Snagit-2019

Download TechSmith Snagit 2019 Full Key mới nhất 2020

author
8 minutes, 31 seconds Read

Download TechSmith Snagit 2019 Full Key mới nhất 2020-natutool


Snagit 2019 natutool là một ứng dụng chụp ảnh quay phim màn hình máy tính cực nhẹ và dễ dùng nhưng vẫn được đánh giá rất cao cùng với Bandicam. Với việc được tích hợp nhiều cộng cụ hỗ trợ giúp cho việc quay video màn hình máy tính trở nên linh hoạt hơn.

Bạn có thể dễ dàng ghi lại diễn biến trên màn hình, thuyết trình, hướng dẫn hay phục vụ cho các công việc giảng dạy. Ngoài ra phần mềm quay màn hình snagit 2019 còn cung cấp cho bạn một số tính nắng để chỉnh sửa ảnh, video trực tiếp mà không mất nhiều thời gian.

Đến với bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ cung cấp tới các bạn link download Snagit 2019 phiên bản tốt nhất. Hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về ứng dụng TechSmith Snagit 2019

Snagit 2019 chụp ảnh màn hình, quay video màn hình chuyên nghiệp nằm trong các TOP phần mềm hiện nay, nó giúp người dùng dễ dàng chụp lại các hình ảnh, các thao tác chuột trên màn hình máy tính, Snagit giúp bạn lưu lại các khoảnh khắc xảy ra trên máy tính hay thực hiện việc quay lại video, thao tác chuột, hướng dẫn học, chia sẻ màn hình…. một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng đổi đuôi video, chỉnh sửa các files được chụp, đươc quay từ trước một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh chụp và quay video màn hình, phần mềm Snagit 2019 có một nhóm các công cụ chỉnh sửa trên chính bức ảnh đã chụp hoặc từ những ảnh khác. Với giao diện chỉnh sửa trực quan dễ thao tác chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, nếu bạn có khiếu bạn sẽ tạo được những bức ảnh có hiệu ứng đẹp và sinh động nhất mà không cần phải sử dụng phần mềm đồ họa photoshop.

Các tính năng chính có trong Snagit 2019 Full Crack

Chụp ảnh màn hình hoặc video

Snagit 20 giúp bạn dễ dàng để chụp ảnh hoặc quay video màn hình máy tính. Bạn cũng có thể lựa chọn quay phim màn hình theo từng khu vực, cửa sổ,…

Ghi lại webcam

Chuyển đổi giữa webcam và ghi màn hình trong khi quay video. Sử dụng micro để có thể liên lạc với đồng đội hoặc khách hàng, bất kể họ ở đâu.

  • Ghi âm. Bao gồm âm thanh trong video của bạn từ micrô hoặc âm thanh hệ thống của máy tính.
  • Tạo ảnh Gif. Snagit 20 đi kèm với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh để tạo GIF hoàn hảo từ file .mp4 ngắn.
  • Cắt Video Clip. Xóa bất kỳ phần không mong muốn khỏi bản ghi màn hình máy tính của bạn. Cắt bất kỳ phần nào ở đầu, giữa hoặc cuối video của bạn.
  • Chụp màn hình cuộn. Chụp toàn màn hình, cuộn ảnh chụp màn hình. Công cụ chụp màn hình của Snagit giúp đơn giản để lấy các cuộn dọc và ngang, cuộn trang web vô hạn, tin nhắn trò chuyện dài và mọi thứ ở giữa.
  • Lấy văn bản. Trích xuất văn bản từ một bản chụp màn hình hoặc tập tin và nhanh chóng dán nó vào một tài liệu khác để chỉnh sửa. Dễ dàng sao chép thông tin mà không cần gõ lại tất cả các văn bản.
  • Thêm chú thích. Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích vào hình ảnh hoặc video với các công cụ đánh dấu chuyên nghiệp.
  • Thay thế văn bản. Snagit 2019 nhận ra văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn để chỉnh sửa nhanh. Thay đổi từ, phông chữ, màu sắc và kích thước của văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn mà không phải thiết kế lại toàn bộ hình ảnh.

Các chế độ chụp có trong TechSmith Snagit 2019

Chế độ chụp tất cả trong một

Như đã đề cập, đây là chế độ hữu ích nhất. Các tùy chọn khá tự giải thích và hầu hết các phép thuật xảy ra khi bạn thực sự nhấp vào nút Chụp, mặc dù bạn có thể di chuột qua khu vực có chữ ‘Màn hình in’ để nhanh chóng xác định tổ hợp phím nóng mới để kích hoạt quy trình chụp được định cấu hình trước của bạn trong khi Snagit đang chạy trong nền.

Chế độ quay video

Chế độ quay video cũng không khác lắm so với chế độ AiO, ngoại trừ việc nó cho phép bạn ghi trực tiếp từ webcam để giúp bạn xây dựng trạng thái người nổi tiếng trên Youtube. Đó thực sự không phải là một khát vọng của tôi, vì vậy tôi không có webcam và không thử tính năng này, nhưng quay video màn hình hoạt động như một cơ duyên.

Biên tập viên Snagit

Khi bạn đã thực sự chụp ảnh màn hình, kết quả của bạn sẽ tự động được mở trong trình chỉnh sửa hình ảnh đi kèm. Thật không may, nếu bạn đang thực hiện quay màn hình video, điều này chỉ cho phép bạn xem lại video bạn đã tạo, nhưng trình chỉnh sửa có khả năng hơn nhiều khi làm việc với hình ảnh. Bạn có thể thêm tất cả các loại mũi tên, lớp phủ văn bản và các hình vẽ hữu ích khác sẽ giúp bạn tự giải thích mà không cần phải viết những lời giải thích dài vô cùng.

Link Download Snagit 2019 Full Crack mới nhất

Dưới đây mình sẽ cung cấp tới các bạn 2 phiên bản Snagit 2019. Hãy tải cho mình bản phù hợp nhất nhé!

TechSmith Snagit 32 bit: https://download.techsmith.com/snagit/enu/1913/32bit/snagit.exe

TechSmith Snagit 64 bit: http://download.techsmith.com/snagit/enu/snagit.exe

Hướng dẫn cài đặt TechSmith Snagit 2019 bằng hình ảnh

Bước 1: Tick chọn vào ô” I accept the License Terms và nhấn Install

Bước 2: Chờ đợi 2 – 5 phút

Bước 3: Hoàn thành cài đặt. Nhấn Continue

Bước 4: Nhấn Enter Software Key

Bước 5: Nhập key kích hoạt và nhấn Unlock

Bước 6: Nhấn Get Started with Snagit để bắt đầu sử dụng

Lời kết

Như vậy là mình đã hoàn thành bài hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Snagit 2019. Phần mềm này theo mình cảm thấy nó khá là tốt trong việc quay video màn hình máy tính trên Laptop và PC. Hãy sử dụng nó để có những thước videos chất lượng. Và chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *