Download Proteus 8.10 Full Crack + Key Google Driver

Download Proteus 8.10 Full Crack + Key Google Driver

author
8 minutes, 16 seconds Read

Download Proteus 8.10 Full Crack + Key Google Driver-natutool

Một dân chuyên kỹ thuật điện tử chắc hẳn sẽ không quá xa lạ gì đối với các phần mềm mô phỏng mạch điện tử. Đặc biệt là Proteus 8.10 phần mềm mô phỏng mạch điện vượt trội. Là cánh tay hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tập và làm việc thiết kế mạch điệu của nhiều người. Để Download Proteus 8.10 natutool Full Crack + Key Google Driver và hiểu rõ hơn về chúng. Bạn có thể tham khảo qua bài chia sẻ của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!

Giới thiệu phần mềm Proteus 8.10 Full Crack

Proteus 8 được biết đến là một phần mềm mô phỏng các mạch điện và thiết kế mạch in phổ biến hiện nay. Ngoài những tính năng chính như trên chúng còn hỗ trợ các vi mạch điều khiển. Chẳng hạn như: Atmel AVR, ARM Cortex-M3, PIC 10, PIC 12,… Giúp các kĩ sư điện tử có thể làm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng phần mềm này.

Nhờ có Proteus 8 mà các chương trình thiết kế mô phỏng trở nên truẹc quan và dễ dàng hơn hẳn. Sau khi đã thực hiện xong bạn chỉ cần chọn linh kiện kết nối và tiến hành chạy thử. Từ đó người dùng có thể nhận biết mạch chúng ta có chạy được hay không. Do đó phần mềm Proteus 8.10 full Crack được nhiều người dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn để sử dụng.

Điểm danh những tính năng vượt trội mà Proteus 8 mang lại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ mô phỏng các mạch điện tử. Tuy nhiên Proteus 8 vẫn là phần mềm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sủ dụng. Vậy phần mềm này có những tính năng vượt trội nào mà đã “chinh phục” được nhiều người dùng đến vậy.

Proteus 8.10 hỗ trợ khung ứng dụng

Ở phiên bản Proteus 8.10 người dùng có thể thấy sự vượt trội trong khung ứng dụng với nhiều mô-đun hơn. Chẳng hạn như: ISIS, BOM, ARES,… Bạn có thể thực hiện kéo thả chúng ở tab cửa sổ ứng dụng. Đồng thời nó cho phép người dùng bổ sung và làm việc cùng một lúc. Do đó bạn có thể làm việc với nhiều mô-đun trong các giai đoạn thiết kê.

Proteus 8.10 hỗ trợ quyền truy cập vào các thuộc tính

Một tính năng vượt trội mà phiên bản này mang lại chính là khả năng truy cập trực tiếp và các thuộc tính. Nhờ sở hữu cơ sở dữ liệu chung cùng và các tính năng lập danh sách mạng. Chẳng hạn như các tính năng pinswap, gatewap được chú thích một cách tự động. Đồng thời các thay đổi trên giản đồ nó có thể phản ánh vào mô- đun bất kì nào đó.

Hỗ trợ cung cấp hình ảnh 3D

Phiên bản Proteus 8.10 dường như được cải tiến hơn hẳn với trình xem hình ảnh dưới dạng 3D. Ở phiên bản này trình xem 3D còn có thể hỗ trợ cả DirectX và OpenGL. Giúp quá trình hiển thị trên máy tính giảm hơn một nữa so với các phiên bản trước đó.

Proteus 8.10 hỗ trợ giao diện thân thiện 

Một điểm cải tiến của phiên bản Proteus 8.10 được nhiều người đánh giá khá cao. Chính là giao diện làm việc được thay đổi khá nhiều. Giúp người dùng dễ tiếp cận và sử dụng tối đa các tính năng mà phiên bản này mang lại. Người dùng có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng hơn và làm quen thật nhanh chóng.

Proteus 8.10 chức năng khung bổ sung

Trang chủ ở phiên bản 8.0, Proteus full Crack có khả năng truy cập rất dễ dàng. Nhằm giúp dự án có thể khởi chạy nhanh chóng. Khi các trình quản lý cũ bị xoá thì các trình quản lý mới sẽ được hiển thị. Một số các thông báo sẽ hiện thị được thêm vào khi xảy ra sự cố.

Yêu cầu cấu hình khi tải về phần mềm Proteus 8.10 Full Crack

Để đảm bảo phần mềm Proteus 8.10 chạy một cách mượt mà trên hệ thống máy tính. Bạn cần đảm bảo các yêu cầu về cấu hình trước khi tải về như sau:

Dành cho Windows 7/8/10 (tốt nhất Win 10 64bit)
Bộ xử lý Intel processor 2 GHz hoặc nhanh hơn
RAM tối thiểu 3GB trở lên
Card đồ họa OpenGL 2.0, Direct 3D và MSAA
Ổ đĩa còn trống 2GB trở lên

Download Proteus 8.10 Full Crack + Key Google Driver

Nếu máy tính, laptop của bạn đảm bảo được các yêu cầu về cấu hình như sau. Bạn có thể tải về phần mềm Proteus 8.10 Full Crack. Qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proteus 8.10 Full Crack

Sau đây bạn có thể tham khảo một số bước hướng dẫn cài Proteus 8.0 trên win 10 nhé!

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Proteus 8.10 Full Crack về máy tính. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file Proteus 8 Professional Setup.exe
 • Bước 3: Tick vào I accept the term of this agreement rồi tiếp tục nhấn NEXT

 • Bước 4: Tick chọn Use a locally installed license key rồi nhấn NEXT

 • Bước 5: Nhấn chọn Browse For Key Files sau đó chọn file LICENCE.lxk. Tiến hàn chọn OPEN

 • Bước 6: Nhấn chọn Install và nhấn Yes sau đó nhấn Close.
 • Bước 7: Tick chọn cả 3 tuỳ chọn. Sau đó nhấn NEXT

 • Bước 8: Nhấn chọn Typical

 • Bước 9: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt. Tuy nhiên nếu xuất hiện một cửa sổ như hình bên dưới. Bạn nhấn chọn CANCEL

 • Bước 10: Sau khi cài đặt xong nhấn chọn CLOSE để kết thúc

Sau khi thực hiện xong các bước cài đặt như trên bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Proteus 8.10 Full Crack. Tuy nhiên để sử dụng được bạn cần thực hiện thêm các bước crack phần mềm nữa nhé.

Hướng dẫn crack phần mềm Proteus 8 Full Crack nhanh chóng

 • Bước 1: Tiến hành COPY toàn bộ file tệp Bin
 • Bước 2: Sau đó PAST vào mục Bin trong thư mục cài đặt

 • Bước 3: Sau khi thực hiện xong bạn mở phần mềm Proteus 8.10 lên để trải nghiệm nhé

Như vậy sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt và Active Proteus 8.10 như trên. Bạn đã thực hiện thành công và thoải mái trải nghiệm các tính năng của nó nhé. Chúc các bạn thành công 100% nhé

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *