Download Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit

Download Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit

author
12 minutes, 43 seconds Read

Download Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit– natutool 

Bạn đang muốn học thiết kế và tạo mô hình 3D một cách đơn giản? Phần mềm mô hình hóa 3D Sketchup natutool 2015 có thể giúp bạn tạo ra các mô hình 3D của riêng mình. Nếu bạn đam mê và đang tìm kiếm cách tải và cài đặt Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Sau đây VIPTOOLAZ sẽ chia sẻ với các bạn link tải Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack đã được chúng tôi test thử trước khi tải lên. Tải về cài đặt 100% thành công!

Link Download Sketchup 2015 Full Crack + Vray + Plugin (32+64bit) Google Driver

Sau khi download sketchup 2015 64bit full crack thành công bạn có thể làm theo các bước cài đặt bên dưới để sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu phần mềm Sketchup

SketchUp Pro là một chương trình mô hình hóa 3D cho phép bạn tạo bản thiết kế, thiết kế kiến ​​trúc hoặc thiết kế sản phẩm một cách dễ dàng. Sketchup 2015 Full được coi là một chương trình trung cấp vì nó có thể truy cập được cho nhiều người mới nhưng có các công cụ chuyên nghiệp để tạo các sản phẩm và thiết kế thương mại. Tuy còn một số hạn chế nhưng nhiều người thấy chương trình này khá hữu ích.

Phần mềm mô hình hóa 3D Sketchup có thể coi là một công cụ dành cho các kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư công trình và quy hoạch, thủy lợi,… Phần mềm Sketchup 2015 (64bit) còn là một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cực đẹp giúp lên ý tưởng một mô hình 3D mà không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa và không đòi hỏi trình độ cao về đồ họa như các phần mềm 3D khác. 

Sketchup 2015 64bit là phiên bản mới phù hợp cho máy cấu hình yếu RAM 2 – 4GB giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng, giảm giật lag hơn so với phiên bản cao hơn.

Thông tin về Sketchup 2015

Tên phần mềm Sketchup
Phiên bản 2015
Phần mềm Mô hình hóa 3D
Đối tượng sử dụng Kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim,…
Phát triển bởi Google
Hệ điều hành Windows, Mac OS X

giao dien Sketchup 2015

Các tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 15

SketchUp đã đưa ra phiên bản SketchUp 2015 và đi kèm với đó là một số nâng cấp tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng mới ở phiên bản Sketchup 15 là gì nhé!

Cải tiến Face Finder

Face Finder – một trong những hoạt động cốt lõi giúp làm nên điều kỳ diệu của SketchUp. Face Finder là mã chạy bất cứ khi nào SketchUp tự động tạo một khuôn mặt từ các cạnh đồng phẳng. SketchUp đã thử nghiệm mã được làm sắc nét này trên các mô hình lớn, cho thấy những cải tiến hiệu suất lớn trong các hoạt động như Explode và Intersect.

Hình chữ nhật Xoay

Phần mềm Sketchup 2015 đã lưu trữ một tiện ích mở rộng Hình chữ nhật xoay cực kỳ hữu ích, nhưng không quá phổ biến . Phần mở rộng này cho phép bạn vẽ các hình chữ nhật không phải 90 độ trên mặt đất. Những người đã sử dụng công cụ này thấy nó cực kỳ tiện dụng, vì vậy nhà sản xuất quyết định xây dựng nó thành SketchUp với một số cải tiến đáng kể. 

Công cụ Hình chữ nhật Xoay chính thức của phần mềm Sketchup 2015 cho phép bạn vẽ các hình chữ nhật ngoài trục ở bất kỳ góc độ nào (và không nhất thiết phải trên mặt đất). Hãy dùng thử nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sử dụng SketchUp lần đầu tiên.

Vòng cung 3 điểm

Ai nói SketchUp chỉ làm hộp? Với việc bổ sung công cụ 3 Point Arc (công cụ Arc 3 điểm), giờ đây có 4 cách khác nhau để vẽ các cạnh vòng cung trong SketchUp. Công cụ cung tròn mới này cho phép bạn xác định độ phồng của vòng cung thông qua điểm cuối của vòng cung. Nếu bạn đang cố gắng thiết lập một giao lộ chính xác dọc theo đường vòng cung của mình, công cụ này là dành cho bạn. 

Công cụ này sẽ hữu ích trong khi đặt một giao lộ thích hợp dọc theo đường vòng cung của bạn. Có một công cụ hình chữ nhật xoay hỗ trợ người dùng phác thảo các hình chữ nhật chính xác mở theo trục mặc định ở bất kỳ góc độ nào. Công cụ đa giác cũng được sửa đổi để vẽ các đa giác nội tiếp cũng như ngoại tiếp đường tròn. Các nhãn văn bản tự động mới và các tính năng quan trọng khác được thêm vào bố cục của sketchup. Công cụ Classifier hiện có thể dễ dàng xóa các Loại phân loại và xuất các Loại bổ sung như IfcProject, IfcSite, IfcBuilding, IfcBuildingStorey, IfcSpace, IfcFooting, v.v.

Hệ thống cấp phép mới

Trimble đã thay thế hệ thống cấp phép của mình để làm cho nó thân thiện hơn nhiều. Dưới đây là một số điểm mới:

  • SketchUp hiện bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày của SketchUp Pro. Thời gian dùng thử trước đây là 8 giờ sử dụng tích cực.
  • Không còn giấy phép riêng biệt cho PC và Mac. Giấy phép một người dùng và mạng hiện độc lập với nền tảng.

Kiểu dáng nhanh

Kiểu dáng là một tính năng cực kỳ mạnh mẽ (và thú vị) trong SketchUp, nhưng rất ít người dùng SketchUp hiểu rằng lựa chọn kiểu dáng ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ lập mô hình. 

Trimble đã đi trước và đánh dấu những phong cách giúp SketchUp hoạt động trơn tru và nhanh chóng. Cụ thể, Fast Styles là những kiểu đặt ít nhu cầu hơn đối với bộ vi xử lý của máy tính và thay vào đó hiển thị chủ yếu thông qua cạc đồ họa của bạn. 

Cải tiến IFC Import và Classifier (Chỉ SketchUp Pro)

Chức năng nhập tệp IFC cung cấp phân bổ qua lại các tệp IFC giữa SketchUp Pro và bất kỳ ứng dụng nào khác. Các chuyên gia phác thảo hiện có thể tham gia vào quá trình mô hình hóa thông tin.

Với chức năng nhập tệp IFC, người dùng Sketchup Pro có khả năng chia sẻ mô hình và trao đổi thông tin giữa các ứng dụng BIM khác nhau và liên quan đến các loại tiêu chuẩn ngành liên quan đến mô hình.

Trimble cũng đã cải thiện công cụ Classifier, cung cấp một cách dễ dàng hơn để xóa các Loại phân loại và cho phép bạn xuất các Loại bổ sung (IfcProject, IfcSite, IfcBuilding, IfcBuildingStorey, IfcSpace, IfcFooting).

SketchUp 2015 64 bit Cải tiến API Ruby

Với API Ruby được cải tiến và Kho mở rộng của các trình cắm và tiện ích bổ sung SketchUp 2015 64 bit, các nhà phát triển sẽ có thể tạo các tiện ích mở rộng được cấp phép cũng như đóng góp vào các công cụ mới độc quyền.

Tích hợp công nghệ Trimble Vision

Hãy tưởng tượng Match Photo trên steroid và bạn đã có tích hợp SketchUp với Trimble Vision. Việc tích hợp liên quan đến các thiết bị Trimble Vision như V10 và Trimble Business Center. Về cơ bản, Trimble V10 là một siêu máy ảnh sử dụng công nghệ GPS và Total Station để định vị và định hướng chính xác nhiều bức ảnh. 

Sự kết hợp giữa V10 và sức mạnh xử lý của Trimble Business Center cho phép bạn đưa trực tiếp nhiều ảnh trang web vào SketchUp (thông qua mô hình SketchUp đã xuất) với các vị trí, hướng máy ảnh chính xác của chúng và được sửa chữa biến dạng hình ảnh. Vì vậy bạn không cần phải sử dụng bất kỳ dòng biến mất nào trong SketchUp’s Match Photo. Chỉ cần thiết lập các trục của bạn một lần và bạn đã sẵn sàng sử dụng tất cả các ảnh chụp trang web của mình để tạo hình học mô hình.

Bên cạnh các cải tiến nêu trên vẫn còn có những cải tiến đáng kể về chất liệu, camera, phần cắt và các cải tiến, sửa lỗi khác.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit

Cài đặt Sketchup 2015 – 64bit

Bước 1: Giải nén file đã tải về sau đó Chạy file SketchUpPro 2015-x64.exe để cài đặt

Cài đặt Sketchup 2015 1

Bước 2: Chọn Next liên tiếp (như trong hình)

Cài đặt Sketchup 2015 2

Bước 3: Đến khi hoàn thành hết các bước còn lại >> Click vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Cài đặt Sketchup 2015 3

Như vậy là đã cài đặt xong, bây giờ bạn cần làm thêm một vài bước nữa để tiến hành cách crack sketchup 2015 thành công.

Bước 4: Hãy Copy tất cả các file trong thư mục “Crack SketchUpPro 2015-x64”

Crack Sketchup 2015 1

Bước 5: Sau đó Paste vào thư mục cài đặt Sketchup 2015 gốc theo đường dẫn: C:Program FilesSketchUpSketchUp 2015 

Hoặc bạn có thể Nhấp phải chuột vào Sketchup chọn Open file Location (Như hình) để tìm đến địa chỉ cài đặt.

Crack Sketchup 2015 2

Bước 6: Sau đó Paste file vừa copy vào thư mục cài đặt Google Sketchup gốc.

Crack Sketchup 2015 3

Như vậy là thành công rồi!

Cài đặt Vray for sketchup 2015 32bit, 64bit

Bước 1: Chạy file “vray 2.0_sketchup_2015_win_x64” trong folder “Vray 2.0 for Sketchup 2015 + Crack” đã tải về

Bước 2: Crack Vray: Copy file “cgauth.dll” vào thư mục cài đặt Sketchup : C/:Program Files/SketchUp/SketchUp 2015″

Cách cài plugin cho sketchup 2015

Copy toàn bộ trong thư mục Plugin Sketchup 2015 full vào thư mục:

“C:UsersAdministratorAppDataRoamingSketchUpSketchUp 2015SketchUpPlugins”

Như vậy VIPTOOLAZ vừa hướng dẫn các bạn cách Download Sketchup 2015 + Plugin + Vray 3.4 Full Crack 64bit và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Chỉ cần làm theo các bước trên là bạn đã thành công rồi. Nếu bạn có băn khoăn hoặc thắc mắc chỗ nào hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhé! 

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *