Visual Studio 2015 Full Crack + Key Vĩnh Viễn Google Driver

Download Tải Visual Studio 2015 Full Key mới nhất hiện nay

author
12 minutes, 18 seconds Read

Download Tải Visual Studio 2015 Full Key mới nhất hiện nay-natutool

Visual Studio 2015 natutool đang được đánh giá là công cụ hỗ trợ lập trình tốt nhất hiện nay của tập đoàn Microsoft. Chương trình được viết bằng 2 ngôn ngữ chính là VB+ và C# giúp người dùng có thể lập trình được hệ thống một cách nhanh chóng nhất. Visual Studio được sản xuất trực tiếp bởi ông lớn Microsoft và có nhiều phiên bản khác nhau nhưng phiên bản gây ấn tượng nhất vẫn là VS 2015.

Bổ sung thêm những điểm mới về giao diện và vỗ vàn tính năng chuyên nghiệp như giám sát, biên dịch, trình gỡ lỗi tiên tiến… Nên chính vì vậy hôm nay hãy cùng Blog Kiến Thức đi tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng lập trình kinh điển này nhé!

Tổng quan về Visual Studio 2015

Microsoft Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) từ Microsoft. Hiện nay, được sử dụng rộng rãi để phát triển các chương trình trên Microsoft Windows tạo nên các trang web, các ứng dụng web, và dịch web hay thiết kế cơ sở dữ liệu. Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như android, iOS, Java… một cách hiệu quả. Ngoài ra người dùng còn có thể tiến hành chạy các ứng dụng, kiểm tra thử các ứng dụng vừa viết ngay trên Visual Studio.

Microsoft Visual Studio 2015 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của lập trình viên như; c, c++, C#, VB.net, F#, XML, HTML/XHTML, JavaScript và CSS… ngoài ra Visual Studio 2015 còn cho phép cài đặt bổ sung các ngôn ngữ khác qua gói cài đặt riêng như Python, Ruby, M,… Đặc biệt nó có thể phát triển các ứng dụng chạy trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau; Linux, Mac OS, iOS, Android và Windows nhờ việc hỗ trợ các công cụ biên soạn như Slang, LLVM và c++.

Những tính năng sẵn có trong Visual Studio 2015

 • Cộng tác hiệu quả hơn
 • Kiểm soát mã nguồn toàn diện
 • Tạo các ứng dụng hướng dữ liệu
 • Phát triển phần mềm đa nền tảng
 • Gỡ lỗi và phân tích mã tĩnh
 • LINQ, thực hiện truy vấn, thiết lập hoạt động
 • Cung cấp một loạt các dịch vụ và các lớp
 • Ứng dụng Scalable Workflow
 • Dựa trên các chuẩn giao thức tin nhắn
 • Sửa lỗi nâng cao, kiểm tra một cách tự động và thủ công
 • DevOps với các triển khai tự động và giám sát liên tục
 • Các công cụ và dịch vụ cho các dự án
 • Hỗ trợ Visual Basic C #, F #, C ++, Python, Node.js và HTML / JavaScript

Visual Studio 2015 có điểm gì nổi bật

Công cụ gỡ lỗi giao diện người dùng cho XAML

Visual Studio thường được sử dụng để phát triển các ứng dụng WPF và các ứng dụng này được xây dựng với XAML. Hai công cụ mới đã được thêm vào trong phiên bản mới để kiểm tra cây trực quan đang chạy các ứng dụng WPF, cũng như các thuộc tính trên các thành phần trong cây.

Các công cụ này là Live Visual Tree và Live Property Explorer . Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn sẽ có thể chọn bất kỳ yếu tố nào và xem các thuộc tính cuối cùng, được tính toán và hiển thị. Trong bản cập nhật trong tương lai, các công cụ này cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng Windows Store.

Đăng nhập một lần

Vì các nhà phát triển ngày nay đang sử dụng ngày càng nhiều dịch vụ đám mây như Azure để lưu trữ dữ liệu, Visual Studio Online làm kho lưu trữ mã hoặc kho ứng dụng để xuất bản ứng dụng, họ cần đăng nhập cho mỗi dịch vụ đám mây. Trong bản phát hành mới nhất, các lời nhắc xác thực đã giảm và nhiều dịch vụ đám mây sẽ hỗ trợ đăng nhập một lần kể từ bây giờ, đây là một tính năng rất đáng hoan nghênh!

CodeLens

CodeLens, một công cụ đã có sẵn trong các phiên bản trước, được sử dụng để tìm hiểu thêm về mã của bạn trong khi bạn tiếp tục làm việc trong trình chỉnh sửa. Bản phát hành CTP 6 cho phép CodeLens trực quan hóa lịch sử mã của các tệp C ++, SQL hoặc JavaScript của bạn được phiên bản trong kho Git bằng cách sử dụng các chỉ báo cấp độ tệp. Khi sử dụng các mục công việc trong TFS, các chỉ báo mức tệp cũng sẽ hiển thị các mục công việc liên quan.

Bản đồ mã

Mã bản đồ là một công cụ sẽ trực quan hóa các phụ thuộc cụ thể trong mã ứng dụng. Công cụ cho phép bạn điều hướng các mối quan hệ bằng cách sử dụng bản đồ. Bản đồ này giúp nhà phát triển theo dõi vị trí hiện tại của họ trong mã khi làm việc. Ngoài một số cải tiến về hiệu suất, còn có một số tính năng mới khác trong công cụ Bản đồ mã như lọc, liên kết phụ thuộc bên ngoài, sơ đồ từ trên xuống được cải thiện và lọc liên kết.

Công cụ chẩn đoán

Trong bản phát hành mới, trình gỡ lỗi Công cụ chẩn đoán hiện hỗ trợ các ứng dụng Windows Store 64 bit và dòng thời gian hiện thu phóng khi cần thiết để luôn có thể nhìn thấy sự kiện nghỉ gần đây nhất.

Trình soạn thảo JavaScript

JavaScript là ngôn ngữ của tương lai, vì vậy trong bản phát hành CTP 6 cũng có một vài cải tiến bao gồm:

Hỗ trợ danh sách công việc. Bạn có thể thêm một nhận xét // TODO trong mã JavaScript của mình, điều này sẽ dẫn đến một tác vụ mới được tạo trong danh sách tác vụ.

Đối tượng theo nghĩa đen IntelliSense. Trình soạn thảo JavaScript hiện có các đề xuất IntelliSense khi chuyển một đối tượng bằng chữ sang các hàm được ghi lại bằng JSDoc.

Bài kiểm tra đơn vị

Trong phiên bản Visual Studio 2015 Preview, Smart Unit Tests đã được giới thiệu. Điều này tạo ra dữ liệu thử nghiệm và một bộ các thử nghiệm đơn vị bằng cách khám phá mã. Trong CTP 6, giờ đây bạn có thể tận dụng các thử nghiệm đơn vị tham số và tạo sơ đồ thử nghiệm thông qua menu ngữ cảnh.

Trình giả lập Visual Studio cho Android

Vì Visual Studio không còn là công cụ chỉ được sử dụng để phát triển ứng dụng Windows, phiên bản CTP 6 bổ sung trình giả lập cải tiến cho Android với OpenGL ES, Android 5.0, tương tác Camera và hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Yêu cầu hệ thống của Visual Studio 2015

 • Bộ xử lý 1.6 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM 1 GB (1,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Ổ đĩa cứng 5400 RPM
 • Thẻ video có khả năng DirectX 9 (độ phân giải 1024 x 768 trở lên)
 • Hệ Điều Hành: Windows 10 , Windows 8.1 , Windows 8 , Windows 7 SP 1 , Windows Server 2012 R2 , Windows Server 2012 , Windows Server 2008 R2 SP1

Link Download Visual Studio 2015 Google Driver

Mình đã cung cấp link Link Google drive cho bản Download Visual Studio 2015 Full Crack ở bên dưới. Các bạn hãy click ngay để tải về nhé!

Visual Studio 2015 Community: phiên bản miễn phí: http://download.microsoft.com/download/0/B/C/0BC321A4-013F-479C-84E6-4A2F90B11269/vs2015.com_enu.iso

Visual Studio 2015 Enterprise: http://download.microsoft.com/download/6/4/7/647EC5B1-68BE-445E-B137-916A0AE51304/vs2015.ent_enu.iso

Visual Studio 2015 Professional: http://download.microsoft.com/download/5/8/9/589A8843-BA4D-4E63-BCB2-B2380E5556FD/vs2015.pro_enu.iso

Sao khi các bạn tải file ISO cài đặt Visual Studio 2015 về thì có thể giải nén ra để cài đặt hoặc ghi ra đĩa DVD để lưu trữ và sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Visual Studio 2015 Full trên PC

Sau khi tải về bộ cài đặt. Các bạn tiến hành giải nén tệp tin các bạn mới tải về và làm theo các bước sau đây để tiến hành cài đặt Visual Studio 2015 Pro.

Bước 1: Khi tải xong, giải nén file vs2015.com_enu.iso bằng Winrar, chạy trình cài đặt (file setup). Hộp thoại sau đây sẽ được hiển thị.

Bước 2: Nhấn vào nút “Install” và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công nó sẽ xuất hiện hộp thoại sau đây:

Bước 3: Đóng hộp thoại và khởi động máy theo yêu cầu.

Bước 4: Mở Visual Studio từ Star menu, nó sẽ mở hộp thoại và lần đầu tiên có thể mất một vài phút để cài đặt.

Sau khi thành công bạn sẽ thấy giao diện của Visual Studio 2015 Communication

Bây giờ bạn có thể bắt đầu để tạo ứng dụng đầu tiên.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền với

Danh sách License Key Visual Studio 2015

Enterprise : HM6NR QXX7C DFW2Y 8B82K WTYJV
Enterprise : 2XNFG KFHR8 QV3CP 3W6HT 683CH
Professional (VL) : HMGNV WCYXV X7G9W YCX63 B98R2

Bước 1: Vào phần mềm Visual Studio 2015 đang hiện hành. Chọn mục Help và chọn Register Product.

Bước 2: Bảng đăng ký hiện ra chọn Unlock with a Product Key để tiến hành nhập khóa bản quyền.

Bước 3: Tại ô Product Key các bạn hãy dán khóa bản quyền mà bạn đã sao chép ở trên. Sau đó nhấn Apply để áp dụng khóa kích hoạt!

Bước 4: Sau khi bạn Apply khóa bản quyền, tại phần License sẽ báo Product key applied là phần mềm của bạn đã được kích hoạt thành công!

Vậy là bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm này rồi!

Lời kết

Như vậy là Blog Kiến Thức đã giới thiệu xong về ứng dụng lập trình kinh điển Visual Studio 2015. Nếu bạn nào có thắc mắc thì cứ bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *