Download Sony Vegas Pro 17 Full Crack Google Drive

Download Sony Vegas Pro 17 Full Crack Google Drive

author
9 minutes, 59 seconds Read

Download Sony Vegas Pro 17 Full Crack + Sony Vegas Pro 17 Portable Link Google Drive-natutool

Sony Vegas Pro 17 natutool còn được gọi là Magix Vegas Pro 17 là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp được sản xuất bởi MAGIX. Nếu bạn đang phân vân chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm này như nào, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách Download Sony Vegas Pro 17 Full Crack một cách chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu về Sony Vegas Pro 17

Sony Vegas là gì?

VEGAS Pro 17 Final là công cụ chuyên sản xuất video hiệu quả hơn bao giờ hết. Khám phá nhiều mốc thời gian lồng vào nhau, các công cụ chỉnh sửa HDR hàng đầu trong ngành và quy trình phân loại màu sắc dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ. Kết hợp với hơn 30 tính năng mới, VEGAS Pro 17 cung cấp các cải tiến toàn diện về quy trình làm việc sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất video của bạn.

VEGAS Pro 17 cho Windows là chương trình chỉnh sửa phi tuyến tính nhanh nhất hiện có để chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp. VEGAS Pro 17 mới mang đến cho người dùng sự tự do sáng tạo thực sự cho các dự án của họ. Video có thể được biến thành những kiệt tác điện ảnh với hiệu ứng chất lượng Hollywood ngoạn mục. 

Nhờ các tính năng mới trên Sony Vegas Pro full crack như: dòng thời gian lồng nhau, chuyển động chậm dòng quang học, công cụ chỉnh sửa HDR và ​​quy trình phân loại màu mạnh mẽ. Khám phá hơn 20 cải tiến quy trình làm việc bổ sung để sản xuất video thậm chí còn hiệu quả hơn. Cũng như một công cụ tạo DVD / Blu-ray chuyên nghiệp, VEGAS Pro 17 cũng cung cấp hiệu ứng ánh sáng lóa ống kính Boris FX Continuum – lý tưởng để tạo hiệu ứng lóa ống kính ấn tượng. Với Sony Vegas Crack 17, bạn có tất cả các công cụ để chỉnh sửa video nhanh chóng, chuyên nghiệp – và kết quả hoàn hảo.

Giới thiệu về Sony Vegas Pro 17

Tính năng của Sony Vegas Pro 17

Dòng thời gian lồng nhau

Tổ chức các dự án và tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các mốc thời gian lồng vào nhau. Dễ dàng di chuyển giữa các dòng thời gian trong dự án chính hoặc truy cập các dòng thời gian lồng vào nhau của bạn dưới dạng các dự án độc lập để làm việc trên chúng một cách độc lập.

Chia tách thông minh trong phần mềm sony vegas pro

Với Smart Split, bạn có thể xóa toàn bộ các phần của video clip và để lại một bản chỉnh sửa hầu như không thể phát hiện được với sự linh hoạt hoàn toàn để điều chỉnh kết quả nếu bạn cần để làm cho nó vừa phải. Không còn những vết cắt nhảy xấu xí nữa!

Hệ thống menu sáng tạo này cho phép bạn tùy chỉnh các khu vực có lưu lượng truy cập cao của giao diện người dùng để bạn có thể tìm thấy các công cụ mình cần một cách nhanh chóng đồng thời giữ cho không gian làm việc không bị lộn xộn.

Sony Vegas full crack Phân loại màu sắc

Các công cụ phân loại màu mạnh mẽ, cấp độ chuyên nghiệp cho phép bạn thực hiện công việc tốt nhất của mình và quy trình phân loại màu trong Sony Vegas Pro full cung cấp các tùy chọn nhanh chóng, mạnh mẽ, linh hoạt cho mọi thứ bạn cần làm. Cung cấp giao diện hoàn hảo cuối cùng cho phim của bạn, ngay cả ở HDR.

Phần mềm Vegas Pro 17 có gì mới?

Tính năng chỉnh sửa trên Sony Vegas Portable

Không ai chỉnh sửa nhanh hơn một người đam mê sáng tạo với Sony VEGAS Pro crack trong tầm tay. Các công cụ chỉnh sửa dòng thời gian giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng quan trọng hơn, chúng mang lại khả năng sáng tạo của bạn, bởi vì các ý tưởng tự do tuôn trào khi bạn không bị bận tâm bởi các công cụ chỉnh sửa vụng về. Không có NLE nào cho phép bạn chỉnh sửa, suy nghĩ và sáng tạo hiệu quả hơn VEGAS Pro.

Khả năng chỉnh sửa video không giới hạn

Truy cập các công cụ chuyên nghiệp để chuyển đổi video của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Để chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả, VEGAS Pro 17 cung cấp giải pháp.

  • Chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp với VEGAS Pro 17
  • Ổn định hình ảnh mạnh mẽ cho cảnh quay bị rung
  • Lịch trình lồng nhau để tổ chức các dự án của bạn hiệu quả hơn
  • Theo dõi chuyển động phẳng
  • Chuyển động chậm dòng quang học cho các cảnh chuyển động chậm chuyên nghiệp
  • Giải mã tăng tốc GPU cho AVC và HEVC để phát lại mượt mà hơn
  • Plug-in độc quyền: Boris FX Continuum Lens Flare 3D

Thông số kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

Nhìn chung phiên bản Sony Vegas Pro 17 có phần nâng cấp hơn, tuy nhiên nó không đòi hỏi yêu cầu cấu hình máy tính tải Sony Vegas Pro 17 Full Crack quá cao. Rất đơn giản, nếu máy tính của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn sau thì có thể vận hành ổn định.

Hệ điều hành Windows 10/8/7 (64 bit)
Bộ xử lý 4 lõi 5GHz 3GHz, 8 lõi sẽ tốt hơn
RAM 8GB, 16GB, tốt nhất 32GB
Dung lượng ổ cứng 5GB
Giao diện Microsoft.NET Framework 4.0 SP
Yêu cầu Có kết nối internet

Link Download Sony Vegas Pro 17 Full Crack Google Driver

Sau khi đáp ứng cấu hình, bây giờ bạn chỉ cần tải phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack về máy là được. Và link này bạn chỉ cần click vào là có thể tải Sony Vegas Pro 17 Full Crack về máy rồi nhé.  Đây là link tổng hợp rồi nên bạn không cần phải tìm link kích hoạt hay gì nữa đâu.

Lưu ý: Anh Em nên tải và cài đặt phần mềm IDM Full Crack để tăng tốc tải nhé.

Cài đặt phần mềm Sony Vegas Pro 17 Full Crack 

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng phần mềm WinRAR 64bit Full Crack Mới Nhất. Tiếp đó bạn nhấp chuột vào file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm.

cai dat Sony Vegas Pro 17 b1

Bước 2: Chọn Next để tiếp tục.

cai dat Sony Vegas Pro 17 b2

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tích vào “Create a Shortcut on the Desktop” để đưa phần mềm ra màn hình Desktop >> chọn Install.

cai dat Sony Vegas Pro 17 b3

Bước 4: Chờ một vài giây để hệ thống tự động cài đặt phần mềm >> Sau đó bạn hãy chọn “Finish” là kết thúc quá trình.

cai dat Sony Vegas Pro 17 b4

Đừng vội mừng, vì nếu chỉ dừng lại ở bước này thì bạn chỉ được phép dùng thử phần mềm thôi nhé! Để dùng  Sony Vegas Pro 17 vĩnh viễn thì cần phải làm thêm 1 bước nữa để Crack và Active bản quyền.

Bước 5: Bạn quay lại file kích hoạt đã tải về cùng file cài đặt. Bạn hãy giải nén file crack và chạy file. Khi giao diện hiển thị bạn chọn “OK”  >> Chọn “Next” >> “Yes” cho giao diện tiếp.  Và cuối cùng chọn “Install”.

cai dat Sony Vegas Pro 17 b5

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn “Finish” để kết thúc là xong.

Như vậy VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn cách Download Sony Vegas Pro 17 Full Crack  và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Thật dễ dàng để cài đặt phải không nào?  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình download sony vegas full crack và cài đặt phần mềm, hãy comment xuống phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 

Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *