Tui Học IT

Tải SPSS 25 Full Vĩnh Viễn 2023

author
7 minutes, 50 seconds Read

Download Tải SPSS 25 Full Vĩnh Viễn 2023-natutool

Download Tải SPSS 25 Full Vĩnh Viễn 2023 natutool Hiện nay có rất nhiều phần mềm được thiết kế dành cho các chuyên môn cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Một phần mềm phân tích thống kê được sử dụng rộng rãi đó là phần mềm SPSS. Thông tin và cách tải phần mềm này về máy tính như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

SPSS Statistics 25 Mac

SPSS 25 Full Crack cho PC Windows 10. Chương trình này là một phần mềm thống kê máy tính để bàn miễn phí được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ứng dụng SPSS thực hiện xử lý dữ liệu và phân tích thống kê. Bạn có thể thực hiện phân tích thống kê một cách nhanh chóng và dễ dàng với hiệu suất mạnh mẽ.

Nhiều bên dựa vào nó để giải quyết các vấn đề xử lý dữ liệu thống kê. Bắt đầu với các doanh nhân, nhà nghiên cứu, chính phủ, tổ chức nghiên cứu, sinh viên và nhiều đối tượng khác. Ứng dụng này là đơn giản để sử dụng cho tất cả mọi người. Điều này là do giao diện người dùng rất giống với giao diện của tất cả các ứng dụng Microsoft Office.

Ứng dụng SPSS này tương thích với Windows 7 đến Windows 11, 32 bit và 64 bit. Nó cũng rất đơn giản để cài đặt SPSS một cách vĩnh viễn. Bạn có muốn dùng thử phần mềm này mà không cần tải xuống phiên bản dùng thử không? Tải xuống miễn phí SPSS 25 Phiên bản đầy đủ bằng liên kết Google Drive được cung cấp bên dưới.

Giới thiệu về phần mềm SPSS

Phần mềm SPSS là một phần mềm thống kê sử dụng trong nghiên, phân tích xã hội học cũng như kinh tế lượng. Việc phân tích thống kê này vô cùng nhanh chóng cũng như chính xác tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Phần mềm có thế mạnh trong việc phân tích, kiểm định cũng như thống kê, kiểm định trung bình… Mang đến cho người dùng đưa ra những thông số chính xác.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm SPSS đó chính là:

Nhiều người băn khoăn không biết rằng chức năng của phần mềm SPSS như thế nào mà nhận được sự đánh giá cao cũng hỗ trợ người dùng một cách hữu dụng.

Phân tích thống kê là một chức năng nổi bật của phần mềm khi mà giúp thống kê mô tả, thống kê đơn biến, dự đoán xác định nhóm, dự đoán kết quả số.

Chức năng vẽ đồ thị vô cùng hữu ích cũng như tiên dụng giúp cho bạn có thể vẽ các đồ thị dạng biểu đồ, bảng để giúp việc cải thiện cũng như đánh giá, phân tích các dữ liệu một cách nhanh chóng cũng như tổng quan nhất.

Một chức năng không thể bỏ qua của phần mềm SPSS đó chính là quản lý dữ liệu. Phần mềm giúp chỉnh sửa những tập tin hoặc là lựa chọn các trường mà bạn có nhu cầu chọn lại.

Đặc biệt là phần mềm SPSS có thể xử lý hoàn toàn bằng Tiếng Việt nên việc xử lý thông tin cũng như quản lý dữ liệu trở nên dễ dàng hơn cho dù là những lượng data phức tạp.

Nhờ có ứng dụng mà việc nâng cao chất lượng phân tích của bạn trở nên hiệu quả cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Chỉ dẫn cách cài đặt phần mềm SPSS 25 chi tiết và nhanh chóng

Bạn muốn cài đặt phần mềm SPSS để phục vụ nhu cầu học tập cũng như làm việc nhưng chưa biết cách tải như thế nào. Hãy thực hiện theo những bước cơ bản bên dưới đây:

Bước 1: Tải file phần mềm tương ứng cho máy tính

Thao tác đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó chính là tải file cài đặt tương ứng với cấu hình của máy tính. Chúng tôi có cung cấp các file máy tính thuộc phiên bản 32bit, 64 bit, máy Macbook.

ab8-7378411

ab5-9803669

Máy tính Mac: https://drive.google.com/file/d/1_oscuXmqPsTFm2XeZEvOZnzDIYwCYH2F/view

Bước 2: Cài đặt phần mềm SPSS

Khi bạn đã hoàn thành việc tải file cài đặt máy tính của mình thì tiếp theo là cài đặt phần mềm cho máy tính.

Bạn lựa chọn file cài đặt của phần mềm: Setup.

10-huong-dan-tai-va-cai-dat-spss-26-full-vinh-vien-750x142-2148618

Chọn I accept the terms in the license… rồi lại chọn Next.

Trên màn hình sẽ hiển thị một bảng cho bạn lựa chọn, Chọn No -> nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cửa sổ hiển thị đường dẫn cài đặt, bạn nên ghi nhớ đường dẫn này để sẽ áp dụng vào bước sau nhé -> Nhấn vào Next.

Bạn cũng có thể thích: Root Android

Bạn cũng có thể thích: Dragon Hills APK + MOD

ab6-7739724

Chờ một khoảng thời gian ngắn để phần mềm bắt đầu cài đặt SPSS.

Khi đã hoàn thành việc cài đặt xong bạn sẽ chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 3: Kích hoạt để sử dụng phần mềm SPSS trọn đời.

Bạn vào thư mục file đã tải về ở bước 1. Vào file kích hoạt giống như đường chỉ dẫn ở bên trên rồi sao chép file đó lại.

9-huong-dan-tai-va-cai-dat-spss-26-full-vinh-vien-3311039

Dán file đó vào thư mục cài đặt.

Lựa chọn Copy and Replace đối với máy win 7, còn win 10 thì chọn Replace the file in the destination. Sau đó chọn Continue.

9-huong-dan-tai-va-cai-dat-spss-26-full-vinh-vien-3311039

Bên dưới hình ảnh là giao diện của phần mềm SPSS cho bạn nhận diện.

6-huong-dan-tai-va-cai-dat-spss-26-full-vinh-vien-4411489

Mong rằng những thông tin về phần mềm SPSS sẽ cung cấp cho bạn lượng thông tin phù hợp. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *