Download Photoshop CS3 full Crack Google Drive

Download Photoshop CS3 full Crack Google Drive

author
9 minutes, 1 second Read

Download Photoshop CS3 full Crack Google Drive– natutool 

Để những bức hình sau khi chụp trở nên lung linh xinh đẹp hơn. Chắc hẳn không thể thiếu cá phần mềm chỉnh sửa đúng không nào? Nếu bạn là một dân chuyên chỉnh sửa thì sẽ không thể bỏ qua một phần mềm chỉnh sửa hình đỉnh cao và rất phổ biến đó chính là Photoshop natutool . Nhờ những công cụ, tính năng mà phần mềm này mang lại mà những bức ảnh dường như được phù phép trở nên đẹp hơn hẳn. Để mọi người có thể dễ dàng sở hữu phần mềm này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn Download Photoshop CS3 full Crack Google Drive nhanh nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo và thực hành ngay nhé!

Tìm hiểu về phần mềm Photoshop CS3 full Crack

Giống với các phần mềm khác, Photoshop cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau được nâng cấp và cải tiến từng ngày. Bản mới nhất hiện nay của photoshop là Photoshop CC 2021 vừa ra mắt. Tuy nhiên phiên bản Photoshop CS3 vẫn được đông đảo người dùng sử dụng trung thành. Bởi lẽ phiên bản này đáp ứng được những yêu cầu mà người dùng cần. Đồng thời Photoshop CS3 là phiên bản cực kì nhẹ giúp các dòng máy tính có cấu hình thấp vẫn có thể sử dụng. Mà không thua kém gì các phiên bản mới.

Điểm qua một vài  tính năng thú vị của phiên bản Photoshop CS3 full crack

Tuy phiên bản Photoshop CS3 được ra đời khá lâu nhưng nó có những tính năng hỗ trợ người dùng thuận lợi trong việc sử dụng. Khiến không ít người dùng luôn trung thành với phiên bản này. Photoshop CS3 là phần mềm được phát triển bởi công ty Adobe System vào năm 2007. Nhờ những tính năng nào mà phiên bản này lại được ưa chuộng đến vậy. Cùng điểm qua một vài ưu điểm vượt trội từ phiên bản Photoshop CS3 full crack:

Giao diện đơn giản

Với phiên bản Photoshop CS3 được thiết kế giao diện đơn giản. Các thanh công cụ đuoejc chỉnh sửa và sắp xếp một cách gọn gàng. Thay vò 2 hàng thì ở phiên bản này chỉ còn 1 hàng. Chẳng hạn như Properties bar được dàn xếp palette bên phải. Khi người dùng thao tác sẽ dễ dàng mở ra và đóng lại. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Preferences hay ctrl+K cũng có thể dễ dàng thay đổi cách sắp xếp.

Bổ sung tính năng camera RAW

Một trong những tính năng mới mẻ của phiên bản Photoshop CS3 được nhiều người khen ngợi. Đó chính là tính năng chỉnh sửa được nhiều thứ. Đồng thời người dùng còn có thể mở file Jpeg, tiff bằng camera raw và chỉnh sửa rất tốt.

Tính năng Quick Selection Tool

Nếu trước kia người dùng sử dụng “Magic wand” để chọn vùng. Thì với phiên bản Photoshop CS3 sẽ thay thế bằng  “Quick selection tool”. Công cụ mới này cực kì dễ sử dụng chỉ vài cái click chuột bạn sẽ nhanh chóng chọn vùng chọn mà mình mong muốn. Bên cạnh chức năng chọn thì việc chỉnh sửa vùng chọn ở phiên bản này cũng trở nên dễ dàng hơn. Hiểu nôm na công cụ này tương tự với brush. Ngoài ra công cụ này còn cho phép nguồ dùng xem được kết quả trực tiếp có thể điểu chỉnh các số liệu ở vùng chọn đó.

Bổ sung bộ lọc thông minh

Ở phiên bản Photoshop CS3 được bổ sung bộ lọc rất thông minh. Từ Filter->Convert for Smart Filters bạn có thể tuỳ ý sử dụng các Smart Object một cách dễ dàng. Ngoài ra việc thiết lập smart filter sẽ mang lại nhuẽng hiệu ứng hình ảnh đẹp.

Tính năng hỗ trợ tự động

Phiên bản Photoshop Cs3 hỗ trợ người dùng với tính năng  “Auto-Align Layers” và “Auto-Blend Layers”. Giúp người dùng tự động thao tác trên các layer. Bên cạnh đó tính năng Black and White conversion còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những yêu cầu cơ bản khi download Photoshop CS3

Để tải phiên bản Photoshop CS3 full crack thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
 • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
 • RAM: 320MB trở lên
 • Card màn hình: từ 64MB trở lên
 • Ổ cứng còn trống ít nhất 650MB
 • Độ phân giải màn hình từ:  1.024×768 trở lên
 • QuickTime 7 trở lên

Download Photoshop CS3 full Crack Google Drive

VIPTOOLAZ Chia sẻ đến Bạn phần mềm photoshop CS3 với link tải siêu nhanh, có link dự phòng tải ở MEGA cũng rất nhanh Bạn nhé. Nếu muốn tải nhanh hơn đến 500% thì hãy tải IDM Full Crack về nha mọi người.

Hướng dẫn cài đặt và Crack Photoshop CS3 Full Chuẩn 100%

Với những tính năng vượt trội của phiên bản Photoshop CS3 được kể trên. Việc nhanh chóng sở hữu ngay phần mềm tiện ích này để tạo ra những bức ảnh đẹp là rất cần thiết đúng không nào. Nếu bạn chưa biết cách tải & cài đặt Photoshop CS3 full Crack thì làm theo các bước hướng dẫn như sau nhé.

 • Bước 1: Download Photoshop CS3 full Crack
 • Bước 2: Tiến hành giải nén bằng Winrar file vừa tải về

 • Bước 3: Chạy file SETUP.EXE xuất hiện cửa sổ nhấp chọn ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đó chọn I ACCEPT

 • Bước 4: Lựa chọn nơi lưu trữ. Thông thường sẽ mặc định ở ổ đĩa C. Nhấp NEXT để tiếp tục

 • Bước 5: Nhấp chọn INSTALL.  Chờ chương trình cài đặt Photoshop CS3

 • Bước 6: Sau khi tiến hành cài đặt xong máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại nhấp chọn FINISH để kết thúc

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên bạn đã hoàn tất phần cài đặt. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm vĩnh viễn thì bạn cần thực hiện các bước crack phần mềm để không bị giới hạn các chức năng.

Hướng dẫn cách crack phần mềm Photoshop CS3 full Crack vĩnh viễn

Để sở hữu phần mềm Photoshop CS3 full Crack vĩnh viễn bạn cần thực hiện các bước crack như sau:

 • Bước 1: Vào file đã giải nén tìm tệp tin có tên Active. Sau đó copy file Photoshop.exe bằng phím Crt + C.

Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện lệnh PAST vào thư mục ở đường dẫn: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS3

Bước 3: Sau đó nhấn vào dòng Replace the file in the destination nhằm mục đích giúp đè lên file cũ để tiến hành crack.

Sau khi hoàn tất các bước crack PTS CS3 như trên bạn đã sở hữu phần mềm chỉnh sửa có thể sử dụng vĩnh viễn mà không bị giới hạn các chức năng.

Hi vọng, với bài chia sẻ trên sẽ giúp các bạn cài đặt thành công. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh nhé!

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *