Tui Học IT

Download Phần Mềm ITools 4 FUll Vĩnh Viễn 2022-LINK Drive

author
6 minutes, 45 seconds Read

Download Phần Mềm ITools 4 FUll Vĩnh Viễn 2022-LINK Drive-natutool

iTools natutool là phần mềm của bên thứ 3 có chức năng tương tự như iTunes của Apple mà bạn có thể tải xuống. Sau khi được cấp quyền truy cập vào máy tính, itool có thể đồng bộ video, ảnh, nhạc,… từ iphone, ipad sang PC và ngược lại. Đặc biệt, người dùng có thể quản lý ứng dụng của mình bằng cách xóa hoặc tạo bản sao lưu.

Tính năng hấp dẫn của phần mềm

Như đã đề cập ở đầu bài viết, iTools có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch của bạn. Để Sao lưu dữ liệu, hãy chọn các tệp và thư mục để sao lưu, sau đó nhấp vào nút Sao lưu trên menu của iTools. Để khôi phục dữ liệu bạn sẽ chọn Tính năng khôi phục, sau đó phần mềm sẽ khôi phục tất cả dữ liệu đã sao lưu vào iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Chỉnh sửa được trên iPhone thông qua AirPlayer trên iTools 4 có cài đặt Windows PC hoặc Mac OS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng AirPlayer để chia sẻ màn hình iPhone, iPad,… sang máy tính một cách dễ dàng.
Phần mềm tự động sắp xếp ảnh theo thứ tự, tạo hoặc xóa album, di chuyển ảnh giữa các thư mục, chỉnh sửa xóa hoặc sao chép ảnh .. Ngoài ra, bạn cũng sẽ xem trước ảnh với độ phân giải gốc. hình ảnh bằng iTools hoặc chia sẻ hình ảnh của bạn giữa máy tính Mac và Windows.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu trên thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng với Di chuyển dữ liệu trên iTools. Do đó, bạn không cần sao chép từng thư mục, dữ liệu vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo an toàn dữ liệu.

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Cài đặt phiên bản 4.4.5.6 2020

Đây là phiên bản mới nhất có thể crack thành công hiện nay.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản còn lại không cần thiết.

Chạy tệp cài đặt. Sau khi cài đặt xong, hãy đóng phần mềm.

Vào thư mục có tên Crack, sau đó sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

Sao chép ở đây.

Chọn lệnh Continue.

Bây giờ mỗi khi bạn sử dụng phần mềm, bạn sẽ chạy tệp bộ nạp này. Tốt nhất là tiến hành chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo một biểu tượng trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho lần sau như hình bên dưới.

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 3 tập tin như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn chạy file cài đặt itools4_setup_4406.

Cách cài đặt iTools 4.4.0.6 được thực hiện tương tự như cách cài đặt 4.3.4.5.

Để kích hoạt iTools 4.4.0.6, bạn cần sao chép tất cả các tập tin có trong thư mục crack vào thư mục c: / programdata / thinkky / itools 4 / configs

Theo như đã mặc định, thư mục dữ liệu của chương trình sẽ bị ẩn. Để làm cho nó xuất hiện, bạn cần làm theo hướng dẫn trong hình ảnh dưới đây. Đi tới ổ C, nhấp vào tab Xem và kiểm tra các mục Ẩn Đã ẩn

Tiếp theo, bạn copy tất cả các file trong thư mục crack vào c: / programdata / thinkky / itools 4 / configs

Cài đặt đặt phần mềm ITOOLS 4.3.4.5

Bước 1: Tài xuống và tiến hành cài đặt

Tải xuống tệp cài đặt từ liên kết bên dưới và giải nén nó

Chạy tệp thiết lập Setup như hình minh họa.

Nhấp vào Next để tiếp tục cài đặt

Nhấp vào I agree.

Hộp thoại bên dưới xuất hiện. Bây giờ bạn có thể thay đổi tùy ý đường dẫn để lưu tệp cài đặt sao cho thuận tiện nhất. Ở đây chúng tôi để mặc định. Nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt.

Chỉ mất vài giây để phần mềm hoàn tất cài đặt. Nhấp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Lần đầu tiên mở phần mềm iTools 4 lên, bạn sẽ thấy biểu tượng phím Activate như hình. Điều này cho thấy phần mềm chưa được kích hoạt.

Bước 2: Tiến hành quá trình kích hoạt

Sao chép tệp iTools4 trong thư mục Fixed FULL vào thư mục cài đặt của phần mềm

Chọn Replace the file in the destination.

Mong rằng bài viết mang đến những thông tin bổ ích nhất cho mọi người.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *