  • Hỗ trợ cho hai phiên bản Snow Leopard là 32 bit và 64 bit.
  • Cải thiện tốc độ sao chép trên phân vùng NTFS.
  • Định dạng hỗ trợ một phân vùng ở định dạng NTFS.
  • Đọc và ghi dữ liệu lên NTFS nhanh chóng và đơn giản
  • Tốc độ ghi dữ liệu được nâng cấp lên mức ghi dữ liệu lên phân vùng HFS.
  • Chất lượng dữ liệu được đảm bảo tốt nhất
Paragon NTFS
Giao diện của Paragon NTFS 15

Link Download Paragon NTFS v15.5.106 Full

v15.5.71

Download

v15.5.100

Download

v15.2.106

Download

Hướng dẫn Cài đặt Paragon NTFS v15.5.106 Full

Bước 1. Đầu tiên, bạn Download Paragon NTFS v15.5.106 Full theo link tải ở phía trên.

Bước 2. Sau khi tải xuống NTFS Mac, gắn tệp, nhấp Cài đặt Paragon NTFS cho Mac 15 để cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn Start 10 days trial (Bắt đầu dùng thử 10 ngày), nhấp vào Next (Tiếp theo) và khởi động lại máy tính.

Bước 3. Mở thư mục Crack Maclife

Mở thư mục Application (Ứng dụng) (trong thư mục Crack Maclife) và kéo tệp Paragon NTFS For Mac 15 vào thư mục Ứng dụng của máy, sau đó chọn Replace (Thay thế).

Paragon NTFS
Chọn Applications, sau đó chọn Paragon NTFS for Mac 15

Tiếp theo, cũng trong thư mục Crack Maclife, mở thư mục Library -> chọn Application Support -> sau đó sao chép thư mục Paragon Software và sao chép vào đường dẫn tương ứng trên ổ cứng của bạn.

Tương tự, đối với thư mục Preference Panes, bạn sao chép vào đường dẫn ổ đĩa MAC LETTER và chọn Replace (Thay thế).

Sau đó khởi động lại máy tính. Vậy là bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian sử dụng phần mềm này rồi.

Trên đây là link tải cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm Paragon NTFS v15.5.106 Full. Với phần mềm này, bạn có thể ghi dữ liệu lên ổ đĩa NTFS một cách dễ dàng mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất rồi. Đừng quên ghé qua Top Thủ Thuật để tải thêm nhiều phần mềm, ứng dụng miễn phí khác cho máy tính Mac của bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *